Chế độ ăn uống hợp lý có giúp việc chăm sóc môi sau khi phun xăm tốt không nhỉ?

Mọi người ơi cho em hỏi chút ạ, chuyện là em vừa đi phun xăm môi về giờ thấy phải kiêng nhiều thứ lắm ạ mà em thì không biết gì nên lên đây hỏi mọi người tí. Cho em hỏi mình ăn uống hợp lý thì có giúp ích gì không ạ và có cần lưu ý món ăn gì không ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-27 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi em, năm ngoái chị cũng đi phun xăm môi nè. Phải công nhận phun xong về hơi đau rồi ăn uống có được gì đâu, kiêng đủ thứ à.
Để môi sau khi phun xăm được đẹp, lên màu đúng chuẩn thì chế độ ăn uống là một trong những cách chăm sóc môi sau khi phun xăm mà em cần đặc biệt lưu ý:
Em cần tạm thời tránh xa những loại thực phẩm, đồ uống kích thích như café, rượu, bia, đồ ăn cay nóng, nước mắm,…Ngoài ra, đối với những cơ địa dễ lên sẹo, cần tránh xa những thực phẩm như rau muống, trứng, hải sản, thịt gà, đồ nếp, thịt bò,… bởi những thực phẩm này sẽ làm em cảm thấy đau nhức và ngứa rát ở vùng môi xăm.
Ngoài ra em có thể xem thêm những lưu ý khác ở đây nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/nhung-dieu-ban-nen-nho-khi-cham-soc-moi-sau-phun-xam/#4-che-do-an-uong-hop-ly

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.