Đến Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập) có gì để vui chơi không vậy?

Chào tất cả mọi người nha, vào Sài Gòn mình mới biết đây là thành phố lớn và phát triển thật, ngày lẫn đêm người người đều đổ ra đường cả chứ đâu giống ở quê mình. Nói chũng vào đây rồi thì cái gì cũng khác, từ sinh hoạt, giờ giấc, ăn uống, nghĩ ngơi, vui chơi,… cái gì cũng đều mới mẻ hết phải không mọi người. Nói vậy chứ mình vào sài gòn cũng dược 2 năm rồi á mà cũng lo làm kiếm cơm chứ đã đi đâu chơi.


Thấy bảo Sài Gòn có rất nhều nơi để vui chơi, tham quan cho những ngày cuối tuần mà mình chưa đi bao giờ cả, nói vậy có vể hơi quê quê chút xíu phải không nhỉ? Hi. Tại cuối tuần này mình với đứa bạn đang định đi dạo dạo quanh thành phố cho biết á. Nghe nói đến dinh độc lập chơi cũng được nè. Nói dinh độc lập vậy chứ thật ra mình cũng chưa đến lần nào. He he. Ngại gê á, có gì cũng nhờ xem có bạn nào đế này biết nhiều về dinh độc lập, ở đây có đẹp không? Có nơi để vui chơi không thì cho mình biết với nha. Thank nhiều ngen

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-04 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Hey bạn nha, bạn vào thành phố này lập nghệp hả? Mình vào đay cũng được vài năm rồi nè. Nói thành phố lớn, đẹp, hiện đại nhưng mình cảm thấy ồn ào và chật chội lắm á. Vì thế mà mình thường xuyên lúc rãnh rồi đều muốn tìm đến những nơi nào yên tĩnh chút, thoáng mát chút để nghĩ ngơi. Nói thật chứ ở thành phố thì có rất nhiều nơi để vui chơi sầm uất lắm nhưng tính mình lại ít khi đến đó lắm, thích đến những công viên để hóng mát hơn là sự ồn ào của thị thành lắm.


Bên Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập) này cũng đẹp lắm nè bạn. Đã vào sài gòn thì nên đến Dinh độc lập cho biết chứ nhỉ? Hi hi. Ở đây vừa là lịch sử, cũng là nơi để tham quan và nghĩ mát á. Khu này vô cùng rộng á, năm ngay giữa trung tâm thành phố luôn mới thích chứ. Ngoài việc được tham quan du lịch, vui chơi giải trí thì nơi này cũng thường xuyên diễn ra rất nhiều sự kiên đó. Vì thế mà nơi này rất thích hợp cho những hoạt động ngoại khóa, thư giãn cùng bạn bè hay là gia đình gì cũng được hết đó.


Mình cũng có xem được bài viết giới thiệu về những địa điểm vui chơi giải trí ở sài gòn bạn vào xem thêm nè https://topnlist.com/danh-sach-tu-diem-vui-choi-tai-quan-1-hcm/.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.