Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 5 Địa chỉ mua bán bất động sản uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định

Ý Chính Bài Viết

Bất Động Sản An Khang Quy Nhơn – Bình Định

Công Ty TNHH Huy Thành Công 2 là đại lý cấp 1 của Công ty Sika Việt Nam tại Bình Định. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại vật liệu chống thấm Sika với giá tốt nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm để hoàn thành tốt công trình chống thấm. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ luôn nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, những tư vấn đầy hữu ích về các vấn đề liên quan chống thấm.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chống thấm và trực tiếp thi công chống thấm cho các công trình, chúng tôi tự hào rất am hiểu tường tận được những nguyên nhân gây ra thấm ảnh hưởng tới kết cấu, độ bền cho công trình của bạn và đưa ra được những giải pháp kết hợp với những sản phẩm phù hợp để phòng ngừa, khắc phục.

Cam kết 100% hàng chính hãng, giá cả hợp lý nhất, giải pháp hữu hiệu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 306/33 Hoàng Văn Thụ Quy Nhơn – Bình Định
 • Điện thoại: 0935085887
 • Fanpge: https://www.facebook.com/batdongsanankhangquynhon/

Lộc Sơn Hà Land Quy Nhơn – Tập Đoàn Think Big

Lộc Sơn Hà Land Thuộc Think Big Group là một tập đoàn Đa lĩnh vực như Đào tạo phát triển tiềm năng con người, Đào tạo Đầu tư bất động sản, truyền thông, trồng rừng, làm đẹp, phát triển dự án Bất động sản, môi giới bất động sản. Lộc Sơn Hà Land đã có 6 chi nhánh trong toàn quốc tổng 800 nhân sự, là đơn vị phân phối F1 hàng đầu các dự án Bất động sản Du lịch, nghỉ dưỡng, đất nền trong toàn quốc. Sàn giao dịch tại Quy Nhơn là một trong các chi nhánh của tạo đoàn.

Với tầm nhìn: đến năm 2021 trở thành 1 trong 3 công ty dẫn đầu về lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam – đến năm 2023 trở thành tập đoàn phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

 Trực tiếp là đơn vị F1 phân phối xuất sắc các dự án khu nghỉ dưỡng tập đoàn FLC trong cả nước trong đó có Quy Nhơn. Với môi trường trẻ, năng động, phát triển giúp cho các bạn trẻ khởi nghiệp bền vững.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Số 01 Đinh Bộ Lĩnh, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện Thoại: 098 283 64 69
 • Email: [email protected]
 • Wesite: locsonhaland.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Lshquynhon/

KhangHomes – Kết Nối Niềm Tin

Công ty Bất động sản Khanghomes là công ty chuyên về đầu tư và phát triển các dịch vụ liên quan đến Bất động sản tại Việt Nam. Mới đây đã mở một sàn giao dịch bất động sản tại Quy Nhơn, Bình Định, Khang Homes mặt dù mới ra đời không lâu nhưng đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường bất động sản. 

Các dự án hiện tại tại Khang Homes gồm có: TMS Quy Nhơn – Tổ hợp khách sạn và Căn hộ du lịch đẳng cấp 5 sao, Marine Building Quy Nhơn – Khu chung cư cao cấp tại Bình Định, Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower, FLC Lux City Quy Nhơn, Chung cư Kim Cúc – Gateway Quy Nhơn,..Đây là tất cả những dự án đang hấp dẫn tại đất Quy Nhơn, Bình Định.

Với cam kết cung cấp các thông tin chính xác nhất, bán đúng giá, luôn tư vấn giải pháp tối ưu nhất, tư vấn nhanh chóng, tận tâm và nhiệt tình 24/7. Hy vọng mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng đến với sàn giao dịch Khang Homes.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại:  089 877 89 99
 • Email: [email protected]
 • Wesite: http://khanghomes.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Khanghomes/

Bất động sản số 1 Quy Nhơn

Bất động sản số 1 Quy Nhơn luôn nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Bình Định. 

Phát triển bền vững với sự uy tín trên thị trường, được khách hàng yêu thích với dịch vụ tốt nhất, nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.
Bất động sản số 1 Quy Nhơn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp, cung cấp những thông tin có giá trị sớm nhất , sản phẩm – dịch vụ vượt trội hàng đầu nhanh chóng theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp và trung cấp nhằm đem lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Công ty luôn tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đây là sàn giao dịch  về các căn nhà, đất trong nội thành Quy Nhơn và là đơn vị phân phối chính thức của dự án Flc Lux City Quy Nhơn.
Với triết lý kinh doanh: “Khách hàng hài lòng – Bất động sản số 1 Quy Nhơn ”
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 02 Trần Bình Trọng, Quy Nhơn, Bình Định 
 • Điện thoại: 096 704 40 99
 • Email: [email protected]
 • Website: https://batdongsanso1.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanso1quynhonbinhdinh/

Khang Thịnh Land

Khang Thịnh Land là đơn vị phân phối các dự án bất động sản hàng đầu tại Quy Nhơn.  Nhiều chuyên gia đã đánh giá Bình Định đang có cơ hội khá thuận lợi để phát triển phân khúc chung cư cao cấp, căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn. Nắm bắt cơ hội đó, Khang Thịnh Land đã bắt tay hợp tác với các tập đoàn uy tín trong và ngoài nước, đăng ký làm đơn vị phân phối chính thức cho các dự án quy mô lớn, có số vốn đầu tư cực khủng.

Với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến các sản phẩm phù hợp cùng với những giải pháp hữu ích cho khách hàng, từ lúc mở bán các dự án tính tới thời điểm này, Khang Thịnh Land đã đạt nhiều thành công nhất định, củng cố được niềm tin khách hàng và có chỗ đứng trong ngành tại địa bàn nói riêng và cả nước nói chung và được nhiều chủ đầu tư và các tập đoàn lớn mời hợp tác phân phối.

Sàn giao dịch hiện đang mở bán tất cả các dự án bất động sản hiện có tại Quy Nhơn.

Cam kết rằng với tập thể Khang Thịnh Land đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác/khách hàng, Khang Thịnh Land sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 154-155-155A đường Tây Sơn – Phường Ghềnh Ráng – Thành phố Quy Nhơn – Bình Định
 • Điện thoại: (0256)3 535 969- 0931 012 789
 • Email[email protected] 
 • Website: khangthinhquynhon.vn – Khanggroup.vn
 • Fanpge: https://www.facebook.com/khangthinhquynhon/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận