Công dụng của Mặt nạ mật ong và nấm linh chi rừng?

Cả nhà ơi cho em hỏi chút vấn đề với ạ. Chuyện là em vừa được tặng nấm linh chi, mà em nghe nói là nấm linh chi tốt cho sức khỏe lắm, em cũng có sử đụng dể uống. Nhưng mà nghe phong phanh là sử dụng nấm linh chi đắp mặt cũng có nhiều tác dụng lắm. Nhất là phối hợp nấm linh chi với mật ong, Không biết có thật như vậy không mọi người?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-18 in Làm Đẹp.
2 Answer(s)

Hi đúng đó bạn ơi. Riêng tác biệt hai loại nấm linh chi và mật ong ra thì cả hai đều có những tác dụng tuyệt vời của nó rồi chứ huống gì mà kết hợp chúng lại với nhau nữa nhỉ.

Mình cũng chỉ được biết thôi, mình chưa sử dụng nhưng mà chị của mình có sử dụng rồi nên mách lại với mình á.

Da mặt chị mình hay bị mụn, nổi mẩn đỏ này kia, xong được hôm ông anh họ tặng cho 1 ít nấm linh chi, không biết bả đọc đưuọc ở đâu, bả làm mặt nạ nấm linh chi với mật ong dùng đắp mặt, được một thời gian thì mình thấy mặt chị mình đẹp lắm, giảm mụn luôn mà nước da đồ sướn lắm, như da em bé vậy ó.

Nếu bạn không tin bạn có thể tìm hiểu ở bài này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/mat-na-nam-linh-chi-rung-chong-lao-hoa-it-ai-ngo/ 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-11.

Đúng rồi bạn. nấm linh chi đắp mặt nạ cực tốt, uống cũng tốt. Nói chung nhiều công dụng. Bạn đọc thêm bài viết tại đây : https://datdobazan.com/bi-mat-duong-da-tu-nhien-cua-phu-nu-han-quoc/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.