RE: Có Nên Phun Xăm Điêu Khắc Chân Mày Ở Miss Tram Spa Không?

Mình đang tính làm chân mày nè các chế, mình không biết là nên phun xăm hay điêu khắc nhỉ? Mà nói nghe nè, phun xăm nó có khác với điêu khắc gì không vậy? Với hình thức làm đẹp nào là phù hợp với khuôn mặt nhất? Hay là mình phải hiện mặt lên đến chỗ tư vấn ta?

Nghe mấy đứa bạn nó chỉ bên chỗ Miss Tram spa bên phan xích long, phú nhuận để tư vấn và làm.

Nhưng thường thì mình không biết là bên chỗ này như thế nào? Có phù hợp với việc điêu khắc chân mày không hay là họ chuyên về phương pháp làm đẹp nào.

Trước khi nhắn tin trên này hỏi thì mình cũng đã có tìm hiểu và xem về review, đánh giá ở một số các trang khác và điển hình như bên chỗ website của webtretho, có quá nhiều các bà mẹ trẻ để nói chuyện trên đó luôn 😀 Có người nói okie, có người nói lừa đảo, có người nói tốt.

Nhưng về phần phê phán thì mình thấy lâu lắm rồi, chắc giờ dịch vụ họ cũng được cải thiện nhỉ? Nên giờ ai có biết hay ai làm gì thì chia sẻ cho mình thông tin với nha.

Cảm ơn các chế nhiều nhiều, làm đẹp ăn tết kaka

Hỏi Đáp 1080 NGÔI SAO BÃO TÁM Asked on 2019-01-28 in Làm Đẹp.
22 Trả Lời

Cho mình ké xíu bạn ơi, ở HCM có địa chỉ nào xoá xăm mày an toàn mà k đau k ạ? mình xăm bị hư, giờ muốn xoá đi để làm lại chân mày mới cho đều đẹp á

 

Thực Tập Viên Answered on 2019-04-29.

Cũng giống minh ở câu hỏi trên nhưng có điều khác là mình đang hỏi về dịch vụ cụ thể của Miss Tram 😀 Bạn có thể đến Miss Tram xem thế nào nhé 🙂

Tư vấn trước làm sau ngại chi 😀

on 2019-05-19.
Thêm Bình Luận

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.