Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 5 Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín nhất ở Hà Nội

Ý Chính Bài Viết

Enter Focus Academy

Enter Focus Academy được thành lập với mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo đối với học viên, một đầu mối cung cấp nhân lực chất lượng đối với các công ty tuyển dụng. Chương trình đào tạo ở Enter Focus Academy được xây dựng dựa trên yêu cầu công việc thực tế, nắm bắt các xu hướng, cập nhật công nghệ và phần mềm mới nhất.

Enter Focus Academy sẽ trang bị cho học viên kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh để học viên tự tin khi tiếp cận với công việc. Ở Enter Focus Academy, chúng tôi không giảng dạy theo cách truyền đạt 1 chiều mà là trao đổi tương tác giữa Giảng viên và Học viên xoay quanh những gì các công ty tuyển dụng đang tìm kiếm. Thông qua việc trao đổi và truyền đạt kinh nghiệm của mình, Giảng viên sẽ là người dẫn đường, gợi mở để Học viên tiếp nhận kiến thức, hệ thống hóa chúng và tiêp cận sát nhất với công việc thực tế mà họ sẽ làm sau này.

Phòng học tại Enter Focus Academy là những phòng học hiện đại, đầy đủ điều kiện học tập, thực hành bao gồm màn hình lớn trình chiếu của Giảng viên, điều hòa, máy tính laptop cấu hình cao, đồng bộ có kết nối internet cho Học viên (mỗi Học viên một máy). Giảng viên vừa truyền đạt lý thuyết và hướng dẫn học viên thực hiện các bài tập trên lớp cũng như các bài tập lớn của môn học.

Website: enterfocus.edu.vn – hocdohoa.org

Địa chỉ:

 • CS 1: 110 Trần Phú, TTTM Hồ Gươm Plaza, Mỗ Lao, Hà Đông
 • CS 2: Phòng 806 CT4B Bắc Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • CS 3: 81 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm

SDT: 0904 345 370

Thời gian học: 3 – 6 tháng

Học phí: 1,6 – 7 triệu/khóa

ITPlus Academy

Chương trình học tại ITPlus Academy cung cấp cho học viên phương pháp phân tích yêu cầu khách hàng. Vẽ phát thảo phối cảnh, ứng dụng phong thủy trong thiết kế nội thất. Triển khai mặt bằng thiết kế, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad. Sử dụng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt mô hình . . . cho các dự án thiết kế nội thất thực tế.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững khái niệm về môi trường đồ họa 3D, các công cụ tạo mô hình 3D. Kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3D. Tự động tạo các bản vẽ 2D từ mô hình 3D. Học viên có thể dựng phác thảo chính xác trên môi trường AutoCAD, nhập bản vẽ CAD vào môi trường 3D để hoàn thiện bản thiết kế với sự trợ giúp mạnh mẽ của VRAY để thiết lập ánh sáng, gán vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế hoàn thiện và sinh động hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc việc tại các công ty thiết kế Kiến trúc – Nội ngoại thất trong vai trò họa viên 3D.

THÔNG TIN: 

Website: itplus-academy.edu.vn

Địa chỉ:

 • CS 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • CS 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • CS 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SDT: 0243 754 6732 – 0963 976 565

Thời gian học: 30 giờ

Học phí: 5 triệu/khóa

DesignTech

DesignTech mang đến những khóa học đào tạo thiết kế nội thất chất lượng và chuyên nghiệp. Đến với Design Tech bạn sẽ được học trong môi trường năng động, sáng tạo và hình thức đào tạo chuyên nghiệp. Phương pháp học chủ yếu tại đây là THỰC HÀNH trực tiếp trên máy. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đi chuyên sâu thực tế cho tới khi làm được mới thôi. Với phương châm đào tạo ” Nói không với lý thuyết xuông” Design Tech cam kết học viên tham gia khóa học tại đây ” Đã học là làm được”. Design Tech đã có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế đồ họa 2d và 3d chuyên nghiệp. Design/Tech đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành công. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn tham gia khóa học thiết kế nội thất tại đây.

Khóa học tại DesignTech cung cấp cho bạn kiến thức nâng cao trong 3Ds Max và các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max, hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max. Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier List của vật thể 2D, tìm hiểu các lệnh trong Modifier List của vật thể 3D… Tham gia khóa học tại Design Tech bạn sẽ được Cầm Tay Chỉ Việc ngay trên máy tính cá nhân. Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề. Chỉ từ 25 – 30 buổi học thực hành trên máy tính ngay tại lớp bạn có thể sử dụng các công cụ của phần mềm.

THÔNG TIN:

 • Website: designtech.edu.vn
 • Địa chỉ: Phòng 1013 Tầng 10 Tòa nhà FLC 36 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm
 • SDT: 0947 499 221 – 0968 853 958
 • Thời gian học: 30 – 35 buổi
 • Học phí: 8 triệu/khóa

AWE

Được thành lập bởi hai công ty thiết kế nội thất là Bosco Home và Không gian sáng tạo, AWE am hiểu việc học thiết kế từ chuyên môn, lý thuyết đến trải nghiệm thực tế qua các dự án. Trải qua nhiều nghiên cứu, AWE tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện From Theory To Practice (FTTP). Các khóa học giúp học viên phát triển kiến thức về thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế. Học viên được đào tạo những kỹ năng mềm, kiến thức tổng hợp trong ngành Nội thất, như vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc… không chỉ có trong sách vở mà còn được đúc kết từ kinh nghiệm dày dặn của các nhà thiết kế.

Song song với phương pháp học hiện đại và toàn diện, học viên còn được tiếp xúc với các nhà thiết kếnội thất ưu tú qua các dự án thuộc chương trình đào tạo. AWE cố gắng “cá nhân hóa” các chương trình học sao cho đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của từng học viên. AWE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện từ lý thuyết đến thực hành FTTP. Trung tâm chú trọng 2 yếu tố là tư duy thiết kế và trải nghiệm thực tế trong khóa học. Ngay trong quá trình học, bạn sẽ nắm được những kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ và tư duy thiết kế. Phương pháp đào tạo của trung tâm được nhiều học viên ủng hộ và đánh giá cao.

Đội ngũ giảng viên của AWE là những kiến trúc sư có kinh nghiệm từ 8 đến 12 năm làm việc với hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đây là những người thầy sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức chuyên môn và những trải nghiệm đáng quý trong nghề. Trong khóa học, bạn còn nhận được các tài liệu học tập hữu ích từ những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Khóa học của trung tâm không nhận nhiều học viên nên chất lượng giảng dạy cũng tốt hơn so với các đơn vị đào tạo đại trà. AWE nỗ lực đào tạo cho đến khi năng lực của bạn đủ để có thể thực hiện các công việc thiết kế theo đúng mục tiêu đầu ra của mỗi khóa học. Đối với những học viên tiếp thu kém, chương trình có thể sẽ kéo dài thêm buổi để bổ sung kiến thức.

THÔNG TIN:

 • Website: awe.edu.vn
 • Địa chỉ: Tòa nhà AWE Số 9 Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • SDT: 0932 662 186
 • Thời gian học: 3 – 8 tháng
 • Học phí: 5 – 17 triệu/khóa

Vietacademy

Khóa học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của Vietacademy dành cho các bạn học viên chưa có kỹ năng, kiến thức về nội thất & cả những người chưa biết gì (các bạn biết cơ bản autocad, 3ds max, sketchup, shop vẫn có thể tham gia ). Chương trình đào tạo hiện đại cân bằng giữa lý thuyết và thực tế trong suốt khóa học Thiết kế nội thất được Vietacademy mở ra với cam kết Cầm Tay – Chỉ Việc cho từng học viên Phải Là Những Nhà Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp.Với đội ngũ giáo viên là những anh em kinh nghiệm làm nhiều năm tham gia thiết kế và thi công, các bạn sẽ được học từ những interior Designer cực chất của Vietacademy, các bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết làm việc từ ý tưởng => 2D => 3D => bóc tách dự toán => … => CHỐT và đó là những kiến thức Thực Tế Hot nhất hiện nay trong ngành Thiết kế nội thất. Ngoài ra các bạn sẽ được copy những tài liệu học tập độc của các interior Designer, được học những kinh nghiệm thực tế nhất trong lĩnh vực Thiết kế nội thất mà không ở trung tâm nào có.

Vietacademy tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội. Kết thúc Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội, học viên tự tin chắc chắn 100% Có Khả Năng Đi Làm Ngay. Thiết kế nội thất đang là ngành hot nhất nhì hiện nay, nếu học viên muốn làm việc và thực tập tại Công Ty Tư Vấn Thiết Kế thì các bạn sẽ chuẩn bị 1 bộ hồ sơ để chúng Vietacademy tạo điều kiện cho các bạn. Những học viên xuất sắc sẽ được ở lại làm việc cùng Vietacademy trong những dự án lâu dài. Nguyên tắc làm việc Học Là Để Làm và Phải Làm Bằng Được. Số lượng học viên mỗi khóa dưới < 15 người để đảm bảo chất lượng lớp học.

THÔNG TIN:

Website: vietacademy.edu.vn

Địa chỉ:

 • CS 1: Số 1/120 Trường Chinh, Q. Đống Đa
 • CS 2: Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa
 • CS 3: 36 Láng Hạ, Q. Đống Đa

SDT: 0975 344 486 – 0329 491 029

Thời gian học: 3 – 6 tháng

Học phí: 5,8 – 15 triệu/khóa

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận