Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 10 Website xem tử vi phổ biến nhất hiện nay

Ý Chính Bài Viết

Maudon.com trang Web xem bói chính xác nhất.

Đối với các nước phương Đông xem bói, xem tướng, phong thủy… là vấn đề tâm linh được tin tưởng khá cao và là vấn đề được nhiều người chú trọng. Mặc dù chúng ta đều hiểu rằng xem bói chỉ giúp chúng ta giải trí hoặc chỉ mang tính tham khảo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày nhưng các trang Web tử vi hay vẫn được giới trẻ tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất. Một trong những trang có lượng truy cập lớn hiện nay phải kể đến đó là Maudon.com. Trang Web luôn cập nhật những ứng dụng tiện ích, vui, hay và hữu dụng với độc giả để các bạn thoải mái lựa chọn, thoải mái tìm hiểu và khám phá.
Các hình thức xem tử vi tại Maudon.com:
+ Xin Xăm
+ Bói tình yêu
+ Bói bài
+ Bói tổng hợp
Địa chỉ Web:
https://maudon.com/#

Ngoisao.net trang Web yêu thích của giới trẻ hiện nay

Trang Web Ngoisao.net với nhiều trang mục thú vị trong đó chuyên mục tử vi của trang được giới trẻ đặc biệt chú ý theo dõi. Trang tập hợp nhiều bài trắc nghiệm, gieo quẻ mỗi ngày, mỗi tuần mang tính giải trí cao nhưng đôi khi khá hiệu quả với những nhận định mới mẻ, những lời khuyên bổ ích trong công việc, tình yêu và cuộc sống.
 Các hình thức xem tử vi tại Ngoisao.net
+ Gieo quẻ theo ngày, tuần
+ Các bài trắc nghiệm đa dạng về: tình yêu, tình bạn..
Địa chỉ Web:
http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/trac-nghiem

Tuviglobal.com trang Web tử vi chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đây là Website chuyên chấm tử vi về nhiều mặt trong cuộc sống được cộng tác bởi nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về bộ môn Chu Dịch dự đoán. Tại đây bạn sẽ tìm được những kết quả ưng ý, tin cậy trên nhiều lĩnh vực như: xem ngày giờ tốt, chấm lá số tử vi theo giờ sinh đặc biệt xem phong thủy, xem tuổi sinh con, ngành nghề phù hợp…Bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi để các chuyên gia trả lời nhanh nhất trong vòng 48 giờ. Đây là trang Web hoạt đông có thu phí nhưng hiệu quả và chất lượng của lá số tử vi khá đúng và có độ tin cậy cao.
Các hình thức xem tử vi tại Tuviglobal.com:
+ Tử vi: miễn phí hoặc có thu phí về: vận hạn theo năm, giờ sinh mổ, lá số tử vi, ngày tốt xấu…
+  Phong thủy: nhà ở, kiểm tra phong thủy nhà ở hiện tai, đặt câu hỏi trực tiếp…
+ Chu Dịch: đặt tên cho con, xem nơi làm việc, đặt câu hỏi trực tiếp,dự đoán chứng khoán, cổ phiếu…
Địa chỉ Web:
http://www.tuviglobal.com/

Webtuvi.net trang Web xem tử vi uy tín nhất hiện nay!

Đây là trang Web có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người xem dưới nhiều hình thức khác nhau: bạn có thể xem tử vi, vận hạn hàng ngày, theo năm hay trọn đời, bạn có thể xem theo tuổi, theo cung hoàng đạo, hay bói tình yêu, nhân tướng học hoặc phong thủy nhà ở, nơi làm việc. Đặc biệt Web còn chia ra 2 hình thức là xem miễn phí hay trả phí để độc giả có thể thoái mái lựa chọn. Nhưng tất cả các tiên đoán của Web đều có độ chính xác cao, uy tín do xây dựng dựa trên khoa học tử vi lí số phương Đông, tài liệu, sách vở và các nguồn internet uy tín khác để đưa ra các vận hạn, những sự việc có thể xảy ra trong tương lai của mỗi người. Ngoài ra những dịch vụ mà bạn phải trả phí sẽ do các chuyên gia nhân tướng học, chuyên gia phong thủy trực tiếp trả lời nên có độ tin cậy cao. Đến với Webtuvi.net là bạn đến với một địa chỉ Web tử vi uy tín và chất lượng nhất hiện nay!

Các hình thức xem tử vi tại Webtuvi.net:
+ Tử vi, vận hạn trọn đời, hàng ngày, tử vi 12 con giáp, tử vi theo năm.
+ Bói 12 con giáp.
+ Bói tình yêu.
+ Nhân tướng học.
+ Phong thủy.

Địa chỉ Web: http://Webtuvi.net

Maiamhanhphuc.com- tư vấn vận mệnh cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem bói, coi boi, bói vận mệnh là nhu cầu thiết yếu của mỗi người và việc tìm một địa chỉ xem uy tín, có tính chính xác cao luôn được con người coi trọng. Thầy Hiếu, số 1071 đường Trần Hưng Đạo, P5, Q5, HCM, số điện thoại: 01244960450 là một địa chỉ được nhiều người tìm đến và đánh giá cao. Với phương châm: ” biết mệnh cải mệnh, đức năng thắng số” bên cạnh việc coi vận mệnh thì mục đích cao hơn của việc xem vận mệnh là phòng tránh hung họa, phòng bệnh hơn trị bệnh, hóa dữ cầu an, đặc biệt hướng con người tới việc làm việc thiện để tích đức cầu an. Phí tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại là 50000 đồng.
Các hình thức xem tử vi tại Maiamhanhphuc.com
+ Xem bói vận mệnh
+ Xem phong thủy
Địa chỉ Web: 
http://maiamhanhphuc.com/

Xemboionline.com – cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tối qua bạn có một giấc mơ? Bạn muốn lí giải bí ẩn giấc mơ của mình? Bạn muốn làm những cuộc trắc nghiêm vui về tính cách bản thân để hiểu rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của mình từ đó có những điều chỉnh hợp lí. Bạn đang đắn đo về tình cảm của mình với người ấy? Bạn muốn biết mình và người ấy có thực sự thuộc về nhau? Những cuộc bài trắc nghiệm trong Website Xemboionline.com sẽ cho bạn những gợi ý thú vị. Tại đây bạn có thể lựa chọn đầy đủ các phong cách khác nhau từ tử vi phương Đông, tử vi phương Tây, bói Ai Cập, các bài trắc nghiệm đa dạng phong phú mà ít có trang Web tử vi thông thường nào có được.
Các hình thức xem tử vi tại Xemboionline.com:
+ Bói vui: bói tình yêu, bói Ai Cập, bói phương Tây, bói tính cách qua ngày sinh.
+ Bói cung hoàng đạo
+ Trắc nghiệm
+ Xem tướng
Địa chỉ Web:
http://xemboionline.com/category/cung-hoang-dao

Tuvisomenh.com cho bạn những dự đoán thú vị về cuộc sống.

Thế giới luôn tồn tại những điều bí ẩn và thú vị. Con người ngày càng có những khám phá mới mẻ về cuộc sống. Mỗi người, mỗi tương lai, mỗi số phận khác nhau và qua các lá số tử vi ta sẽ hiểu rõ  hơn về bản thân, có những phòng tránh trước những hiểm họa được báo trước. Những lá số tử vi trong Website Tuvisomenh.com giúp bạn  thỏa mãn sự tò mò đồng thời cho bạn những gợi  ý tham khảo để bạn lựa chọn nghề nghề nghiệp, nhà cửa, đặt tên cho con… hay phòng tránh những vận hạn trong cuộc sống.
Các hình thức xem tử vi tại Tuvisomenh.com:
+ Tử vi: kiến thức tử vi, lá số tử vi, tử vi trọn đời, 12 con giáp
+  Phong thủy: nhà ở, phòng là việc, bếp, đặt tên cho con…
+ Xem bói: chỉ tay, nốt ruồi, bói bài, bói tình duyên, Kinh Dịch…
+  Bói hàng ngày.
Địa chỉ Web:
http://tuvisomenh.com/

Xemtuong.net cho bạn những luận giải cụ thể, đa dạng trên mọi lĩnh vực.

