RE: Có Nên Phun Xăm Điêu Khắc Chân Mày Ở Miss Tram Spa Không?

Mình đang tính làm chân mày nè các chế, mình không biết là nên phun xăm hay điêu khắc nhỉ? Mà nói nghe nè, phun xăm nó có khác với điêu khắc gì không vậy? Với hình thức làm đẹp nào là phù hợp với khuôn mặt nhất? Hay là mình phải hiện mặt lên đến chỗ tư vấn ta?

Nghe mấy đứa bạn nó chỉ bên chỗ Miss Tram spa bên phan xích long, phú nhuận để tư vấn và làm.

Nhưng thường thì mình không biết là bên chỗ này như thế nào? Có phù hợp với việc điêu khắc chân mày không hay là họ chuyên về phương pháp làm đẹp nào.

Trước khi nhắn tin trên này hỏi thì mình cũng đã có tìm hiểu và xem về review, đánh giá ở một số các trang khác và điển hình như bên chỗ website của webtretho, có quá nhiều các bà mẹ trẻ để nói chuyện trên đó luôn 😀 Có người nói okie, có người nói lừa đảo, có người nói tốt.

Nhưng về phần phê phán thì mình thấy lâu lắm rồi, chắc giờ dịch vụ họ cũng được cải thiện nhỉ? Nên giờ ai có biết hay ai làm gì thì chia sẻ cho mình thông tin với nha.

Cảm ơn các chế nhiều nhiều, làm đẹp ăn tết kaka

Hỏi Đáp 1080 NGÔI SAO BÃO TÁM Asked on 2019-01-28 in Làm Đẹp.
22 Trả Lời

đúng rồi, search thông tin ra cả một dàn, tốt xấu gì cũng có hết, nhưng mà thấy những cmt gần đây thì hầu hết là khen đẹp, có tâm chứ k phải chê nên nghĩ bạn có thể qua tư vấn trước để tự mình kiểm chứng luôn

 

Thực Tập Viên Answered on 2019-04-12.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ ý kiến của mình nhé 😀

on 2019-05-19.
Thêm Bình Luận

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.