Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 9 Thương hiệu bánh phồng tôm được yêu thích nhất hiện nay

Ý Chính Bài Viết

Bánh phồng tôm Vĩnh Hòa Phát

Sau hơn 10 năm theo nghề, từ một cơ sở nhỏ thì đến năm 2016, gia đình ông Sáu chủ thương hiệu bánh phồng tôm Vĩnh Hòa Phát đã thành lập công ty chuyên sản xuất bánh phồng tôm. Sản phẩm bánh phồng tôm của công ty được tiêu thụ rộng khắp cả thị trường trong và ngoài nước. Nhận thấy để sản xuất quy mô lớn thì không thể thiếu máy móc, nên khoảng 3 năm trước, gia đình ông Sáu đã đầu tư máy móc để thay thế dần cho cách làm thủ công. Hiện tại, ông Sáu đã được trang bị gần như đầy đủ các loại máy móc phụ vụ cho nhu cầu sản xuất như: Máy cắt, máy ép, máy trộn bột và nguyên liệu, máy nghiền, máy hấp… với tổng kinh phí đầu tư khoảng 2,5 tỷ đồng. Nếu như những năm trước, sản lượng bánh phồng tôm chỉ ở mức từ 1-2 tấn/năm thì nay riêng thị trường trong nước đã tăng lên vài chục tấn/năm. Đặc biệt, công ty mỗi năm còn cung ứng hơn 200 tấn bánh phồng tôm ở thị trường nước ngoài.

Hiện, chỉ riêng công ty của gia đình ông Sáu đã sản xuất 6 loại bánh phồng tôm, với giá bán trung bình là 120.000 đồng/kg. Mỗi năm công ty đạt doanh thu khoảng 25 tỷ đồng, lợi nhuận đạt khoảng 15% so với tổng doanh thu. Ngoài ra, còn tạo việc làm cho khoảng 30 lao động nhàn rỗi tại địa phương.

 • Theo những người làm bánh tại địa phương, nguồn nguyên liệu chủ yếu chế biến bánh phồng tôm gồm tôm đất còn tươi sống, bột và gia vị trộn đều với tỷ lệ phù hợp. Bình quân, cứ 10kg nguyên liệu sẽ cho ra lò 13kg bánh thành phẩm.
 • Quy trình làm bánh phồng tôm rất đơn giản. Trước tiên là sơ chế tôm rồi bỏ tủ đông khoảng 24 tiếng, sau đó, tôm được xay ra để trộn cùng bột và gia vị. Bước tiếp theo là cán bánh cho đều để đem đi hấp, sấy hoặc phơi. Tuy nhiên, bí quyết của nằm ở cách phối trộn nguyên liệu và gia vị riêng.
 • Điều kiện thuận lợi của bánh phồng tôm Vĩnh Hòa Phát là nguồn nguyên liệu tôm dồi dào, chất lượng cao. Hơn nữa người dân có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất nên nghề làm bánh phồng tôm phát triển rất tốt.

Bánh phồng tôm Bà Ngó

Bánh phồng tôm Bà Ngó là loại bánh phồng tôm thơm ngon và gắn liền với thương hiệu mộc mạc của vùng đất Sóc Trăng. Ít ai ở Sóc Trăng mà chưa hề nghe đến hay thử qua món ăn nổi tiếng này. Không chỉ thu hút những người dân của các tỉnh thành sông nước, các du khách ghé thăm cũng thường xuyên chọn mua món ăn ngon và vô cùng bổ dưỡng- Bánh phồng tôm Sóc Trăng.

Đặc điểm bánh phồng tôm Bà Ngó?

 • Với công thức gia truyền hơn 30 năm, bánh phồng tôm Bà Ngó là loại ngon và nổi có tiếng tại Sóc Trăng. Bánh được làm thành hình dạng vuông, có màu vàng rất hấp dẫn. Tất cả được gói ghém và bảo quản trong hộp để đảm bảo chất lượng và hương vị của bánh.
 • Để làm ra bánh phồng tôm ngon và chất lượng là điều không đơn giản. Các hàm lượng thành phần, nguyên liệu trong bánh phải được đảm bảo một cách tương đối, chính xác và hợp lí. Sự không cân bằng trong hàm lượng nguyên vật liệu sẽ khiến cho hương vị của bánh không đạt đến độ hoàn hảo. Chẳng hạn như, quá nhiều tôm sẽ làm bánh bị “chai lỳ”, chiên lên không giòn mà bị cứng, và mùi bánh nghe rất ngáy. Chính vì vậy, để làm ra chiếc bánh phồng tôm ngon, không phải là ở chỗ nhiều tôm mà là cách làm của người thợ, sự hài hòa giữa các nguyên liệu với nhau.
 • Vào những ngày mưa, chiên chiếc bánh phồng tôm trên chảo dầu nóng, ngồi nhâm nhi, để chiếc bánh nổ li ti trên lưỡi, đó là điều đặc biệt của bánh phồng tôm Sóc Trăng

Bánh Phồng Tôm Sa Giang

Nhà máy bánh Phồng Tôm Sa Giang được hình thành và xây dựng vào năm 1960 và hoạt động liên tục cho đến ngày giải phóng Miền Nam năm 1975. Với công suất 200 tấn/năm, bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng trên thương trường từ lâu, năm 1970 nhãn hiệu Bánh phồng tôm Sa Giang đã đạt Huy chương bạc tại hội chợ OSAKA Nhật Bản, lúc đó Pháp là thị trường xuất khẩu chính và trước năm 1975 thương hiệu Bánh phồng tôm Sa Giang rất được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Ngày 08/12/1992, UBND tỉnh Đồng Tháp quyết định thành lập Công ty xuất nhập khẩu Sa Giang là doanh nghiệp Nhà nước. Tại thời điểm này áp dụng HACCP trong chế biến thực phẩm là điều hết sức mới mẻ, xa lạ đối với cả nước nói chung và đối với Sa Giang nói riêng; nhưng với nỗ lực của mình, Sa Giang đã áp dụng thành công chương trình quản lý chất lượng theo HACCP. Nhằm đáp ứng những quy định nghiêm ngặt của Châu Âu về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các nước muốn xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Châu Âu. Tháng 7/1997, Sa Giang trở thành 1 trong 18 doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được cấp CODE xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Châu Âu (EU). Năm 1998, Công ty mở rộng thị trường, cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ đó, uy tín thương hiệu Bánh phồng tôm Sa Giang trở nên nổi tiếng hơn ở trong nước và đặc biệt là ở thị trường nước ngoài như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…, tạo điều kiện thuận lợi để mở đầu cho quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ xuất khẩu ngày càng tăng, năm 1999 Công ty đã hoàn thành việc đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động một nhà máy sản xuất Bánh phồng tôm có công suất 800 tấn/năm (nay là Xí nghiệp Bánh phồng tôm Sa Giang 2). Tháng 6/2003, Công ty đã hoàn thành việc đầu tư xây dựng và tiếp tục đưa vào hoạt động một nhà máy sản xuất Bánh phồng tôm có công suất 2.500 tấn/năm với vốn đầu tư là 17 tỉ đồng (nay là Xí nghiệp Bánh phồng tôm Sa Giang 1). Năm 2010 nâng công suất Xí nghiệp Bánh phồng tôm Sa Giang 2 lên 4500 tấn/năm. Hiện tại Sa Giang đang sản xuất bốn dòng sản phẩm chính: Các loại bánh phồng : Bánh phồng tôm, bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực…Các sản phẩm từ gạo: Phở khô, phở ăn liền, hủ tíu, bún gạo, bún gạo lứt…Các sản phẩm từ thịt: Chả lụa, Giò thủ, Da bao. Nước uống đóng chai. Hiện nay, Đội ngũ Cán bộ kỹ thuật Công ty vẫn không ngừng nghiên cứu thêm sản phẩm mới, cải tiến chất lượng, mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang của Công ty đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang.

Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay … để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm bánh phồng tôm của Sa Giang bao gồm:

 • Bánh Phồng Tôm Thượng Hạng
 • Bánh phồng tôm tứ quý
 • Bánh phồng tôm vuông
 • Bánh phồng tôm hạnh phúc
 • Bánh phồng tôm 5 màu
 • Bánh phồng mực
 • Bánh phồng chay
 • Bánh phồng đặc sản
 • Bánh phồng cua đặc biệt
 • Bánh phồng tôm đặc biệt
 • Bánh phồng tôm 10%
 • Bánh phồng tôm cao cấp
 • Bánh phồng tôm xá 10%
 • Bánh phồng tôm Mini
 • Bánh phồng tôm xá 5%
 • Bánh phồng chay khoai lang
 • Bánh phồng tôm chay khoai tây
 • Bánh phồng tôm cao cấp dạng tròn
 • Bánh phồng tôm chay tàu hủ ky

Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh phồng tôm Sa Giang được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Theo đó sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được đóng hộp kín đáo rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng
Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây
Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích

Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh

Bánh phồng tôm từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cơm của mỗi gia đình. Nhưng chắc hẳn mọi người chỉ quen thuộc với loại bánh tròn tròn trắng trắng thường được bầy bán trong các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị trên toàn quốc. Khác hẳn với loại bánh phồng tôm thông thường sản xuất công nghiệp máy móc mà ăn có vị ngon ngọt nợ nợ thì loại bánh phồng tôm gia truyền hơn 80 năm của Hoàng Minh lại hoàn toàn khác hẳn đã làm mê mẩn hàng nghìn khách hàng mỗi khi dùng thử bởi vì

 • Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh làm hoàn toàn thủ công dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã có 03 đời làm bánh phồng tôm. Bàn tay nhào lặn từng khối bột, tráng từng miếng bánh, điều chỉnh lửa để hấp bánh sao cho có được một miếng bánh hoàn hảo – từng công đoạn rất tỉ mỉ để chỉ cho ra được một vài miếng bánh thành phẩm ưu tú.
 • CHUẨN nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu chính sản xuất ra bánh phồng tôm Hoàng Minh là TÔM BẠC hay TÔM ĐẤT loại tôm ngon nhất này được sinh trưởng và phát triển hoàn toàn một cách tự nhiên ở vùng nước nợ Cà Mau. Tôm nguyên liệu được các nghệ nhân lựa chọn từ lúc còn sáng tinh mơ vẫn còn nhẩy tanh tách, đó là lúc tôm ngon và đạt chất lượng tốt nhất.
 • PHƠI hoàn toàn dưới nắng. Một điểm khác biệt rất lớn mà khách hàng luôn luôn đánh giá cao sản phẩm của Hoàng Minh đó là bánh phồng được phơi nắng để đạt độ giòn và bảo quản được trong thời gian dài thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại
 • Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh được công nhận và cấp tem truy xuất nguồn gốc đặc biệt của Sở NN&PTNN Hà Nội. Đây là vinh dự cực lớn cũng như là bằng chứng những cố gắng nỗ lực không ngừng của các cơ quan đoàn thể nhà nước cũng như sự tín nhiệm của khách hàng cho Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh.

Bánh phồng tôm Quãng Trân

Bánh phồng tôm Quãng Trân là loại đặc biệt 75% tôm, hương vị tuyệt vời. Bánh có hình chữ nhật, có thể chiên dầu hoặc sấy nóng trong lò vi ba (không cần dầu).

 • Bánh được làm từ bột năng hoặc bột sắn lấy từ củ của cây sắn có trộn thêm một ít bột nở với thịt tôm tích, tép mòng hoặc tép ròng  xay nhuyễn thêm vào ít hạt tiêu giã nhỏ. Để đổi khẩu vị, có người còn thay thịt tôm bằng thịt cua hay một số loại hải sản khác. Đặc biệt, bánh dùng cho người ăn chay có thành phần chủ yếu gồm bột và khoai tây. .
 • Trước hết phải chọn tôm càng xanh to còn tươi, nhảy tanh tách, bóc vỏ, làm sạch ruột, bỏ phần đầu, cho vào cối quết đều tay, từ nhẹ đến mạnh liên tục cho thịt tôm tán mịn đều. Cho gia vị, bột ngọt, đường, muối và một ít bột mì vào rồi tiếp tục quết cho thịt tôm và gia vị quyện vào nhau. Vì bánh rất kén nắng, nếu nắng không to thì dễ đổi màu không xốp, có mùi khai, chiên không phồng, ăn không ngon, nên bánh phồng tôm chỉ sản xuất duy nhất vào mùa khô. Bánh phơi xong, mang lên bếp chiên với dầu nóng già, bánh sẽ nở to ra gấp 3-4 lần nên gọi là bánh phồng, giòn, xốp và béo ngậy. Thấy bánh ngả màu vàng, hương cay nồng, thơm nức là biết bánh chín, nhanh chóng vớt ra và thưởng thức.
 • Cảm giác giòn tan trong miệng cùng vị the the nơi đầu lưỡi thêm vị mằn mặn của tôm và gia vị, làm nên món ăn thật đậm đà, hấp dẫn mọi người, mọi lứa tuổi. Mâm cỗ người miền Tây không khi nào thiếu dĩa bánh phồng tôm vừa là món khai vị, vừa có thể ăn kèm với các món khác.

Bánh phồng tôm Poca

Snack Phồng Tôm Poca với thành phần và hương liệu tự nhiên, kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến hương vị thơm ngon. Thêm vào đó, sản phẩm không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Bánh snack phồng tôm mang hương vị thơm ngon, tạo nên sự hấp dẫn đặc trưng cho các bữa ăn nhẹ. Bánh tươi ngon, giòn tan, khơi nguồn cho mọi cảm hứng.Sản phẩm được đóng gói kín đáo, kỹ lưỡng giúp giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài. Thêm nữa, khi thưởng thức cùng bạn bè, người thân trong những dịp họp mặt sẽ góp phần làm cho cuộc vui thêm hứng khởi và đầy tràn hương vị.

 • Vị tôm thơm ngon, hấp dẫn
 • Bột mì nguyên chất, chất lượng
 • Sản phẩm ít đường
 • An toàn, không chất bảo quản
 • Thức ăn nhẹ tiện dụng
 • Cung cấp năng lượng kịp thời
 • Sản xuất tại Việt Nam

Oishi bánh phồng tôm

Snack Phồng Tôm Oishi Gói bánh giòn tan, thơm thơm vị phồng tôm, mặn mặn không gây ngán, là món ăn vặt được các bạn trẻ yêu thích. Snack gói nhỏ cực tiện dụng không thể thiếu trong những chuyến picnic gia đình, hay những chuyến đi chơi cùng bạn bè..

Đặc điểm sản phẩm

 • Sản phẩm được đóng gói trên dây chuyền hiện đại công nghệ Nhật Bản tiên tiến, với quy trình chế biến chặt chẽ, vệ sinh thực phẩm cao.
 • Được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon đã được lựa chọn khắt khe để tạo ra những hương vị thơm ngon và an toàn với người tiêu dùng
 • Được đóng gói cẩn thận trên kĩ thuật hiện đại, đảm bảo giữ chất lượng sản phẩm, tiện dụng khi mang xách tay trong những chuyến du lịch hay xem phim cùng người thân và bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng

 1. Sản phẩm ngon nhất khi dùng ngày sau khi mở gói.
 2. Thích hợp dùng khi picnic, tán gẫu, xem phim hay khi đi du lịch.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Bánh phồng tôm Liễu Trân

Bánh phồng tôm Liễu Trân là một trong những thương hiệu bánh lâu đời và nổi tiếng tại Sóc Trăng, đến với Sóc Trăng và hỏi mua bánh phồng tôm ngon, chất lượng, hầu như ai cũng sẽ giới thiệu bạn đến với cơ sở sản xuất bánh phồng tôm Liễu Trân. Điều gì đã làm nên sự nổi tiếng như vậy của loại đặc sản này? Câu trả lời chính là ở chất lượng không nơi nào so sánh được. Những yếu tố đó đã góp phần xây dựng và làm bền vững thương hiệu lâu đời này, giành được sự yêu mến và niềm tin của đông đảo khách hàng.

 • Bánh phồng tôm Liễu Trân thực sự là món quà biếu tặng tuyệt vời dành cho những khách du lịch đến Sóc Trăng. Nó thay thế cho những món snack khô khan nghèo dinh dưỡng và nhiều chất bảo quản mà trẻ con hay ăn ngày nay. 
 • Bánh phồng tôm Sóc Trăng Liễu Trân được làm từ tôm sông, gạo nếp của đồng bằng đảm bảo cung cấp thêm dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.
 • Bánh phồng tôm Liễu Trân là sản phẩm bánh phồng đặc biệt với trên 65% được làm từ thịt tơm tươi là đặc sản nổi tiếng tại Sóc Trăng
 • Thành phần : thịt tôm (65%), bột năng, đường cát trắng, lòng trắng trứng vịt tươi, muối iod, bột ngọt, tỏi, tiêu

Hướng dẫn sử dụng: chiên với dầu thực vật hoặc mỡ ngoài ra có thể sấy nóng trong lò vi ba mà không cần dầu

Bánh phồng tôm Bích Chi

Được thành lập vào năm 1966, trải qua những năm tháng dựng xây, phát triển và không ngừng đổi mới, Công ty CP Thực phẩm Bích Chi đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Trong suốt chặng đường vừa qua, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã xây dựng nên một bề dày thành tích đáng tự hào và quan trọng hơn là những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng trong và ngoài nước hưởng ứng tích cực và đón nhận như Bột dinh dưỡng, bánh phồng tôm, phở – hủ tiếu – miến – bánh tráng và các sản phẩm ăn liền,…Ngoài các sản phẩm truyền thống như: bột gạo lứt, bột dinh dưỡng, hủ tiếu bột lọc, bột đậu các loại…; để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Bích Chi còn cho ra đời nhiều sản phẩm như: cháo gạo lứt muối mè, bột mè đen, bột năm thứ đậu, phở ăn liền, hủ tiếu ăn liền, bún ăn liền, bánh tráng, bánh phồng tôm… Như vậy nhìn chung công ty hiện sản xuất trên 200 mặt hàng đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của người tiêu dùng; đồng thời góp phần làm gia tăng giá trị hạt gạo Việt Nam. Trên cơ sở nhận thức rõ chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, chính vì vậy bên cạnh việc lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu chế biến, Bích Chi cũng chú trọng đầu tư nguồn nhân lực; không ngừng cải tiến công nghệ, hiện đại hóa hệ thống máy móc trang thiết bị, ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Năm 2013, Bích Chi xây thêm một máy tráng bánh tráng, mở rộng thêm nhà xưởng để nâng công suất sản xuất bánh phồng tôm; đồng thời mở rộng xưởng làm bún gạo, phở để đủ cung ứng nhu cầu thị trường. Bích Chi tập trung chinh phục những thị trường xuất khẩu mới giàu tiềm năng.

 • Bánh phồng tôm Bích Chi được sản xuất từ bột, tôm xay nhuyễn và một ít hạt tiêu giả nhỏ,… theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 
 • Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi chiên phồng bánh có độ giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Bánh phồng tôm Bích Chi đã đạt Huy chương vàng tại Hội chợ triễn lãm Quốc tế về Thực phẩm, Công nghệ chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh phồng tôm là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bánh hấp dẫn bởi độ giòn tan sau khi chiên, vị mặn dịu thơm thoang thoảng mùi tôm. 
 • Bánh phồng tôm Bích Chi vừa là món khai vị, vừa có thể ăn kèm với các món khác sẽ thêm phầm hấp dẫn. Ngoài ra, bánh phồng tôm còn dùng để nấu soup. Bánh phồng tôm là món ăn thơm ngon mà còn cung cấp năng lượng, protein… có lợi cho cơ thể, giúp cơ thể được nạp thêm năng lượng cho các hoạt động trong ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể biến bánh phồng tôm thành một món quà ý nghĩa dành tăng người thân, bạn bè.

Các dòng sản phẩm bánh phồng tôm Bích Chi

 1. Bánh phồng tôm cao cấp Bích Chi là sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm nước ngọt kết hợp với các nguyên liệu. Khi chiên lên, bánh sẽ có độ giòn xốp, béo ngậy và thơm lừng hương vị của tôm đang quyện chặt trong từng miếng bánh, cộng hưởng với vị cay nồng của hạt tiêu khiến người thưởng thức ngay lập tức bị mê hoặc bởi hương vị quyến rũ, đậm đà này
 2. Bánh phồng hạt sen Bích Chi: Một chút biến tấu từ hạt sen sẽ đem lại những miếng bánh phồng hạt sen mới lạ và hấp dẫn. Với nguyên liệu từ hạt sen tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhờ đó những miếng bánh phồng hạt sen Bích Chi sẽ trở nên thanh đạm, thuần khiết và phong phú hơn. Bánh khi chiên giữ nguyên độ giòn xốp, khi thưởng thức vị thơm bùi của hạt sen hòa quyện cùng vị béo của bánh tạo cảm giác mới lạ cho người dùng. Với nguyên liệu từ hạt sen và gạo lứt tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhờ đó những miếng bánh phồng gạo lứt hạt sen Bích Chi sẽ trở nên thanh đạm, thuần khiết và phong phú hơn. Bánh khi chiên giữ nguyên độ giòn xốp, khi thưởng thức vị thơm bùi của hạt sen và gạo lứt hòa quyện cùng vị béo của bánh tạo cảm giác mới lạ cho người dùng.
 3. Bánh phồng xoài Bích Chi: Kết hợp nguyên liệu Xoài đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ và công nghệ sản xuất hiện đại, Bánh phồng xoài Bích Chi với sự hòa quyện hương thơm đặc trưng của xoài, vị béo giòn của bánh tất cả tạo nên một dĩa bánh phồng xoài giòn tan đậm chất Nam Bộ
 4. Bánh phồng tảo Bích Chi một biến tấu tuyệt vời từ tảo biển, bánh khi chiên giữ được độ giòn xốp màu xanh tự nhiên từ tảo biển, khi thưởng thức vị thanh của tảo hòa quyện cùng vị béo của bánh tạo cảm giác lạ miệng cho người dùng. Thưởng thức bánh phồng tảo cùng các loại gỏi hay thay thế snack thì còn gì bằng. Đặc biệt bánh có thể dùng vào những ngày ăn chay.

Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản nên có thể an tâm sử dụng. Bánh được đóng gói nhỏ tiện dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình.  Bánh phồng tảo còn có thể trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng

 1. Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
 2. Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận