Ai từng phun xăm môi ở bệnh viện thẫm mĩ KANG NAM chưa ạ?

Mình muốn đi phun xăm cho cái môi của mình mọi người ạ. Càng ngày nó càng tím lịm tìm sim, bao nhiêu kem dưỡng, đắp môi mà nó chỉ làm mềm môi chứ không hồng hào lên gì cả haiz.

Một phần công việc của mình là đi gặp nhiều khách hàng, đối tác nữa, nên lúc nào môi mình cũng phải đi liền với son môi, lâu dành thành cái môi như bây giờ đây huhu. Hiện thì mình đang muốn tìm một nơi nào thật chất lượng, giá cả không quan trọng để gửi gắm đôi môi.

Nghe thấy tiếng tăm của bệnh viện thẫm mĩ Kang Nam cũng không hề nhỏ, mình tính phun xăm môi ở đó. Ai từng sử dụng dịch vụ phun xăm môi ở đây rồi thì cho minh vài ý kiến với nhé :d

Thành Viên Mới Asked on 2023-03-02 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bệnh viện thẫm mĩ Kang Nam đúng thuộc dạng top đầu không những của HCM mà còn cả VN nhỉ. Mình cũng đang tính tới phun xăm tại đây vì bà chị mình từng xăm môi ở đây rồi. Đến nay cũng được một tháng mà màu son lên đẹp quá trời luôn.

Chị bảo làm thích lắm, không gây đau rát gì cả. Màu lê rất đều, mượt và bền nữa. Chắc cuối tháng này mình đi. Nhưng mình đang bắt đầu phân vân vì mới đọc cái trang này https://topnlist.com/co-so-phun-xam-moi-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/, chỉ ra những 6 cơ sở phun xăm uy tín tại hcm, không biết nên đi Kang Nam hay cái khác luôn :((

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.