Những điều cần biết trước khi lựa chọn có nên phun xăm lông mày không?

Hi all, hiện tại em đang có chút vấn đề thắc mắc muốn nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ. Chuyện là thế này, lông mày của em nó không được đẹp như những người khác, nó bị nhạt và rất thưa, mỗi lần đi đâu em phải tô lên cho nó đậm hơn rồi cho nó sắc nét hơn, mỗi lần tẩy trang ra trời ơi, em nhìn lông mày của em nó thàm cực kỳ luôn mọi người ạ, nhìn mà phát nản huhu.

Xong con bạn thân của em thấy em vậy nó bảo đi làm đẹp đi, cụ thể là phun xăm lông mày ấy ạ. Trời ơi em nghe thôi em cũng thấy sợ rồi, vì trước giờ em rất nhát, sợ kim cực kỳ luôn, cái gì đụng vào em em cũng sợ cả, em không biết là em sợ đau hay gì nữa, nói chung là em sợ hi.

Mà con bạn em nó bảo muốn đẹp là phải làm, chứ tính để như vậy luôn hả (nó là bạn em mà nó như má em vậy đó) hihi. Mà em lại không biết phun xăm lông mày là như thế nào? Làm phương pháp này có đau không? Có gây ra dị ứng không? Có để lại sẹo không? Da nhạy cảm có làm được không?… Có hàng nghìn câu hỏi hàng vạn thắc mắc trong đầu em khi nói đi phun xăm lông mày huhu.

Có chị nào từng phun xăm lông mày có thể tư vấn cho em về phương pháp phun xăm lông mày được không ạ. Với lại phun xăm lông mày nên tìm hiểu những gì ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-05 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào em nhé, hi lúc trước chị chưa làm chị cũng có nhiều thắc mắc như em vậy đó, chị cũng sợ nữa mà, nhưng vì muốn đẹp hơn thì cũng phải làm, mà làm rồi mới biết là mình đã quyết định đúng đắn hihi. Chị sẽ chia sẽ với em những thông tin mà chị biết được nhé, chị chia sẽ xong chắc hẳn em sẽ mạnh dạn mà đi làm nè hihi, chị tin chắc là vậy.

Phun xăm lông mày là kỷ thuật làm đẹp mà mỗi lần đi đâu em không cần make up cũng được nè. Chị sẽ giải đáp những thắc mắc của em nè. Thứ nhất, nếu như tùy vào cơ địa và cách chăm sóc sau khi phun xăm mới biết là có gây ra hiện tượng dị ứng hay không, nhưng nếu muốn chắc chắn thì em nên đến những cơ sở spa uy tín và chất lượng để được tư vấn nhé, mà đa số là sẽ không gây ra hiện tượng dị ứng em nhé.

Thứ hai, phun xăm lông mày sẽ không để lại sẹo đâu em nhé, nếu em làm ở những spa uy tín chất lượng thì không bao giờ để lại sẹo, còn em làm ở những địa điểm không uy tín thì chị không chắc chắn đâu nhé. Tóm lại, nếu em muốn làm chắc chắn, đẹp nhất thì em nên đến những địa điểm uy tín và chất lượng nhé, không nên đến những cơ sở không uy tín nhé.

Chị có bài viết này này em có thể tham khảo thêm nhé https://healthcaremagazine.com.vn/co-nen-phun-xam-long-may-khong-ai-nen-phun-xam-long-may/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.