Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 5 Trung tâm đào tạo SEO chất lượng nhất tại Hà Nội

Ý Chính Bài Viết

BKASOFT

BKASOFT là trung tâm chuyên đào tạo SEO cầm tay chỉ việc cho Doanh nghiệp bao gổm cả Leader là CEO, giám đốc, trưởng phòng,… và SEOer là nhân viên. BKASOFT đã và đang làm sức mình để mang tới giải pháp tư vấn và chuyển giao quy trình SEO hiệu quả cho Doanh nghiệp. Để làm điều này BKASOFT đào tạo 2 nhóm đối tượng là chủ doanh nghiệp và nhân viên của Doanh nghiệp. Đây là phương án đã làm rất hiệu với hơn 200 doanh nghiệp đã thiết kế Website tại BKASOFT. Đầu năm 2016 BKASOFT chính thức mở lớp đào tạo nhằm giúp Doanh nghiệp tối ưu hệ thống SEO, giảm chi phí SEO, tăng hiệu quả làm Marketing Online cụ thể nhất là SEO…

Tất cả học viên LEADER được thực hành và làm việc có kết quả ngay trong khóa học như: Lên kế hoạch SEO cho doanh nghiệp, tính chi phí, tính toán nhân sự, tính hiệu quả SEO, lên kế hoạch phát triển hệ thống SEO chuyên nghiệp, lập bảng giám sát hiệu quả SEO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 72 Phố Hoa Bằng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: bkasoft.com
 • SDT: 094 384 1186

SEO VietMoz

VietMoz Academy là tổ chức đào tạo các khoá học Digital Marketing tại Hà Nội. Ngoài các lớp học về SEO, Facebook, Adwords.. VietMoz cung cấp cả các khoá học về Digital tổng thể (Digital Master Class) cũng như các khoá học về sáng tạo nội dung (Content2Sales) Với đội ngũ giảng viên là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Các khoá học của VietMoz được thiết kế theo mô hình đào tạo thiên về thực hành giúp học viên có thể hiểu và nhớ được 100% bài học ngay tại lớp.

VietMoz được đánh giá cáo bởi quy trình dạy học bài bản, đi từ các bước nền tảng nhất giúp những người chưa biết gì về SEO cũng có thể theo kịp bài học và thực hành trên các dự án, hoạt động kinh doanh của mình với kết quả đúng như mong đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 18 Ngõ 11 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Website: vietmoz.com
 • SDT: 098 380 3333

SEO Duy Anh Web

Khóa học seo tại Duy Anh Web sẽ đem lại cho bạn những kiến thức tốt nhất, học được làm được, đảm bảo có việc làm sau khóa học cho học viên. Đến với trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web số 27 Chùa Láng, Hà Nội, các bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường học thân thiện, thoải mái nhất, chất lượng tuyệt vời tại Hà Nội.

Nhiều học viên thường lo lắng sẽ không theo được nghề seo, học mà không hiểu hoặc là học xong không đi xin được việc vì chưa đủ tự tin vào năng lực của bản thân. Nhưng đến với trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Với hình thức giảng dạy 1 kèm 1, bạn sẽ được đào tạo một cách chi tiết cụ thể nhất về seo, cách thức để seo web lên top, làm thế nào để đưa được một từ khóa lên top tìm kiếm với những bài giảng dễ hiểu, thực hành luôn ngay tại lớp, không mang tính chất lý thuyết nhiều. Chỉ cần đến đăng ký tham gia, bạn có thể bắt đầu vào học ngay lập tức mà không cần đợi lớp, rất thuận lợi cho học viên.

Lịch học được sắp xếp thành 3 ca học sáng chiều tối từ thứ 2 đến thứ 7, học viên học thoải mái tùy ý muốn không giới hạn số buổi trong vòng 1 năm. Vậy nên các bạn thoải mái đến lớp học cho đến khi thành thạo thì thôi, Duy Anh Web sẽ giúp các bạn học được, làm được.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tầng 3 Số 27 Phố Chùa Láng, Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Website: duyanhweb.com
  • SDT: 0915 852 256

  SEO Vinalink

  Được thành lập từ năm 2009, Vinalink luôn tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing lớn nhất tại Việt Nam bao gồm 4 trung tâm đào tạo đặt ở hai thành phố lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tiêu chí SEO VUA của Vinalink, đặc biệt từ Thầy Lê Thanh Sang là tập trung vào tối ưu tất cả những gì thuộc về người dùng: Content, UI, UX. Bằng cách kết hợp nhiều công cụ truyền thông khác, học viên SEO Vua có thể tạo ra những Viral Content giúp gia tăng đột biết traffic vào website. Từ đó Google đánh giá website tin cậy cao hơn và gia tăng xếp hạng của từ khóa trên SE.

  Trung tâm đào tạo SEO Vinalink là một trong những cái tên khá lâu đời trong lĩnh vực SEO. – Marketing ngay từ khi khái niệm này mới xuất hiện tại Việt Nam. Vinalink cung cấp cho người học nhiều khóa đào tạo SEO chất lượng, phù hợp trình độ và mô hình kinh doanh của từng đối tượng. Vinalink từng mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn với thứ hạng các từ khóa cao trên các công cụ tìm kiếm.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: vinalink.edu.vn
  • SDT: 0248 321 2345

  SEOKool

  Đến với dịch vụ Đào Tạo SEO chuyên nghiệp và uy tín của SEOKool các bạn không chỉ học được những kiến thức cơ bản của SEO, mà ngoài ra các bạn còn được học hỏi kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn của những người làm seo chuyên nghiệp, đã trải qua những quá trình thực hiện thành công những dự án khó, hóc búa có mức độ cạnh tranh rất cao, với những từ khóa như : Đào Tạo SEO, học SEO làm SEO…. và một số từ khóa dịch vụ khác như : thẩm mỹ viện, phun xăm….

  Đào Tạo SEO do SEOKool cung cấp có những phương pháp riêng biệt, một lối đi riêng không một nơi nào có được, giúp các bạn đưa được thứ hạng từ khóa của website lên Top Google một cách hiệu quả, an toàn và bền bỉ nhất và đây chính là điểm khác biệt của SEOKool. Khóa học Đào Tạo SEO uy tín và chuyên nghiệp của SEOKool không chỉ dừng ở việc cung cấp cho các bạn những kiến thức chuyên biệt, hiệu quả mà trong quá trình học các bạn còn được hướng dẫn lên kế hoạch SEO và quản lý kế hoạch SEO một cách chi tiết và cụ thể nhất.

  Với những gì được học, các bạn sẽ làm chủ được các dự án SEO của chính mình, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được một lượng khách hàng tiềm năng và có thu nhâp tốt. Với phong cách Đào Tạo SEO chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, SEOKool sẽ mang lại cho bạn những giá trị cụ thể sau khóa học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Website: seokool.com
  • SDT: 098 830 3068

  Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

  Thêm Bình Luận