Dựa trên những kiến thức tử vi phương Đông, đặc biệt là thuật tử vi có lịch sử lâu đời bắt nguồn từ Trung Hoa cổ đại Xemtuong.net cho ta một cái nhìn vừa truyền thống vừa hiện đại về tử vi, tướng số. Nhân tướng học dựa trên phương pháp pháp quan sát trực tiếp chứ không dựa trên những khái niệm mơ hồ với phương châm: ” Tướng tự tâm sinh, tướng tùy tâm diệt” thế nên thông qua cách đi đứng, ăn nói, ngủ nghỉ, nước da, màu mắt…để từ đó kết luận về vận mệnh, bệnh tật, tri kỉ, vận hạn…của mỗ người. 
Các hình thức xem tử vi tại xemtuong.net:
+ Xem tướng: đa dạng các mục như xem chỉ tay, xem dáng đi, tướng pháp ảo bí, Ma Y thần tướng… cho bạn thoải mái lựa chọn.
+ Xem tử vi- tứ trụ với các mục như: tử vi trọn đời, năm, hàng tuần, lá số tử vi, lá số Qủy Cốc- Toán Mệnh…
+ Xem ngày tốt: ngày mua xe, khai trương, cưới hỏi,lịch Ông Đồ, Tam Tông Miếu…
+ Xem tuổi- xem bói: xem bói thầy Tư, xem tuổi vộ chồng, căn Duyên Tiền Định, bói bài, bói Kiều, bói tâm lí…
+  Gieo quẻ
+ Phong Thủy
Địa chỉ Web: 
www3.xemtuong.net/home.php

Huyenbi.net trang Web cho bạn tìm hiểu kiến thức cơ bản về văn hóa tâm linh.

Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa tâm linh trong những dịp giỗ tết, ma chay, cưới hỏi…để có sự kiêng kị phù hợp? Bạn muốn biết con số hay màu sắc nào phù hợp với bản thân mang lại nhiều may mắn để có thể lựa chọn? Bạn muốn tìm hiểu nguồn gốc những truyền thuyết, phong tục trong dân gian để thấy được ý nghĩa của nó? Website Huyenbi.net sẽ là sự lựa chọn đúng dắn của bạn. Không đơn giản chỉ là trang Web tử vi để bạn tham khảo mà ở đây còn cho ta những giải thích thú vị trong phong tục thờ cúng, lễ tiết để ta có một cái nhìn tổng quát, mới mẻ. Đặc biệt tại đây ta tìm hiểu thêm về phong thủy, màu sắc, con số phù hợp phát huy vận mệnh tốt đẹp của mỗi người tránh các con số, màu sắc đại kị để gặt hái các thành quả tốt nhất trong tình yêu, sự nghiệp.
Các hình thức xem tử vi tại Huyenbi.net:
+ Xem ngày đẹp làm nhà, cưới hỏi, xông nhà…
+  Xem ngũ hành: tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn, sinh con…
+ Xem tử vi: cân xương đoán số, tử vi theo ngày sinh, tử vi trọn đời…
+ Xem bói: bói Ai Cập, con số may mắn.
+ Phong thủy: nhà ở, màu sắc.
+ Xem cung hoàng đạo.
Địa chỉ Web:
http://huyenbi.net/Ngu-hanh.html

Blogphongthuy.com- phong thủy cho người Việt

Phong thủy không đơn thuần là những dự đoán mang tính chất tâm linh mà nó còn dựa trên các cơ sở khoa học vững trãi. Càng ngày thật phong thủy càng thu hút sự chú ý của con người, bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc anh chị em, bạn bè, người thân xung quanh mình chon nhà ở, quần áo, xe cộ…theo phong thủy để thu hút tài lộc, tránh những rủi ro. Vậy làm thế nào để có được những chỉ dẫn phong thủy đúng đắn, mang tính chất khoa học cho bạn và những người thân yêu? Blogphongthuy.com là một Website cho bạn những gợi ý uy tín, chất lượng.
Các hình thức xem tử vi tại Blogphongthuy.com:
+ Xem tử vi: tử vi theo năm, ử vi phương Tây, 12 con giáp…
+ Xem phong thủy: xem bói tuổi vợ chồng, xem sim số đep, biển xe đẹp, năm snh con…
+ Phong thủy luận
+ Âm dương tạp luận
+ Vật phẩm phong thủy.
Địa chỉ Web:
http://www.blogphongthuy.com/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận