Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 10 Game Show truyền hình hot nhất Việt Nam trong năm 2019

Ý Chính Bài Viết

Giọng hát Việt nhí

Giọng hát Việt nhí là trò chơi truyền hình thực tế của VTV3 được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình The Voice Kids của Hà Lan theo giấy phép độc quyền của Talpa, hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ có số tuổi từ 9 đến 15. Chương trình là sản phẩm phối hợp giữa Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Quảng cáo Cát Tiên Sa. Chương trình này được nhiều người xem trên truyền hình từ năm 2013 đến nay, và là chương trình có tuổi đời trẻ nhất trong giới hạn các chương trình truyền hình thực tế của VTV3. Trong đó mỗi năm có 5 kì giấu mặt, 3 kì đối đầu và 7 kì liveshow được truyền hình trực tiếp.

Chương trình này được sản xuất với mục đích tìm kiếm các tài năng âm nhạc ở độ tuổi dưới 15. Các thí sinh tham gia vào Giọng hát Việt nhí sẽ được hướng dẫn, đào tạo bài bản về các kỹ thuật thanh nhạc, về phong cách trình diễn trên sân khấu cùng kỹ năng giao lưu với khán giả.

Mỗi một mùa sẽ có một đội ngũ huấn luyện viên khác nhau, tuy nhiên họ đều là những người có tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm hoạt động âm nhạc và đặc biệt là rất tâm huyết, tận tình chỉ bảo các thí sinh nhí. Với việc trải qua nhiều thử thách được đặt ra nên sau khi chương trình kết thúc, các thí sinh sẽ có thêm nhiều hành trang cho mình để có thể tự tin theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến Game Show Giọng hát Việt nhí và muốn con/cháu/em mình thử sức, hãy đăng ký tại: http://tuyensinh.gionghatvietnhi.com.vn/ sớm nhất để được liên hệ casting.

Tìm kiếm tài năng Việt

Tìm kiếm tài năng: Vietnam’s Got Talent (thường được gọi tắt là Got Talent hay VNGT) là một chương trình truyền hình tương tác mua lại bản quyền Britain’s Got Talent do Simon Cowell sáng tạo. Qua rất nhiều thời gian chuẩn bị và thương thuyết, cuối cùng chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Chương trình truyền hình này sẽ là một hành trình đi dọc đất nước để tìm kiếm ra những tài năng ở mọi lĩnh vực. Đây vừa là một sân chơi truyền hình vừa là một cơ hội để những con người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị, đang có cả một tuổi trẻ phía trước hay có tài năng và đam mê nhưng đã bỏ qua nó để làm các công việc khác, có điều kiện hay không có điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật. Đây chính là cơ hội hiếm có để giúp họ có thể biến ước mơ thành sự thật.

Tham gia vào gameshow là một cơ hội cho mọi người ở mọi lứa tuổi có tài năng và niềm đam mê mãnh liệt vào nghệ thuật nhưng vì một lý do nào đó đã phải bỏ qua để theo đuổi con đường khác có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những vị giám khảo vui tính, có nhiều năm kinh nghiệm và rất được yêu thích tại Việt Nam như Thành Lộc, Huy Tuấn, Hoài Linh, Thúy Hạnh, Trấn Thành, Bằng Kiều,… hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

Bạn có thể đăng ký tham gia tại website www.vietnamgottalent.vn bằng việc điền đầy đủ thông tin yêu cầu của Mẫu đăng ký dự thi. Khi gửi xong mẫu đăng ký dự thi, bạn sẽ nhận được một email xác nhận trong đó có Số báo danh, Thời gian và Địa điểm tuyển sinh của bạn.

Cuộc đua kỳ thú

The Amazing Race Vietnam: Cuộc đua kỳ thú là một gameshow được lấy từ format The Amazing Race của Mỹ. Chương trình bao gồm những cặp thí sinh khắp Việt Nam cùng nhau thi đấu. Chương trình này được ra mắt kể từ cuối tháng 5 năm 2012 đến nay. Trong mùa đầu tiên, Dustin Nguyễn được chọn để làm người dẫn chương trình. Mùa hai giới thiệu phiên bản “Người nổi tiếng” với Huy Khánh được chọn để thay thế Dustin Nguyễn.

