Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 3 Địa chỉ bán kem trứng ngon nhất tại Hà Nội

Ý Chính Bài Viết

Quán Sinh tố hàng Chỉ

Quán sinh tố hàng Chỉ là quán đồ uống thu hút được rất nhiều khách hàng. Quán nằm trên ngõ hàng Chỉ thuộc phố hàng Mành, đến đầu ngõ là trông thấy. Khách đến đây không chỉ thu hút bởi những những cốc sinh tố hay hoa quả dầm tươi ngon mà còn thích thú với vị kem trứng ngậy béo.

Hai lòng đỏ trứng được đánh với đường trong tốc độ cao tạo nên cốc kem trứng ngon lành. Khách hàng có thểm mix thêm cacao, milo hay sầu riêng tùy ý. Trứng đánh kem bông mịn, không quá ngọt mix thêm vị tạo thêm hương thơm, kích thích vị giác.

Điểm cộng cho quán là cô chủ nhiệt tình, hiếu khách. Quán sạch sẽ, và khá rộng rãi.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 5 Hàng Chỉ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa  09:00 – 23:00
  • Giá cả: 15.000đồng – 30.000đồng

Trứng đánh kem hàng Đào

Đây là một quán chè được người dân xung quanh khu hàng Đào đặc biệt yêu thích. Bên cạnh các loại chè như: chè đậu đen, chè đậu xanh, xôi chè,… quán còn phục vụ món trứng đánh kem.

Khách đến quán phần lớn bị cuốn hút bời món trứng đánh kem. Có thể đánh bông một lòng đỏ trứng hay hai lòng đỏ trứng tùy thích. Khi đánh trứng cô chủ quán thường kèm thêm một ít bột café làm át đi mùi tanh, tạo mùi thơm dịu dàng. Bên trên cốc kem trứng còn có đậu xanh ninh nhừ. Vị ngậy béo của kem trứng kết hợp với cái bùi bùi của đậu xanh tạo nên vị ngon khó cưỡng.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 32 Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa 19:00 – 23:00
  • Giá cả: 15.000đồng – 20.000đồng

Trứng đánh kem bà Khanh.

Quán trứng đánh kem của bà Khanh khá nổi tiếng nằm trên phố Hai Bà Trưng, xuất hiện khoảng chừng 30 năm rồi. Bà Khanh lựa chọn trứng có nguồn gốc đảm bảo. Mỗi cốc trứng đánh kem được làm từ hai lòng đỏ trứng đánh cho bông mịn lên. Múc từng thìa sẽ thấy kem trứng sánh mịn, mùi thơm dịu dàng. Vị trứng đánh kem của bà Khanh ngọt thanh, cảm nhận được vị ngậy ngậy, béo béo và không hề tanh.

Ngoài trứng đánh kem truyền thống quán còn có trứng đánh kem vani, trứng đánh kem đậu xanh. Cốc trứng kem vani đặc sệt, mịn mịn, bông bông, thơm mùi vani. Cốc trứng đánh kem đậu xanh thì khác hơn bởi phần đậu xanh bên dưới, phần kem trứng ở phía trên cũng được đánh bông hơn và ít mịn đi đôi chút. Các hạt đậu xanh đã được ninh nhừ, ăn kèm với chút kem trứng tạo nên một cảm giác khác biệt vô cùng. Gọi trứng đánh kem kèm thêm một phần bánh mì bạn sẽ có một bữa ăn sáng tuyệt vời.

Quán của bà Khanh thường đông khách, đôi khi vào quán sẽ thấy hơi chật chội, nhưng bà chủ lúc nào cũng nhiệt tình.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 55B Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giá cả: 20.000 đồng
  • Thời gian mở cửa: 6.30– 12.00

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận