Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 7 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín và chất lượng nhất Hải Dương

Ý Chính Bài Viết

Huyền Nail (Huyền Nail đubai)

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thú vị, nơi mà bạn có cơ hội thỏa sức phát huy trí tưởng tượng kết hợp với nghệ thuật vẽ, hoặc đắp móng, sơn màu để tạo ra những chiếc móng xinh xắn, trang trí cho đôi tay thêm nuột nà, mang niềm vui cho họ và giúp cho họ cảm nhận thấy bản thân trở nên nổi bật hơn trong mắt của những người xung quanh, thì trở thành một CHUYÊN VIÊN NAIL NGHỆ THUẬT chính là một nghề lý tưởng cho bạn. 

Quả thật, HỌC NAIL hiện đang là nghề “ HOT BẠC “ hiện nay , xã hội ngày càng phát triển , nhu cầu làm đẹp lại càng tăng cao, chính vì điều đó nên nghề làm móng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Và để trả lời cho câu hỏi nên học nail ở đâu uy tín và chất lượng tại Hải Dương, Toplist xin gợi ý cho bạn tìm đến Huyền Nail (Huyền Nail đubai). 

Khoá học bao gồm:

Khóa cơ bản:

 • Cắt sửa da tạo fom dáng móng 
 • Học sơn móng thường 
 • Sơn móng gell 
 • Học kẻ đầu trắng 
 • Vẽ cọ kim 
 • Vẽ cọ bản 
 • Vẽ vân đá
 • Vẽ hoa loang

Khóa nâng cao gồm:

 • Đắp gell nhủ 
 • Đắp xà cừ
 • Đắp gell ombe 
 • Đắp hoa ẩn dưới gell 
 • Đắp gell bằng fom giấy 
 • Đắp fom bột 
 • Đắp hoa bột 
 • Đắp hoa 3D

Khóa chuyên sâu gồm:

 • Đắp hoa fanasi
 • Khoá đắp phom
 • Khoá hoa anh đào

Dạy Nail chuyên nghiệp là mục tiêu giảng dạy mà Huyền Nail luôn hướng đến. Các khóa Nail cơ bản và khóa Nail chuyên nghiệp đều được mở thường xuyên để tạo điều kiện cho các học viên có thể lựa chọn thời gian học và nơi học phù hợp.


Huyền Nail đào tạo Nail chuyên nghiệp từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật nâng cao sẽ giúp học viên nâng cao trình độ tay nghề bản thân. Đây là nơi được trang bị những thiết bị hiện đại, không gian học thoải mái và tiện nghi, tất cả nhằm mang lại khóa học chất lượng nhất, tạo cơ hội cho các chuyên viên có tay nghề vững vàng khi vào nghề.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 123 Trương Mỹ, phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0968516089

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013536965658

Lik Gấu

Ra đời cách đây không lâu nhưng nghề làm nail (hay còn gọi là làm móng) đã phát triển nhanh chóng và nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là khi mà nhu cầu làm đẹp cho bản thân của phụ nữ ngày càng nhiều. Trung bình mỗi ngày, có khoảng hơn 40% chị em rỉ tai nhau ra quán nail để làm điệu và tăng sức hấp dẫn của mình với những bộ nail hot để bắt kịp xu hướng. Vậy bạn có muốn khởi nghiệp làm giàu và kiếm bộn tiền từ nghề nail với khóa học “Làm nail chuyên nghiệp” của Lik Gấu – một trong những địa chỉ dạy nghề nail uy tín và chất lượng nhất Hải Dương hiện nay.


Lik Gấu xây dựng khóa học đào tạo nhằm mục đích cung cấp cho học viên tất cả các thông tin thiết yếu để họ có thể nắm vững được kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật không những có thể làm đẹp cho người khác mà còn mang lại thu nhập không giới hạn.

Bằng sự đam mê và tâm huyết với nghề, Lik Gấu sẽ truyền đạt hết tất cả những kĩ năng được học hỏi và sự đam mê của mình tới các bạn học viên.


Chương trình học bao gồm:

1/ CHĂM SÓC MÓNG CHUYÊN NGHIỆP: kỹ thuật nhặt da – dũa móng; kỹ thuật sơn móng thường; kỹ thuật sơn móng Gel; kỹ thuật kẻ đầu móng thẳng, cong; kỹ thuật đính đá keo, gel; kỹ thuật rắc nhũ; Kỹ thuật cọ chấm bi; Kỹ thuật Sơn Thuỷ; Kỹ thuật sơn Loang; Kỹ thuật cọ kim

2/ VẼ NGHỆ THUẬT CỌ NÉT – CỌ BẢN

Cọ Nét (9 mẫu cơ bản): Nét phẩy , nét móc;Hoa cánh tròn; Hoa cánh nhọn; Hoa 3 cánh; Hoa cúc; Hoa cúc pháo hoa; Hoa hồng; Các loại lá; Vẽ bướm

Cọ Bản (9 mẫu cơ bản): Cánh cơ bản; Cánh hoa tròn; Cánh hoa nhọn; Hoa 3 nhánh; Hoa hồng đơn; Hoa hồng kép; Hoa zum; Cá vàng; Các loại lá; Luyện lên mẫu

3/ ĐẮP GEL: Kỹ thuật gel trên móng giả; Kỹ thuật gel trên móng thật; Kỹ thuật gel nối móng; Kỹ thuật gel nhũ; Kỹ thuật gel xà cừ; Kỹ thuật gel hoa khô; Kỹ thuật gel tổng hợp đính đá tạo kiểu

4/ ĐẮP BỘT: Kỹ thuật bột trên móng giả; Kỹ thuật bột trên móng thật; Kỹ thuật bột đầu trắng; Kỹ thuật bột nhũ; Kỹ thuật bột nối khuôn; Fomr Bột; Ombre; Pink & White; Ẩn kim tuyến, xà cừ Cắt bột (fen cắt, dao cắt ); Form móng úp

Khóa học hoa nổi 3D 

Khóa học bướm và hoa nổi Fantasy

Nghề nails xưa giờ để kiếm tiền, đã kiếm tiền và sẽ mãi kiếm tiền, nghề dù không phải của riêng người Việt, nhưng khi nhắc đến nails là phải nhắc đến người Việt mình. Người người nhà nhà làm nails, nails kiếm tiền, cúi mặt xuống dũa để kiếm tiền, nhưng ngẩng mặt lên ta có gì? Có một cộng đồng nails mà người tài người giỏi, đốt lại ngọn lửa đam mê, thôi thúc mình muốn làm gì đó để đi đến một bước cao hơn, nâng giá trị của nghề mình chọn cao hơn. Nhiều người vì cái tài, cái đam mê và nỗ lực đã đưa họ đến nơi cần và muốn đến, đến rồi đi đâu? Có tiếp tục đam mê hay từ bỏ vì nhiều thứ khác? Cũng như các thợ nail tâm huyết khác, Lik Gấu luôn hy vọng sẽ có nhiều hơn những người cùng giữ lửa đam mê nghề, cùng truyền nhau cái đẹp và tâm huyết, để giá trị của nghề mình chọn nó ở hàng đầu. Và quả thật chẳng sai khi nói, nghề chọn mình, nhưng thành công hoàn toàn là do nỗ lực.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 33/37 Quyết Thắng, Hải Dương

Điện thoại: 0974 176 923

Facebook: https://www.facebook.com/likgau95

Chy Nail Mi

Đại Học không phải là con đường lựa chọn duy nhất ? 
Nhiều người chọn nghề Nail thu nhập cao thay vì bước vào giảng đường Đại Học=> Nghề nail nghề cực HOT và không bao giờ sợ lỗi thời
Nhu cầu làm đẹp, làm móng ngày càng cực kỳ nhiều với hầu hết các chị em
Đầu tư ít – Sinh lợi nhiều: Học phí bằng 1/100 chi phí học đại học, 
Thời gian học ngắn (1 – 3 tháng), đi làm ngay sau khi tốt nghiệp là những ưu điểm khiến ngày càng đông các bạn trẻ lựa chọn Học Nghề Nail làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Như bạn biết đấy, dạy nghề thì rất nhiều nơi dạy, nhưng dạy hết mình và dạy những điều thực tế nhất thì không phải ở đâu cũng làm được và Chy Nail Mi luôn tự tin là một trong những địa chỉ dạy nghề nail uy tín và chất lượng nhất Hải Dương, để các bạn trẻ có thể bắt đầu với đam mê nghề nail và cùng sống hết mình với niềm đam mê ấy. 

Khoá Nail chuyên nghiệp tại Chy Nail Mi – Học viên được rèn luyện tay nghề đến khi vững vàng. Tự tin bước ra nghề để bắt đầu mọi ước mơ về sự nghiệp hoặc kinh doanh.Có nhiều con đường cho tương lai, nghề cũng là do chúng ta lựa chọn. Theo đuổi tới cùng hay không là tuỳ thuộc quyết tâm và đam mê của từng cá nhân. Dù ít dù nhiều, khi có thêm trong tay 1 món nghề là bạn đã có thêm sự bảo vệ an toàn cho tương lai.  

Đầu tư cho sự nghiệp, chưa bao giờ là muộn cũng chẳng bao giờ là sớm. Chần chừ luôn mang lại sự tụt hậu. Hãy bắt đầu và lựa chọn nếu bạn đã quyết tâm!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 25/2A2 Chương Dương, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0944166041

Facebook: https://www.facebook.com/tila.tran.37

Huyền Nail (Huyennail.com)

Bạn đang băn khoăn, chưa có định hướng về nghề nghiệp trong tương lai?

Bạn đang muốn tìm một nghề nghiệp có thể chủ động về thời gian mà vẫn có thu nhập ổn định?

Hiện tại nghề Nail nó không chỉ đơn giản là một nghề làm đẹp cho móng tay xinh, mà còn là một xu hướng rất hot của giới trẻ & cũng có thể giúp bạn kiếm được thu nhập khủng. Với đam mê, yêu thích làm đẹp và mong muốn có nghề nghiệp ổn định “hái ra tiền” thì nghề nail là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ.


LÝ DO BẠN NÊN HỌC NGHỀ NAIL – VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT:

 • Nghề Nail không quá kén chọn người tham gia, chỉ cần có đam mê, yêu thích nghệ thuật, kiên trì, tỉ mỉ và một chút sáng tạo là có thể đến với nghề.
 • THỜI GIAN học việc NHANH: chỉ mất 2- 3 tháng đã được đào tạo bài bản học đủ hết kiến thức và kỹ năng trong nghề, thêm một vài tháng chăm chỉ rèn luyện để nâng cao tay nghề và có thể tự mở một salon riêng.
 • HỌC PHÍ THẤP: Với lộ trình học từ cơ bản cho tới nâng cao thì học phí nghề Nail so với mặt bằng chung của các ngành đào tạo khác khá mềm.
 • THU NHẬP CAO: Chỉ mất chưa đầy 1 tháng bạn có thể thu hồi lại vốn bỏ ra cho việc học bởi thu nhập khá hấp dẫn từ 20 -30 triệu đồng.
 • KHÔNG LO THẤT NGHIỆP: Nhu cầu đối với lĩnh vực làm đẹp luôn là đề tài Hot, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ – luôn muốn đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất.

Không nằm ngoài danh sách này, Huyền Nail (Huyennail.com) cũng là một cái tên nổi bật và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang có mong muốn thử sức cùng nghề nail.


Chương trình học bao gồm tất cả các kỹ thuật để các bạn tự tin mở salon và đi nước ngoài:

 • Sơn sửa chân tay nước
 • Vẽ cọ nét
 • Vẽ cọ bản
 • Vẽ gel: gel nổi, gel loang, hoạt hình, gel bột…
 • Đắp gel – đính đá – ẩn nhũ xà cừ – ẩn hoa khô – hoa bột
 • Đắp bột: móng phom – móng tip: clear, phen đầu nhũ, nhũ xà cừ, hoa ẩn. Phen móng trắng cổ điển, Omber
 • Đắp hoa bột 3D – fantasy 4D hoa – nơ – bướm.

Học tại HUYỀN NAIL bạn được gì?

 • Giáo viên tay nghề cao, tận tình, không dấu nghề.
 • Học viên được thực hành trên móng thật.
 • Đảm bảo tốt nghiệp bạn đã cứng tay nghề và có thể làm việc ngay.
 • Shop luôn đông khách, bạn được học và thực hành, tích luỹ kinh nghiệm tại môi trường chuyên nghiệp, năng động, cập nhật công nghệ & các mẫu Nail mới nhất.
 • Đã có rất nhiều học viên tốt nghiệp tại Huyền Nail thành công trong và ngoài nước.

Việc tìm một địa chỉ học nail không khó, nhưng khó là địa chỉ nào mới thật sự uy tín và chất lượng để bạn rèn luyện tay nghề. Nghề nail hiện nay không chỉ đơn thuần là cắt, sơn, giũa mà còn là cả một nghệ thuật với những hoa văn, họa tiết vẽ sinh động, tinh tế. Chính vì thế, người thợ cần có mắt thẩm mỹ tốt và khả năng vẽ cũng phải giỏi, tỉ mỉ trong từng thao tác và HUYỀN NAIL hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23 Minh Khai, Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương

Điện thoại: 0915058885

Facebook: https://www.facebook.com/giotsuong.banmai.100

Website:

 • www.huyennail.com
 • www.nailhaiduong.com

Mina Thúy nail

Không chỉ nổi tiếng là một địa chỉ làm nail được ưa thích của phái đẹp, Mina Thúy nail còn được đánh giá là cơ sở đào tạo nghề Nail chuyên nghiệp tại Hải Dương. Với mong muốn chắp cánh ước mơ cho những ai đam mê nghề nail cũng như giúp họ có được thu nhập ổn định từ đam mê ấy, Mina Thúy nail cam kết sẽ cung cấp những kiến thức chuẩn, đầy đủ và mới nhất về cách vẽ móng tay đến cho tất cả các học viên, đồng thời sẽ hướng dẫn thật tận tình từ những cách vẽ móng tay đơn giản nhất đến các kiểu móng khó và nghệ thuật hơn.

Khoá học đầy đủ tại Mina Thuý Mina:

 • Khoá học dành cho người chưa biết nghề 
 • ĐÀO TẠO CẤP TỐC cho người đi nước ngoài làm việc 
 • Khai giảng vào các ngày trong tuần đặc biệt rất thoải mái thời gian học


Nội dung được đào tạo:

 • Tập nhặt da trên chanh
 • Nhặt trên mẫu 
 • Tập dũa tất cả các kiểu dáng móng
 • Kĩ thuật về chăm sóc da 
 • Làm quen với các dụng cụ đắp gel móng
 • Làm trên khuôn móng A1,A2
 • Tập sự dụng máy mài với các loại đầu mài
 • Thực hành trên mẫu
 • Làm quen với các dụng cụ bột và phân biệt đồ dùng
 • Tập đắp trên khuôn móng A1,A2
 • Tập thực hành trên mẫu 
 • Tập đính đá, kĩ thuật đính đá
 • Tập nặn hoa bột ( hoa cánh tròn, hoa cánh nhọn, hoa dây, hoa hồng)
 • Hoa bột 3D
 • Ẩn hoa bột, ẩn xà cừ và nhũ
 • Tập vẽ cơ bản
 • Hoa Fantasy, hoa mẫu đơn,…
 • Thiết kế và tạo mẫu theo yêu cầu học viên
 • Chăm sóc móng, tẩy da chết cho chân, tay
 • Nhặt da tay, da chân
 • Thiết kế khuôn móng, nhận biết dáng móng
 • Kĩ thuật đắp và sơn móng Gel
 • Kĩ thuật đắp móng bột 
 • Kĩ thuật đắp hoa nổi, đính đá, fantasy ..
 • Kĩ năng tư vấn chăm sóc khách hàng .

Với dụng cụ giảng dạy được trang bị đầy đủ, giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công tác đào tạo với phương pháp giảng dạy đặc biệt, các học viên sẽ chắt lọc được những tố chất cần thiết để thành công đó là sự siêng năng sáng tạo, từ đó giúp bạn đi xa hơn nữa với nghề nail. Chính vì thế, Mina Thúy nail đảm bảo sau khóa học, tất cả các học viên đều có được tay nghề vững chắc cho tương lai.

Chắc chắn rằng trong một môi trường học tập mở và năng động như tại Mina Thúy nail, bạn không chỉ nắm bắt tốt kiến thức, kỹ năng mà còn được truyền cảm hứng sáng tạo để ngọn lửa đam mê trong bạn bùng cháy. Đó sẽ là động lực để bạn có thể dấn thân và bám trụ lâu dài khi học làm nail. Vậy nên, không có gì là sai khi nói rằng Mina Thúy nail chính là lối ra cho những người muốn thay đổi cuộc đời bằng nghề vẽ móng mà chưa biết học nail ở đâu tốt nhất.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 24 Trương Mỹ, Trần Phú, Hải Dương
  Điện thoại: 
  0966.398.688
  Facebook:
   https://www.facebook.com/ninadieuthuy

  Lyy Home – Nail & Mi

  Bạn đang sinh sống tại Hải Dương? Bạn là một người yêu mến ngành nail thế nhưng lại không biết lựa chọn cho mình một địa chỉ học dạy học nail ở đâu tốt uy tín và chuyên nghiệp nhất? Có thể nói hiện nay trên địa bàn Hải Dương có rất nhiều cơ sở dạy nail được mọc lên mỗi năm và chắc chắn điều này sẽ khiến bạn cảm thấy băn khoăn. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, Lyy Home – Nail & Mi chính xác là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

  • Học 1 kèm 1 tại lớp – sử dụng trang thiết bị tại lớp
  • Cấp 1 cốp đồ cơ bản – giáo viên dùng gì học viên dùng đó. 
  • Hỗ trợ 80% đồ học tại lớp suốt quá trình học
  • Học đến khi vững tay nghề, không giới hạn thời gian. Học xong tự tin làm chủ


  Lớp cơ bản đến nâng cao:

  • Chăm sóc móng (nhặt da bằng kiềm, kĩ thuật đi da bằng máy, làm sạch, sơn, vẽ đầu móng) 
  • Vẽ (cọ nét, cọ bản vuông, bản tròn, cọ râu, chấm bi) 
  • Các vấn đề về hoa bột (10 dáng hoa cơ bản – nâng cao, cách phối màu hoa, tản màu, cách phối các loại hoa, cách làm hoa bột độ bền cao)
  • Đắp bột (Clear, white tip, bột ẩn, cắt bột, đính đá, omber, infill, nối móng phom giấy)
  • Bột nhúng 
  • Đắp gel (Clear, white tip, gel ẩn, cách làm giúp móng có độ bền cao, nối móng phom giấy) 
  • Design (Cách tư vấn màu phù hợp màu da, cách mix màu, các loại hoa, đá, vẽ …)

  Nghề nail vất vả nhưng hạnh phúc vì chúng ta được gắn bó và được làm theo đam mê của mình. Quả thật, chẳng có giới hạn nào cho đam mê cả. Nên nếu bạn đã lựa chọn nghề nail, quyết tâm theo đuổi nó thì hãy theo đến cùng nhé và lựa chọn một địa chỉ dạy nghề uy tín chất lượng như Lyy Home – Nail & Mi chính là bước khởi đầu hoàn hảo nhất để bạn thực hiện ước mơ cũng như cháy hết mình với đam mê ấy của mình.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 36B Tam Giang, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương

  Điện thoại: 0966388798 – 0357615566

  Facebook: https://www.facebook.com/lovesuju.ly

  Fanpage: https://www.facebook.com/lyychull/

  Ri Ka Nail

  Không còn là một cái nghề bấp bênh và tạm bợ như trước đây người ta vẫn nghĩ, đi liền với sự phát triển của nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, nghề nail ngày nay đang dần ghi dấu là một công việc thú vị và nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ yêu nghề! Nói một cách đơn giản, nghề nail là nghề mô tả công việc của những người chuyên chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho bộ móng chân, móng tay của các khách hàng. Một bộ móng đẹp, thời trang, phối hợp hài hoà cùng trang phục góp phần tạo nên phong cách, vẻ đẹp hình thức cho rất nhiều người. Có thể nói làm nail cũng là một loại hình nghệ thuật khi mà các bộ móng bình thường sau khi được đắp, sơn tô, vẽ tỉ mỉ và gắn đá lại trở nên vô cùng “lung linh” và bắt mắt.

  Nghề nail được xem là một nghề không cần phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu quá cao, cũng là một nghề không phân biệt giới tính và tuổi tác, nhưng muốn làm nghề, người thợ nail phải có niềm say mê, có tâm, có tài, có mắt thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo để có thể theo đuổi và phát triển công việc dài lâu. 

  Để có một bộ móng đẹp, người thợ phải có ý tưởng để thiết kế, từ ý tưởng đó chuyển hóa lên bộ móng tay của khách hàng. Một quá trình tưởng dễ, nhưng rất khó! Diện tích móng không lớn, chính vì vậy mà khi tô vẽ, người thợ nail đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ, tỉ mỉ để mỗi đường nét, chi tiết đính kết trên móng được hoàn toàn chính xác. Vì vậy mới nói, mỗi bộ móng của một nghệ nhân làm nail chuyên nghiệp thực sự là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng xuất sắc. 

  Để làm được những điều trên cũng như để trở thành một tay thợ làm nail chuyên nghiệp trước tiên bạn phải là người thật sự có đam mê và tìm kiếm được cho mình một chỗ học uy tín, chất lượng. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, Ri Ka Nail chính là câu trả lời cho tất cả:

  • Dạy BAO RA NGHỀ , không quy định thời gian và được học đến khi cứng tay nghề
  • Học viên thường xuyên được cập nhật những kiến thức về móng, những xu hướng móng HOT nhất 
  • Với đội ngũ giáo viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tận tình chỉ dạy
  • Cơ sở vật chất hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị giảng dạy tiên tiến.
  • Hỗ trợ chỗ ở bán trú cho học viên ở xa


  Các khóa học nail phù hợp:

  • Khóa học cơ bản dành cho người chưa biết nghề
  • Khóa học cơ bản nâng cao dành cho người chưa biết nghề, muốn nâng cao tay nghề.
  • Khóa học nail & mi được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học
  • NHẬN DẠY CẤP TỐC CHO NGƯỜI ĐI NƯỚC NGOÀI

  Nail gồm có các lớp: Nhặt da , tạo fomr ( 5 dáng móng ), Sơn móng, Vẽ cọ nét, Cọ râu, Cọ bản, Cọ 3D

  Gel: Đắp gel nhũ, Gel xà cừ, Hoa ẩn

  Đắp bột: Fomr Bột, Ombre, Pink & White, Ẩn kim tuyến , xà cừ- Cắt bột ( fen cắt , dao cắt ), Hoa nổi 3D

  Form móng úp: Bướm 4D, Bột nhúng, Búp bê, Hoa fatasy, Hoa flash, Vẽ loang

  Tại Ri Ka Nail – liên tục cập nhật giáo trình tiên tiến và phương pháp dạy hoc chuyên nghiệp giúp học viên tiếp cận các phương pháp, phong cách vẽ nail mới hiện đại, tiếp cận với các xu thế thời đại. Học Viên được học kiến thức chuyên sâu về nhận biết màu nail, các kiểu nail cho từng màu da giúp học viên sau khi tốt nghiệp khóa học nghề nail tại Ri Ka Nail có tự tin khi làm việc để mang tới sự hài long cho khách hàng.

  Trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học tiên tiến bậc nhất, là địa chỉ đáng tin cậy cho học viên khi tham gia học nghề tại đây. Với các bạn chưa từng cầm bút vẽ hay đã từng có kinh nghiệm trong nghề, Ri Ka Nail luôn có các phương pháp và giáo trình phù hợp nhất với từng học viên.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 6A Đoàn Kết, Quang Trung, TP. Hải Dương
  Điện thoại:
   0982929963
  Facebook:
   https://www.facebook.com/rikanailmi

  Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

  Thêm Bình Luận