The Amazing Race Vietnam: Cuộc đua kỳ thú là một trò chơi truyền hình theo chân các cặp thí sinh khắp Việt Nam cùng nhau thi đấu. Cuộc đua được chia ra thành nhiều chặng, trong đó yêu cầu các đội phải di chuyển và hoàn thành nhiệm vụ để nhận được manh mối dẫn dắt họ đến trạm dừng nơi họ được nghỉ ngơi và tiếp sức trước khi bước vào chặng kể tiếp. Đội chơi đầu tiên đặt chân tại trạm dừng thông thường sẽ nhân được một món quà trong khi đó, đội về đích cuối cùng thông thường sẽ bị loại khỏi cuộc đua (trừ những chặng không loại). Chặng cuối cùng của mỗi cuộc đua bao gồm sự tham gia của ba đội, cặp về nhất tại đích đến sẽ nhận được tiền thưởng 300 triệu VND.

Đa số luật chơi và hình phạt của phiên bản Việt Nam tương tự như phiên bản tại Mỹ. Bám sát định dạng nhất là phiên bản mùa đầu tiên. Kể từ mùa thứ hai, một số định dạng đã được thay đổi: chẳng hạn không còn có một người địa phương nào đứng cạnh người dẫn chương trình tại thảm điểm danh cuối mỗi chặng, không còn có các phần thưởng du lịch hay nghỉ dưỡng dành cho đội về nhất mỗi chặng…

Nếu bạn và người ấy muốn cùng nhau chinh phục Cuộc đua kỳ thú, hãy đăng ký tại link sau nhé: http://vi.cuoc-dua-ky-thu-online.wikia.com/wiki/Tuy%E1%BB%83n_sinh

Ai là triệu phú

Ai là triệu phú là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng đến từ nước Anh Who Wants to Be a Millionaire?. Chương trình do VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, bắt đầu phát sóng từ 4 tháng 1 năm 2005, vào các tối thứ ba hàng tuần. Người dẫn chương trình hiện nay là nhà báo Phan Đăng. Mục đích chính của trò chơi là giành chiến thắng bằng cách trả lời chính xác 15 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm của chương trình.

Từ ngày 7 tháng 9 năm 2010 đến hết ngày 28 tháng 6 năm 2011, Ai là triệu phú lên sóng phiên bản có tên Ai là triệu phú – Ghế nóng với luật chơi mới. Đến ngày 5 tháng 7 năm 2011, Ai là triệu phú trở về phiên bản cũ.

Người chơi phải trả lời 15 câu hỏi với cấp độ từ dễ đến khó, thời gian suy nghĩ không hạn chế. Mỗi câu hỏi có một mức tiền thưởng, tăng dần theo thứ tự. Có ba mốc quan trọng là câu số 5, câu số 10 và câu số 15 (mốc “TRIỆU PHÚ”). Khi vượt qua các mốc này, họ chắc chắn có được số tiền thưởng tương ứng của các câu hỏi đó. Kể từ câu số 10 trở đi, mỗi khi người chơi trả lời đúng một câu hỏi, người dẫn chương trình sẽ ký một tấm séc cho người chơi có trị giá giải thưởng tương đương với câu hỏi mà người chơi trả lời đúng.

Người chơi có quyền chơi tiếp hoặc dừng cuộc chơi. Nếu dừng cuộc chơi, họ sẽ ra về với số tiền tương ứng với câu hỏi đã trả lời đúng gần nhất. Nếu chơi tiếp mà trả lời sai, cuộc chơi kết thúc và người chơi nhận số tiền thưởng tương ứng với mốc quan trọng gần nhất. Nếu trả lời sai khi chưa qua câu số 5, người chơi sẽ không nhận được tiền thưởng. Nếu trả lời đúng tất cả 15 câu hỏi, người chơi sẽ trở thành “triệu phú”, nhận được giải thưởng tương ứng với câu thứ 15.

Sau khi người chơi trước kết thúc lượt chơi, nếu thời gian vẫn còn, MC sẽ tiếp tục chọn người chơi khác cho đến khi hết thời lượng chương trình. Nếu người chơi chưa hoàn thành lượt chơi mà thời lượng đã hết, người chơi sẽ được tiếp tục lượt chơi của mình trong chương trình tiếp theo.

Các sự trợ giúp: Người chơi có 4 sự trợ giúp sau có thể được sử dụng bất cứ lúc nào nếu họ không biết câu trả lời hoặc chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình. Trong một câu hỏi, người chơi có quyền dùng tất cả sự trợ giúp, nhưng tất cả quyền trợ giúp chỉ được sử dụng một lần.

 • 50:50: Máy tính sẽ loại bỏ 2 phương án sai.
 • Gọi điện thoại cho người thân: Người chơi liên lạc tới một trong số các số điện thoại đã đăng ký với chương trình từ trước lúc bắt đầu, và hỏi ý kiến của người ở đầu dây bên kia trong khoảng thời gian quy định là 30 giây.
 • Xin ý kiến khán giả trường quay: Mỗi khán giả trong trường quay (kể cả người thân của người chơi) đều được gắn máy khảo sát để đưa ra phương án mình chọn. Khi chọn sự trợ giúp này, người chơi sẽ nhận được kết quả trợ giúp dưới dạng biểu đồ phần trăm số khán giả lựa chọn từng phương án.
 • Hỏi tổ tư vấn ở trường quay: Khán giả nào trong trường quay (kể cả người thân của người chơi) cho rằng mình biết câu trả lời có thể giơ tay để trợ giúp cho người chơi. 3 khán giả sẽ được chọn để người chơi hỏi ý kiến và đưa ra quyết định. Những người trợ giúp không nhất thiết đưa ra câu trả lời giống nhau. Hiện tại đang có thưởng là 600.000 đồng, chia đều cho những khán giả trả lời đúng. 3 khán giả trả lời đúng, mỗi người nhận 200.000 đồng; 2 khán giả trả lời đúng, mỗi người nhận 300.000 đồng; 1 khán giả duy nhất sẽ nhận 600.000 đồng. Sự trợ giúp này có thể sử dụng sau khi người chơi trả lời đúng câu hỏi số 5 (2 triệu đồng), và chỉ bắt đầu từ câu hỏi số 6. Sự trợ giúp này lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 20/5/2008 khi mà diện mạo mới là màu xanh xuất hiện.

Đây là một trong các Game show hay trí tuệ thu hút lượng người xem đông đảo nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi trên ghế nóng, trả lời các câu hỏi có liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Tầm hiểu biết càng rộng cùng với sự bình tĩnh, sự trợ giúp của khán giả, người thân, từ chương trình, một chút may mắn sẽ mang đến cho người chơi những tấm séc có giá trị lớn khác nhau, tùy theo mốc câu hỏi mà người chơi trả lời được.

Nếu bạn muốn thử sức mình với những câu hỏi trí tuệ và rinh về giải thưởng giá trị, hãy nhanh tay đăng ký Ai là triệu phú tại: https://vtv.vn/dang-ky-tham-gia-ai-la-trieu-phu.html

Người bí ẩn

Người bí ẩn là chương trình hài thực tế trên truyền hình dựa theo chương trình Odd One In của Đài ITV Anh Quốc, sản xuất bởi Đông Tây Promotion và phát sóng trên HTV7 – Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 HD – Đài PT-TH Hà Nội, DRT1 (đôi khi phát sóng). Dẫn chương trình là MC Trấn Thành. Trong mỗi số, các khách mời và một đội chủ nhà cố định theo mùa sẽ thi nhau tìm ra những người bí ẩn. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế có lượng khán giả theo dõi cao và được đánh giá là mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc bên cạnh tính chất giải trí, có thể lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả. Hiện nay chương trình đang phát sóng mùa 5.

Mùa 1-4

 • Nhiệm vụ của hai đội chơi là tìm ra người bí ẩn trong một nhóm. Người bí ẩn là người trùng khớp với miêu tả của người dẫn chương trình. Các miêu tả thường gặp là về nghề nghiệp của người bí ẩn hoặc quê quán hoặc sở hữu của người đó với một vật thể. Tất cả những người trong nhóm người bí ẩn đều lần lượt dùng lời nói hoặc các bài biểu diễn theo yêu cầu để chứng minh mình là người bí ẩn. Hai đội chơi được quyền hỏi hoặc chương trình có thể yêu cầu người trong nhóm bí ẩn thực hiện một số thao tác hoặc bài biểu diễn để các đội chơi ra quyết định. Đội đoán đúng người bí ẩn sẽ nhận một điểm. Sau 5 vòng thi nếu đội khách bằng hoặc hơn điểm đội nhà sẽ chiến thắng chung cuộc.

Mùa 5

 • Luật chơi mùa 5 có những thay đổi với việc các cặp đôi khách mời sẽ không còn cố định là một đôi nam-nữ mà mềm dẻo hơn, có thể là 2 nam hoặc 2 nữ hoặc đôi khi có thể nhiều hơn 2 thành viên để đấu trí cùng với đội nhà. Và khác với các mùa trước, chương trình sẽ rút gọn từ 5 vòng thành 4 vòng. Vòng đấu cuối cùng sẽ là một cuộc hội tụ “toàn sao”, nâng từ 6 lên 8 người và lúc này cũng không còn người giả nữa mà cả tám người đều là 8 tài năng nhưng chỉ duy nhất 1 người có khả năng “đặc biệt” nhất là người bí ẩn cuối cùng. Kịch tính được đẩy lên khi số điểm ở vòng 4 được nhân đôi, hứa hẹn những pha lật ngược tình thế vào phút chót.

Do Game Show Người bí ẩn casting theo từng đợt nên nếu bạn muốn tham gia chương trình, hãy theo dõi Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW/ để cập nhật thông tin thường xuyên về các đợt casting nhé.

The Face Vietnam

The Face Vietnam là một cuộc thi truyền hình thực tế Việt Nam về người mẫu, dựa theo phiên bản gốc của là The Face (Mỹ), sáng lập bởi siêu mẫu Naomi Campbell. Phiên bản Việt Nam đã được chính thức phát sóng vào lúc 20h ngày 18 tháng 6 năm 2016 trên kênh VTV3. Tương tự với khuôn mẫu của phiên bản gốc, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một người mẫu có đầy đủ ngoại hình và kỹ năng cần thiết để trở thành một người mẫu thương mại và tiến xa hơn trở thành một đại diện thương hiệu.

Hai mùa đầu tiên của cuộc thi lần lượt được phát sóng trên kênh VTV3 vào năm 2016 và 2017 do công ty Cát Tiên Sa tổ chức, với phiên bản Việt hóa mang tên: Gương mặt thương hiệu.

Từ năm 2018, công ty Mutilmedia JSC giành được bản quyền và tổ chức phiên bản Gương mặt Người mẫu Việt Nam và được phát sóng lúc 20h50 Chủ nhật hàng tuần trên VTV9 và 22h10 Chủ nhật hàng tuần trên H1 từ ngày 23 tháng 9 năm 2018.

Luật thi cơ bản của chương trình là các thí sinh tham gia sau vòng casting sẽ được chia thành 3 đội, tương ứng với 3 huấn luyện viên (mentor) là 3 người mẫu (hoặc ca sĩ, diễn viên có thế mạnh về lĩnh vực quảng cáo thương mại). Họ sẽ được đào tạo, huấn luyện về các kỹ năng người mẫu thông qua việc catwalk, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh cho các nhãn hàng, quay TVC… để từ đó chọn ra được một người là The Face Vietnam.

 • Cách thức tham gia The Face Vietnam như sau:

ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÍ DỰ THI:

 • Nam, Nữ công dân Việt Nam
 • Không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Nộp hồ sơ đăng ký dự thi hợp lệ theo quy định của cuộc thi.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI:

 • 01 đơn đăng ký dự thi (link download: https://goo.gl/7bfBDY )
 • Tối thiểu 04 ảnh gồm: 1 ảnh chân dung
 • 1 ảnh toàn thân
 • 1 ảnh với trang phục đồ bơi
 • 1 ảnh chụp cùng 1 sản phầm tùy chọn
 • 1 video giới thiệu bản thân
 • 1 video giới thiệu 1 sản phẩm mà mình yêu thích

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:

 • Để nộp hồ sơ, bạn có thể gửi hồ sơ dự thi theo một trong các cách sau:
 • Đăng ký theo Platform của Chương trình tại: https://goo.gl/forms/OTYJiAaGGX3DasLR2
 • Gửi email đầy đủ hồ sơ qua địa chỉ mail: [email protected]
 • Gửi hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của Chương trình tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh
 • Tại Hà Nội: Văn phòng Multimedia JSC, phòng 210, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 0243.537.6398
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Văn phòng Multimedia JSC, tầng 2, Tòa nhà 16 Trương Định, Phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh. SĐT: 0283.910.7088

Hòa âm ánh sáng

Hòa âm Ánh sáng (tựa gốc: The Remix) là một chương trình ca nhạc truyền hình thực tế Việt Nam cùng nội dung định dạng sáng lập bởi GreyMatter Entertainment, phân phối bởi Global Agency và được VTV3 mua bản quyền phát sóng, sản xuất cùng công ty truyền thông Cát Tiên Sa. Ở mùa 3, chương trình được thay đổi định dạng và lấy tên tiếng Anh là Remix New Generation.

Chương trình Hòa âm Ánh sáng đòi hỏi các ca sĩ phải có sự phối hợp với một nhà sản xuất âm nhạc và một DJ để kết hợp với nhau thành một nhóm thi đấu với những nhóm khác qua mỗi đêm thi. Các đêm diễn sẽ được sắp xếp theo những chủ đề khác nhau. Mỗi nhóm sẽ phối hợp sáng tạo các kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử, nhạc cụ điện tử truyền thống, hiện đại và cùng kết hợp với giọng hát của ca sĩ chính một cách điêu luyện nhằm tạo nên những bản phối mới cho các ca khúc quen thuộc.

Có thể thấy, Hòa âm ánh sáng không chỉ là bệ phóng cho các sản phẩm EDM chất lượng, mà còn thử thách sự sáng tạo của các nghệ sĩ, producer, DJ trong việc hòa âm phối khí lại những sản phẩm âm nhạc. Đó là lí do vì sao, để góp mặt trong đêm Chung kết, 3 đội với những tiết mục “bứt phá” nhất thông qua 9 đêm liveshow liên tục mỗi tuần phải chinh phục được hoàn toàn BGK và hàng triệu khán giả truyền hình khó tính. Những thử thách, chủ đề sẽ do BGK đưa ra như Hiphop, Rock, Nhạc truyền thống, Nhạc trữ tình, Club/ Lounge… Tuy nhiên, kết quả mỗi đêm quan trọng nhất vẫn sẽ phụ thuộc vào kết quả bình chọn của khán giả truyền hình.

Do hiện nay Hòa âm ánh sáng chỉ mời các ca sĩ, DJ tham dự nên chưa có cách thức đăng ký công khai dành cho tất cả mọi người. Bạn hãy theo dõi và cập nhật tin tức của Game Show này nhé!

Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội

Cười xuyên Việt là chương trình tìm kiếm tài năng diễn viên hài Việt Nam do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Được thực hiện bởi đạo diễn Vũ Thành Vinh dành cho mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài biết nói tiếng Việt đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có khiếu ăn nói hoạt ngôn, hài hước, có độ tuổi từ 15 đến 55. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Anh Đức ở mùa đầu tiên phát sóng vào thứ sáu hàng tuần lúc 21 giờ trên THVL1 kể từ 10 tháng 5 năm 2015 gồm 12 tập. Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long tiếp tục cho ra mắt các phiên bản khác của Cười xuyên Việt như Cười xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ và Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội. Mùa thứ hai lên sóng từ ngày 27 tháng 5 năm 2016 với dẫn chương trình là MC Đào Duy. Cười xuyên Việt là một trong những chương trình có tỉ suất người xem cao tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Tây Nam Bộ.

Chương trình bắt đầu tuyển chọn thí sinh từ tháng 3 năm 2015. Sau khi sàn lọc thí sinh qua vòng sơ tuyển các thí sinh chính thức bắt đầu thi đấu. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi với các chủ đề khác nhau từ ban tổ chức sau đó thí sinh lập ý tưởng mảng miếng hài cùng với vị quân sư đã chọn thành một vở hài hoàn chỉnh biểu diễn tại sân khấu. Hai giám khảo chuyên môn sẽ chấm điểm thi và quyết định xem thí sinh sẽ đi tiếp hay dừng cuộc chơi. Ở mùa hai chương trình bắt đầu tuyển chọn thí sinh từ 24 tháng 11 năm 2015 tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và ở Cần Thơ là từ 10 tháng 12 năm 2015. Mùa ba chỉ khởi động ở khu vực TP HCM từ 12 tháng 3 năm 2017.

Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội là chương trình tìm kiếm nhóm hài tài năng Việt Nam được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 17 tháng 3 năm 2016 gồm 12 tập. Dẫn chương trình là Hoàng Rapper. Giám khảo chương trình là NSƯT Kim Xuân, Thanh Thủy và Minh Nhí. Ngoài ra còn có thêm Tiếu lâm ban bình luận có sự tham gia của Nam Thư, Huỳnh Lập,… Điểm số thí sinh sẽ được tính theo cách lấy điểm từ giám khảo chuyên môn cộng với điểm trung bình từ ban bình luận.


Thể lệ dự thi CƯỜI XUYÊN VIỆT:


Mẫu đăng ký dự thi: Các bạn chỉ cần ghi rõ 4 nội dung sau

 • Họ tên
 • Số điện thoại & Địa chỉ thường trú
 • Ghi rõ dòng chữ: “XÁC NHẬN DỰ THI CƯỜI XUYÊN VIỆT”
 • Nơi đăng ký dự thi: Hà Nội hoặc TP.HCM hoặc Cần Thơ (chọn 1 trong 3). Bạn ghi rõ 4 nội dung này trong nội dung email (nếu chọn hình thức gửi trực tuyến). Còn nếu gửi thư tay về chương trình, bạn có thể viết hoặc đánh máy 4 nội dung trên rồi gửi về địa chỉ chương trình (26/6B Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Thách thức danh hài

Thách Thức Danh Hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và ban giám khảo của chương trình. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.

Số lượng vòng thi: 5 vòng.

Giải thưởng các vòng thi:

 • Vòng 1: 2.000.000 VNĐ
 • Vòng 2: 10.000.000 VNĐ
 • Vòng 3: 20.000.000 VNĐ
 • Vòng 4: 40.000.000 VNĐ
 • Vòng 5: 100.000.000 VNĐ

Từ năm 2015 Thách Thức Danh Hài có thêm tập gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục 5 vòng mà không được dừng lại.

 • Giải thưởng: Thí sinh làm cho ban giám khảo cười cả năm vòng sẽ nhận được giải thưởng 100.000.000 VNĐ. Gala thì được giải thưởng 150.000.000 VNĐ.

Nếu bạn muốn thử sức mình tại Thách thức danh hài để rinh về những giải thưởng trị giá cả trăm triệu đồng, hãy nhanh tay đăng ký tại: http://thachthucdanhhai.com/register.html

Mở két FPT

Sau gần 2 năm lên sóng, Mở Két đã trở thành điểm hẹn giải trí không thể thiếu của nhiều gia đình vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần. Đáp lại sự tin yêu của khán giả, Truyền hình FPT tiếp tục cải tiến nhiều điểm mới nhằm đem đến một chương trình tương tác ngày càng vui hơn, hấp dẫn hơn. Mở Két phiên bản mới chính thức lên sóng từ ngày 19/07/2018.

Là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam, Mở Két ngay khi ra mắt đã được kỳ vọng sẽ gây “ghiền” cho khán giả. Và thật vậy, trong suốt quá trình phát sóng, Mở Két đã chứng tỏ sức hấp dẫn không thể chối từ của mình thông qua những nét riêng khác biệt.

Không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, không phải trải qua những bước đăng ký và thi tuyển phức tạp, chưa bao giờ việc chạm tay đến giải thưởng lại đơn giản đến thế. Đây còn là cuộc đua dựa vào những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy từ chính bản thân người chơi kèm theo một chút may mắn và cực kỳ giải trí. Yếu tố thời gian cũng góp thêm phần kịch tính cho chương trình bởi để giành được thứ hạng cao, bên cạnh việc trả lời đúng trong thời gian quy định, người chơi còn phải chốt đáp án thật nhanh.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình lại vô cùng đa dạng, khán giả sẽ dễ dàng nhận được những phần quà hấp dẫn, với tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng. Người dẫn dắt cho Mở Két phiên bản mới vẫn là hai cái tên được đông đảo khán giả yêu thích: “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng – Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT và MC hài hước Nguyễn Hoàng Quân. Ngoài ra, nhiều khách mời đặc biệt cũng có dịp “ghé” qua chương trình để tăng thêm màu sắc và góp thêm phần vui nhộn.

Hướng dẫn chơi mở két từ truyền hình FPT như sau:

 • Bước 1: Từ menu chính các bạn chọn phần ” Ứng Dụng “
 • Bước 2: Chọn ứng dụng ” Mở Két ” để tham gia
 • Bước 3: Đọc thể lệ trò chơi và bấm vào ” Bắt Đầu “
 • Bước 4: Đặt tên người chơi
 • Bước 5: Vào game và chơi thôi
 • Lưu ý: Chương trình chỉ diễn ra vào tối thứ 5 hàng tuần vào lúc 20h00.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận