Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 6 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Bình Định

Ý Chính Bài Viết

Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Phú

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em trên địa bàn An Nhơn, Bình Định cùng hệ thống giáo trình chuyên biệt, phương pháp giảng dạy phù hợp với trẻ em, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, đội ngũ quản lý và giáo viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, yêu nghề, Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Phú tự hào là môi trường chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu hiện nay. 

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khoá học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh.

Nhiều học viên nhí sau khi trải nghiệm các buổi học của trung tâm đều cảm thấy thích thú bởi lẽ mỗi buổi học chẳng khách nào một chuyến đi thực tế ngoại khóa, từ không gian, bối cảnh và cả nội dung học tập theo chủ đề kết hợp với phương pháp sử dụng trực quan sinh động, đã giúp các em dễ dàng hòa mình vào không gian và tình huống học tập với những trải nghiệm thú vị và sự bùng nổ cùng ngôn ngữ tiếng Anh. 
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 356 Quang Trung, P. Bình Định, An Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0563.588.588 – 0914.833.222 
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguanhphu/

Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)

Với mong muốn làm lan toả, truyền cảm hứng học tiếng Anh, mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tiếng Anh toàn diện, mong muốn được đóng góp sức nhỏ của mình vì sự phát triển chung của xã hội, Anh ngữ AMES (Quy Nhơn) đã ra đời. 

Luôn lấy trẻ làm trọng tâm, trung tâm tập trung thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ thông qua giảng dạy 5 ưu Điểm của việc học: kỹ năng tư duy phân tích, tính sáng tạo, khả năng giao tiếp, sự tự tin, và tinh thần hợp tác. Hiện tại, Anh ngữ AMES đang sở hữu một đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, tất cả sẽ cùng mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng. Ngoài những buổi học trên lớp, trẻ còn được tham gia các buổi thực hành, học ngoài trời, những hoạt động ngoại khoá và các chương trình giao lưu và chính những hoạt động như thế này sẽ giúp trẻ có cơ hội thực hành và phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong mọi tình huống đời sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 322 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: (0256) 36 36 77
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMESQuyNhon/

Website: https://ames.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Wise

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình sớm tiếp xúc với ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Thế nhưng trước vô số trung tâm Tiếng Anh tại Bình Định, Trung tâm Anh ngữ Wise luôn được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng nhất trên địa bàn. Vậy lý do nào đã khiến trung tâm Tiếng Anh trẻ em Wise lại được các phụ huynh tín nhiệm và tin tưởng đến vậy?

  • Thứ nhất: Chương trình đào tạo của Wise không rập khuôn theo kiểu ghi và chép mà được thiết kế để có thể phát triển toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé.
  • Thứ hai: Bé sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua các trò chơi, bài hát, hình ảnh và các hoạt động ngoại khóa khác.
  • Thứ ba: Giáo trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cam kết phát triển toàn diện cho bé.
  • Thứ tư: Wise hiện đang sở hữu một đội ngũ các giáo viên tâm huyết, tận tình, giàu kinh nghiệm và đặc biệt rất yêu trẻ.
  • Thứ 5: Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học được trang bị đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu. 
  • Thứ 6: Học phí phải chăng, không quá đắt đỏ.

Đặc biệt, điều mà bất kì phụ huynh nào cũng cảm nhận thấy được khi cho con theo học tại trung tâm Tiếng Anh trẻ em Wise đó là chính là việc sắp xếp cho từng học viên một lộ trình học tập hợp lý, phù hợp với năng lực của từng học viên sao cho đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn nhất. Và cũng chính bởi lý do này mà lượng học viên đến với Wise vẫn luôn không ngừng tăng lên trong thời gian vừa qua.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 42 Mai Xuân Thưởng, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
Điện thoại: (0256) 3 814 699 – (0256) 3 814 799 
Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguwise/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way cũng là một trung tâm khá nổi tiếng tại Quy Nhơn, Bình Định với các khóa học chất lượng cũng như số lượng học viên khá đông đang theo học tại nơi này. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Không chỉ đào tạo Tiếng Anh cho người lớn, phục vụ các học viên với các khóa tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, IELTS mà bên cạnh đó Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way còn đào tạo Tiếng Anh dành cho trẻ em có độ tuổi mầm non, thiếu nhi, thiếu niên với mục đích ươm mầm Tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, cũng như có thể làm quen với tiếng Anh một cách chủ động và có được kết quả học tập vượt ngoài cả mong đợi. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, trung tâm vẫn luôn nỗ lực để trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256 3579 779 – 0914 311 477
Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamNewway/

Anh ngữ Planet An Nhơn

Với nhiều năm trực tiếp mở các lớp tiếng anh cho trẻ em tại An Nhơn, Bình Định thì nay Anh ngữ Planet An Nhơn đang là một trung tâm dạy tiếng anh trẻ em uy tín số 1 trên địa bàn. Trong suốt thời gian vừa qua, trung tâm không chỉ thành công với các phương pháp giảng dạy tiếng anh thích hợp cho độ tuổi trẻ em mà cũng đã thành công khi tạo dựng được sự hứng thú học tiếng anh cho trẻ em nhờ môi trường học nhiều điều mới mẻ gây sự tò mò ở trẻ.

Tại đây, chương trình đào tạo được xây dựng bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học Anh ngữ hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất và chuyên nghiệp, trong đó, các em vừa được đào tạo chuyên môn Anh ngữ như truyền thống, đồng thời cũng vừa được hướng dẫn sử dụng Anh ngữ để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh. Và tất cả đều được thiết kế riêng biệt nhằm giúp các em tiếp cận tiếng Anh quốc tế nhưng vẫn duy trì sức học vượt trội môn tiếng Anh ở trường học; rèn luyện và nâng cao sự tự tin không chỉ trong sử dụng tiếng Anh mà còn trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Hơn thế nữa dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Việt Nam là các giảng viên của giầu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình kèm theo đó là chuyến thực hành nói chuyện thực tế với người nước ngoài, chắc chắn rằng Anh ngữ Planet An Nhơn sẽ giúp các bé hình thành được sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn xác, thành thạo nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 382 Trần Phú, P. Bình Định, TX. An Nhơn, Bình Định.
Điện thoại: 0650.3844.609 – 055.6250.068 
Fanpage: https://www.facebook.com/planetannhon/
Website: http://planet.edu.vn

Popodoo Smart English Quy Nhơn

Được ra đời với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả, thông qua đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất các bạn nhỏ. Popodoo Smart English hiện đang mở rộng quy mô với các hệ thống chi nhánh trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và trong đó bao gồm cả Quy Nhơn – Bình Định. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Popodoo Smart English thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Popodoo Smart English luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm anh ngữ Popodoo Smart English chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 92 – 94 Đô Đốc Bảo, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256.652.8888 – 0914.133.579 
Fanpage: https://www.facebook.com/PopodooQuyNhon/

Website: http://popodoosmartenglish.com.vn

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận