Ăn khoai lang mang lại những lợi ích gì cho mắt?

Hi xin chào mọi người, chắc cũng có rất nhiều bạn có kinh nghiệm về những vấn đề sức khỏe , ăn uống ở trên này lắm nhỉ? Hi hi. Mình tự giới thiệu đôi chút. Hiện nay thì mình cũng ngoài 30 rồi á. Gia đình cũng đầy đủ hết rồi. Công việc của mình thì khá nhàn nhưng bù lại công việc của ông xã mình rất nhiều, với lại thường xuyên phải làm việc trên máy tính nên mình cũng rất lo cho sức khỏe của ông xã , ngồi máy tính nhiều thì đâu có tốt lại còn gậy hại cho mắt rất nhiều nữa chứ.


Tại công việc vậy nên cũng đành chịu, mình cũng hay tìm mua cho chồng những thwucs uống bổ mắt với ăn những loại thực phẩm tốt cho măt lắm luôn đó. Hi. Mà hôm bữa mình có nghe mấy người bạn bảo ăn khoai lang cũng là 1 phần giúp mắt sáng hownvaf bảo vệ mắt tốt hơn á. Mình nghe thfi thấy cũng là lạ vì chưa bao nghĩ nó lại có tác dụng hay vậy nên cũng muốn lên đây hỏi xem có bạn nào biết ăn khoai lang mang lại những lợi ích gì cho mắt á? Có gì trả lời hay tư vấn thêm cho mình được biết với nha. Hi thank

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-21 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hey chào bạn gái, mình thì cũng không có rành lắm về mấy cái vụ chuyên gia tư vấn sức khỏe đâu, tại biết được gì thì vào góp ý cho vui vậy thôi. Hi. Hiện tại thì công việc của mình cũng khá rãnh rỗi nên cũng hay tìm hiểu về những vấn đề sức khỏe lắm á. Hi hi. Dù sao biết được cái gì vẫn là tốt hơn đúng không nè. He.


Về khoai lang theo bạn hỏi thì mình được biết trong khoai lang chứa rất nhiều beta-carotene, đây là một dạng của vitamin A giúp tăng tầm nhìn về ban đêm và tăng khả năng điều chỉnh khi ở trong bóng tố đó bạn. Ngoài ra trong khoai lang cũng có vitamin C nữa đấy.. bên canh đó còn có chất xơ, kali và beta carotene có trong khoai lang còn có tác dụng ngăn chặn nhiễm trung do vi khuẩn và virus gấy ra cho mắt nữa đó bạn. Nên việc thường xuyên sử dụng khoai lang hằng ngày là vấn đề tốt và muốn bảo vệ mắt bạn được tốt hơn thfi khoai lang cũng là một sự lựa chọn hàng đầu đấy nhé.


Mình cũng có xem được bài viết giới thiệu về những thực phẩm tốt cho mắt bạn vào tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-11-loai-thuc-pham-bo-mat-hieu-qua-nhat/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.