Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 4 Thương hiệu phân bón vi sinh chất lượng nhất hiện nay

Ý Chính Bài Viết

Phân hữu cơ vi sinh Năm Tốt – I

Phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt đóng một vai trò quan trong sản xuất nông nghiệp ngày nay dần trở thành tiêu điểm quan tâm không những trên phạm vi quốc gia mà còn trên quy mô toàn cầu.

Phân bón hữu cơ vi sinh năm tốt được công ty CP phân bón hữu cơ Miền Trung chế biến có bổ sung vi sinh vật có lợi là sản phẩm được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu hữu cơ khác nhau, nhằm cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, cải tạo đất, chứa một hay nhiều chủng vi sinh vật sống được tuyển chọn với mật độ đạt tiêu chuẩn quy định, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng nông sản. Loại phân này không gây ảnh hưởng xấu đến người, động vật, môi trường sinh thái và chất lượng nông sản. 

Thành phần hữu cơ( Phân chuồng và than bùn) : Giúp cải tạo đất bạc màu, đất chua mặn, làm đất tơi xốp và tăng năng suất cây trồng. Trong thành phần của phân vi sinh Năm Tốt còn có các chủng vi sinh vật: vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải lân, vi sinh vật phân giải xemlulo.

Giá phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt 30.000đ- 95.000đ/bao tùy vào trọng lượng, công dụng của loại phân riêng.

Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh

Phân bón hữu cơ vi sinh sông gianh chuyên dùng cho hoa và cây cảnh, cung cấp các dưỡng chất cần thiết, cân đối cho cây trồng, giúp cây phát triển nhanh toàn diện chắc khỏe, Giúp cây đẻ nhánh, trổ hoa, lá mượt, xanh và tươi lâu, giúp hoa lâu tàn, sắc hoa đâm, nhiều bông.

Tác dụng của phân bón vi sinh Sông Gianh: cung cấp mùn hữu cơ đã được hoạt hóa, các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng, các tập đoàn vi sinh vật hữu ích. Cải tạo và tăng độ phì nhiêu cho đất, giúp cân bằng hệ sinh thái đồng ruộng, bảo vệ môi trường. Giúp cây giữ ẩm, chịu hạn, chịu rét. Phát huy hiệu quả tối đa các yếu tố Khoáng Đa – Trung – Vi lượng, giúp cây hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng. Kích thích các bộ rễ phát triển mạnh, cây sinh trưởng tốt, nâng cao năng suất và giá trị nông sản.

Phân được sử dụng để bón lót, bón đại trà cho các loại cây trồng. Sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của phân bón Sông Gianh để mang lại hiệu quả tối ưu.

Phân bón vi sinh Sông Gianh hiện đang bán với giá 10.000đ- 50.000đ/ bao tùy vào trọng lượng, công dụng riêng của từng loại phân.

Phân hữu cơ khoáng Quế Lâm

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm) được thành lập vào năm 2001, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Quế Lâm. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phân bón (NPK, hữu cơ, các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp) và sản xuất, chế biến các loại nông sản hữu cơ.

Quế Lâm trong quá trình phát triển luôn đặt yếu tố công nghệ lên hàng đầu, đặc biệt, đối với lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ nông nghiệp. Trong đó, chú trọng phát triển công nghệ sinh học cũng như các công nghệ mới có tính thân thiện và bảo vệ môi trường để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, có giá trị gia tăng lớn, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, cho doanh nghiệp và cho cả cộng đồng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ, một môi trường trong lành, bền vững.
Các sản phẩm phân bón Quế Lâm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, tiên tiến. Các tác dụng của phân bón vi sinh Quế Lâm như: tăng cường nấm Trichoderma đối kháng các mầm bệnh có hại cho cây, tăng cường hoạt hóa, cải tạo cho đất tơi xốp. Tạo điều kiện cho VSV có ích phát triển, giúp cây trồng phát triển toàn diện và bồi bổ, hoàn trả dinh dưỡng đã mất cho cây trồng.
Phân bón vi sinh Quế Lâm hiện đang bán với giá 10.000đ- 100.000đ/ bao tùy vào trọng lượng, công dụng riêng của từng loại phân.

Phân vi sinh tricho Điền Trang

Công ty TNHH Điền Trang, tiền thân là cơ sở phân bón Điền Trang, thành lập từ năm 2002, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón hữu cơ, phân bón lá, đặc biệt là các chế phẩm vi sinh nông nghiệp. Điền Trang tự hào là công ty đầu tiên từ năm 2003 đã ứng dụng nấm đối kháng Trichoderma vào sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh với thương hiệu TRICHOMIX-DT, TRIMIX. Những sản phẩm hữu cơ này vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, vừa có hiệu quả rất cao trong phòng ngừa các bệnh hại trên rễ do nấm hại gây ra.

Những sản phẩm sinh học của Điền Trang được Trung tâm Nghiên Cứu nông lâm nghiệp- thuỷ lợi Gia Lai thuộc Viện Khoa Học Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên đưa vào ứng dụng thử nghiệm tại các vùng nông nghiệp Gia Lai. Trung tâm đánh giá rất cao hiệu quả của sản phẩm phân vi sinh siêu đậm đặc TRICHOMIX phòng ngừa bệnh cho cây tiêu, cà phê. Phối hợp với Trung tâm Gia lai, công ty Điền Trang đã hướng dẫn cho nông dân sử dụng men vi sinh Trichoderma và các phế phẩm nông nghiệp như vỏ cà phê, mạt cưa, phân chuồng, xơ dừa.. để sản xuất hàng chục ngàn tấn phân vi sinh chất lượng cao.
Giá phân bón hữu cơ vi sinh tricho Điền Trang vào khoảng 25.000đ – 92.000đ/ bao tùy vào trọng lượng, công dụng của loại phân riêng.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận