Ăn thịt gia cầm nhiều cũng tốt cho mái tóc phải không mọi người?

Mình có một người chị rất mực thương yêu mình và mình cũng quý chị, tuy nhiên, mình lại là cô em khá là “cứng đầu” trong việc thay đổi suy nghĩ, mặc dù chị mình có giải thích nhiều về một vấn đề mình sắp ns ra đây nhưng mình vẫn không tin cho lắm.

Chuyện là mình từ khi thi đại học xong, do bận “cày ngày cày đêm” nên da mặt mình bị mụn tấn công trên diện rộng, tập trung chủ yêu ở phần má và trán, đặc biệt hồi xưa ai cũng ghen tị với mái tóc suôn mượt của mình, còn bây giờ thì xuất hiện nhiều đám tóc bị chẻ ngọn, tóc cũng rất khô và dễ rụng. Chị mình thấy vậy cũng đã mua cho mình các dầu gội làm mượt tóc, chống rụng, nhưng mình thấy vẫn chưa thấy “khấm khá” hơn mấy phần, chị bảo mình ngoài dùng những sp đó ra, hơn trên hết vẫn là việc chữa trị từ bên trong qua các thực phẩm, thức ăn bổ sung hằng ngày. Chị bảo mình rán ăn thêm nhiều thức ăn chứa protein như các loại thịt gia cầm, gà, vịt,…sẽ tốt cho tóc nhưng mình lại không tin, mà một phần là mình cũng không thích ăn mấy loại thịt này hehe. Nhưng mỗi khi nhìn lại mái tóc, mình lại cảm nhận rõ hơn đến một tương lai “chói lóa” trên đầu, nghỉ tới cx đủ giật mình, nên mình đang phân tích nghiêm túc lại vấn đề mà chị nói.

Nên lần này mình lên đây muốn tham khảo ý kiến của những bạn,a nh chị đã từng gặp phải những trường hợp như mình nhưng đã khắp phục được, cho mình biết nếu ăn thịt gia cầm thì thực sự tốt cho mái tóc phải không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-16 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Ôi nghe giọng điệu bạn kể là mình thấy thương người chị của bạn rồi đấy hihi. Thương em chi mà thương lắm thế :D. Chị bạn nói như vậy là đúng rồi đấy.

Mình hồi xưa cũng bị rụng tóc kiểu thê thảm luoon~. Mặc dù người mình rất khỏe và bình thường nhé, nhưng tóc lại rất nhanh gãy và rụng, cú mỗi lần gội đầu là coi như xác định một mảng tóc ở đâu đó trên đầu sẽ “ra đi”, tóc mình cũng khá nhiều, nên không xuất hiện tình trạng hói, nhưng khổ nỗi là phần trán mình cứ ngày một cao lên, nên mimfnh lúc nào cũng phải bỏ mái hixx. Sau mình có tìm hiểu, ngoài việc sử dụng những sản phẩm gội đầu tốt, mình còn phải bổ sung cho cơ thể nhiều thực phẩm chứa protein, vì tóc cũng có thành phần từ protein mà, ăn đủ , cung cấp đủ lượng protein cần thiết thì tóc sẽ ngày một đc phục hồi và khỏe lại dần. Mà công nhận đúng thiệt, sau 3 tháng chăm chỉ ăn các loại thực phẩn như thịt, cá, thị gà, thịt vịt,.. thay đổi món liên tục trong tuần, tóc mình đẫ khỏe hơn hẵn, tóc cx không còn rụng nhiều trong khi gội đầu nữa.

Nên mình khuyên bạn, muốn không bị sở hữu một chiếc đầu “phát sáng” trong tương lai, tốt nhất nghe lời chị bạn đi nhé. Nếu bạn không ăn đc nhiều thịt gia cầm, bạn có thể tham khảo những lại thực phẩm khác trong bài web này nè, hữu ích lắm ak. https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.