Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 5 Lời chúc valentine ngày 14/2 cho người yêu ở xa hay và ý nghĩa nhất

Ý Chính Bài Viết

Lời chúc valentine cho người yêu ở xa – “Đối với em khoảng cách chẳng là gì cả…”

Một năm, hai năm rồi ba năm, chặng đường chúng ta đi cùng nhau cũng khá dài anh nhỉ, dài về thời gian và cả về khoảng cách. Những lúc giận hờn, mới biết em yêu anh nhiều thế nào, những lúc cô đơn chỉ một mình, mới biết em nhớ anh đến bao nhiêu. So với những cặp đôi ngoài kia, có lẽ chúng ta thiệt thòi hơn họ khi chẳng thể bên cạnh nhau nhiều, nhưng em tin rằng tình yêu của em và anh chưa bao giờ thua họ cả, từ sự hy sinh, sự chờ đợi, cho đến nỗi nhớ nhung.  

Yêu xa là thế, với sự cách biệt về không gian và thời gian, luôn luôn có một người ngồi một mình với khoảng trống cô đơn, để nhớ về người còn lại. Yêu xa là mệt mỏi nhưng bước qua là hạnh phúc và với em một khi đã yêu anh thì khoảng cách chẳng là gì cả… 

Valentine này, em mong anh vui vẻ và sẽ thật vui vẻ, cùng chờ đợi ngày 2 ta gặp nhau… chắc chắn sẽ không lâu nữa đâu. 

Lời chúc valentine cho người yêu ở xa – “Anh yêu em – cô gái ngốc của anh”

Anh chưa từng nghĩ mình sẽ yêu xa và cũng chưa từng muốn mình yêu xa nhưng từ khi gặp em cái khái niệm đó dần trở nên thân quen với anh. 

Yêu xa là chờ đợi, là nhớ nhung. Người ta thường nói yêu xa khổ lắm, yêu xa sẽ không thành, ai xa rồi thì lòng đều đổi thay… Nhưng đối với anh niềm tin của anh luôn được em vun đầy theo năm thắng. Em vẫn ở đó, vẫn messenger với anh hằng ngày vẫn hát cho anh nghe những giai điệu quen thuộc, luôn động viên anh những khi anh buồn bực. Những hành động tuy nhỏ nhưng nó làm anh tin sự chờ đợi của anh không phải là vô nghĩa. Đúng, với một tình yêu xa thì khoảng cách chính là liều thuốc độc. Nó được ví như cơn gió còn tình yêu được ví như ngọn lửa. Ngọt lửa nhỏ chỉ cần 1 cơn gió sẽ vụt tắt, nhưng ngược lại ngọn lửa lớn thì cơn gió lại là nguồn sức mạnh khiến ngọn lửa đó bùng cháy mạnh mẽ hơn. Ngọn lửa đó được tạo ra bởi sự yêu thương và tin tưởng giữa 2 người yêu xa. Đối với anh thì yêu xa là thử thách của hạnh phúc. Yêu xa đúng là không hề dễ dàng nhưng không có nghĩa là không thể tồn tại, yêu xa chỉ khó khăn thôi, đúng không em? Xa không có nghĩa là không thể yêu thương. Xa mặt nhưng không hề cách lòng khi hai trái tim luôn hướng về nhau! Với anh, yêu xa luôn có lý lẽ riêng của nó để có thể mạnh mẽ, tồn tại vĩnh hằng theo thời gian và em chính là lý do khiến tình yêu của anh chưa bao giờ ngơi nghỉ. 

Lại một mùa valentine nữa, anh không bên cạnh em, anh nhớ em lắm, cô gái bé nhỏ của anh, mong em sẽ luôn vui vẻ và chờ đợi ngày chúng ta gặp nhau. Sau tất cả, anh muốn nói với em rằng:

“Dù một ngày hay trăm năm
Dù gần kề hay xa xăm

Nguyện yêu người đến muôn đời
Đến muôn đời
Dù đời xô mình có ra sao
Có thế nào
Dù địa đàng hay nhân gian
Dù hình hài hay tro than
Nguyện đi cùng đến muôn đời
Đến muôn đời
Dù đơi xô mình có xa nhau
Có mất nhau
Chẳng phai màu!…”

Lời chúc valentine cho người yêu ở xa – “Một khi đã nắm tay nhau xin đừng buông lơi…”

“Con đường xa lắm người ơi …

Một khi đã nắm tay nhau xin đừng buông lơi”

Đã bao lâu rồi, em không được nhìn thấy nụ cười của anh…. đã bao lâu rồi, em không được ôm anh… đã bao lâu rồi ta chưa gặp nhau nhỉ? Em quen biết anh đó chính là định mệnh, khoảng cách địa lý chính là thử thách và có được ở bên anh mãi hay không lại phụ thuộc vào duyên số. Cũng như 2 năm trước, mùa valentine này em không được ở bên anh cùng anh dạo chơi đâu đó, cùng nắm tay anh lang thang vài con phố nhỏ, rồi trò chuyện nhâm nhi vài ba món ăn vặt như anh từng thích. Nhưng em tin vào một ngày không xa, ta lại gặp nhau và đó chắc chắn sẽ là ngày valentine chỉ của riêng em và anh. 

Em chẳng mong điều gì xa vời cả, chỉ mong anh thật khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày. Trong thời gian tới, với những thứ bề bộn xung quanh, có lẽ đôi lúc sẽ làm anh mệt mỏi nhưng đừng bao giờ cảm thấy cô đơn vì… sau lưng anh chính là em.

Lời chúc valentine cho người yêu ở xa – “Dù yêu xa, valentine vẫn không cô đơn… vì anh luôn trong tim em”

Ít ai tin vào yêu xa nhưng khi đôi tim cùng chung nhịp đập thì sai cũng thành đúng, khó khăn cũng hoá dễ dàng, hơn ai hết, cả em hiểu rằng, Yêu xa…

Là giữa khoảng trống không bận rộn, em lại thấy lòng quay quắt vì nhớ anh….

Là những đêm trắng với những suy nghĩ không người sẽ chia…

Là những lúc em cảm thấy mình bị tổn thương mà không biết có ai hiểu..

Yêu xa là em chấp nhận CHỜ ĐỢI vô điều kiện.

Yêu xa là chấp nhận vượt qua mọi RÀO CẢN.

Yêu xa, phải chăng là định mệnh?

Càng xa càng nhớ, và càng nhớ lại càng yêu…

Dù là xót xa, dù là khó khăn nhiều lắm. Em vẫn dặn lòng cố gắng vượt qua. Cho dù khoảng cách là bao nhiêu…thời gian là bao lâu…em vẫn đợi anh về…Bởi ngoài đắng cay, tạo hóa còn cho em thật nhiều hạnh phúc. Có anh trong đời, là điều may mắn nhất mà cuộc sống đã cho em.

Em chỉ ước có anh ở bên cạnh lúc này, ôm anh thật chặt để em biết anh nhớ em nhiều đến thế nào. Đối với em Valentine này vẫn rất ấm áp vì trong trái tim em luôn có anh. Nhớ anh nhiều lắm! 

Lời chúc valentine cho người yêu ở xa – “Em là tình yêu lớn nhất của cuộc đời anh”

Kể từ lần đầu tiên anh gặp em thì anh đã biết thế nào gọi là tình yêu. Thứ tình cảm mà ngay cả những người tiến sĩ hay giáo sư giỏi nhất cũng không giải thích được. Đối với anh, em là tình yêu lớn nhất của cuộc đời anh, anh không thể ngừng nghỉ về em dù chỉ trong giây lát. Thời gian có thể trôi đi nhanh chóng, nhưng tình yêu mà anh dành cho em là không gì thay đổi được. Tuy Valentine này, anh không ở bên cạnh em, nhưng em vẫn hãy tin rằng ở nơi xa xôi nào đó, luôn có một người mãi nhớ về em, mãi yêu em như chưa từng được yêu. Chúc em mọi điều tốt lành, trái tim anh luôn hướng về em dù cho đôi ta có cách trở về địa lý!

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận