Cho hỏi tổ yến Bảo Sơn có uy tín không?

Bác năm nay 55 tuổi. Dạo gần đây bác thấy chán ăn mà người không được khỏe mạnh cho lắm. Con gái bác đợt trước có mua yến thô vè chưng cho bác nhưng nay nó đi du học bác phải tự chưng. Nó có đặt cho bác tổ yến Bảo sơn kiu mẹ chịu khó lặt lông rùi chưng với mấy cái loại thuốc bắc mà ăn. Nó bảo con mua loại này là ít lông với sạch sẽ nhất rồi đấy. Mà bác nói với mấy người bạn thì có người biết người không loại yến Bảo Sơn này. Vậy cho bác hỏi là tổ yến Bảo Sơn này có uy tín ko vậy?

Thành Viên Mới Asked on 2022-09-13 in Ăn Uống Ẩm Thực.
21 Answer(s)

Bác ơi con sài loại này cho ba mẹ con rồi nè, nên bác yên tâm nhé. Tổ yến Bảo Sơn do mới nên cũng có người biết người ko nhưng hàng của nó được phân bố rộng rãi trên các kênh siêu thị, web, shoppee rùi cả face nữa bác.
Bên đó còn có cả hộp đựng với logo hình như nghe nói được thiết kế riêng làm nhận diện thương hiệu j đó nên uy tín bác ạ. Bác cứ yên tâm mà dùng nha bác. Chúc bác có nhiều sức khỏe.

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-16.

Mua mấy loại này rất tốt đó bác ạ, đảm bảo nguyên chất về mình chịu khó tự chưng nhưng mà hiệu quả mang lại rất tốt ạ. Ông bà con ở nhà vẫn dùng đều đặn tốt lắm ạ, dùng cái này ngủ được, ăn thấy ngon miệng hơn. Nhà con đang dùng của Bảo Sơn đó ạ, mà các sản phẩm chưng sẳn của nhà này cũng tốt đó Bác ạ không phụ gia không chất bảo quản. Chỉ là ông bà con có tuổi nên bố mẹ con muốn mua về tự chưng để thêm được các một số thứ khác như táo hay hạt sen, đông trùng hạ thảo để ông bà có sức khỏe hơn ạ. Khi Bác chưng nhớ tìm mua thêm mấy thứ đó sẽ hiệu quả hơn đó ạ.

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-19.

Nhất bác có cô con gái tâm lý. Con tôi cũng mua loại này cho tôi ăn, thơm ngon mà thấy dạo này sức khỏe ổn hơn, 2 tháng tăng được 1 kg luôn á

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-19.

Dạ loại này mới nhưng mà tốt nên cũng ngày càng nhiều người biết rồi bác ơi. mà đã biết đã dùng là chỉ có mê, trong đó có con đây bác

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-20.

@LanhN con cũng mua loại này biếu bố mẹ. hàng này có thương hiệu, cũng được bán ở siêu thị nên bác yên tâm ạ

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-20.

dạ sản phẩm mới nên ít người biết cũng phải, con cũng được bạn giói thiệu chứ ko thì cũng còn lâu mới bjk. Con có mua cho ba mẹ con dùng thử gần tháng nay. Mẹ con có phản hồi là thấy ba có khỏe hơn, ăn ngon miệng hơn, nên con cũng xác định là sẽ mua cho ba mẹ con dùng lâu dài. Bác cũng cố gắng dùng đều đặn để hỗ trợ cải thiện sức khỏe nhé

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-21.

Dạ con cũng dùng loại này cho Ba Má con rồi ạ, Yến rất thơm, vị ngọt thanh lại tốt cho sức khỏe nữa. Mà con thấy nếu Bác dùng thì mình nên mua loại tinh chế sạch lông chỉ đen ra chưng luôn cho tiện ạ, giá thành có cao hơn chút nhưng mình đỡ tốn công hơn.

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-21.

Đang tìm một hãng yến chất lượng thì gặp trúng hội mình, thấy mn bảo yến sào bảo sơn tốt em cũng háo hức quá. Ai có bảng giá không cho em tham khảo với ạ

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-21.

@philienhoang: trên web có giá này bạn https://baosontruenest.com/

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-21.

Bác cứ yên tâm sài bảo sơn nha. con cũng mua cho ba mẹ con nè. ba mẹ con cũng khen ngon. chúc bác sức khoẻ

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-21.

Cảm ơn cả nhà nhiều. Thấy nhiều người dùng là bác mới an tâm, chứ bác cũng sợ lắm. Mua về mất công lặt lông mà còn ko ăn được nữa thì phí lắm. Con cái làm ra tiền cũng vất.

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-22.

Uống yến chưng Bảo Sơn vào khung giờ nào trong ngày thì tốt nhất cho sức khỏe vậy mn nhỉ?

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-22.

@ kimchi yến gì cũng vậy, nên uống lúc đói nha bạn, sáng sớm uống là tốt nhất đó

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-24.

okie cảm ơn bạn, nhà mình toàn uống theo sở thích thôi, để điều chỉnh uống đúng cách cho tốt 😀

Thành Viên Mới Answered on 2022-09-24.

@hanmai: sẵn cho mình hỏi, liều lượng dùng ra sao thì tốt bạn nhỉ?

Thành Viên Mới Answered 6 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.