Bánh mì thịt nướng ở 37 nguyễn Trãi có ngon không mọi người?

Chào mọi người ạ, em là 1 fan cứng của bánh mỳ, một số quán bành mỳ ngon ở sài gòn em  đã ăn thử qua như bánh mỳ hòa mã, bánh mỳ huỳnh hoa, hay bánh mỳ bò nướng campuchia..và nhiều quán khác em đều có thử qua,

Nhưng có 1 quán mà em chưa thử đó là quán bánh mì thịt nướng ở 37 nguyễn trãi, nghe nói là lọt top 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới gì đó, nghe thì hấp dẫn mà chưa có cơ hội thử, chỉ vì quán bán từ lúc 5h chiều thì phải, mà em lại ở tít gò vấp, chạy qua mua ổ bánh mỳ chắc hơi căng :), Chắc chắn em củng sẽ thử thôi, chỉ là hôm nay muốn lên đây hỏi xem ý kiến của nhiều người có thật sự ngon không, vì nhiều khi người nước ngoài họ ăn thấy vị lạ với lạ mắt họ thất ngon chứ người việt mình thấy quen rồi thì bình thường. mọi  người review đi nhé.

1 Answer(s)

Chào bạn, về ẩm thực như bạn nói là tùy cảm nhận của mọi người, mà nếu là số đông thì chắc chắn rằng quán đó phải có cái gì đó đặc biệt, nếu bạn là fan của bánh mỳ thì mình nghỉ bạn nên tự mình khám phá và tự mình cảm nhận sẽ tốt hơn, mình thấy quán bán từu 5h nhưng sẽ bán đến khi hết thịt, coi như làm một chuyến đi chơi thôi chứ có gì đâu, muốn khám phá thì phải chấp nhận thôi :).

Review thì mình ko giám nói, nhưng mình đã ăn ở quán này và cảm nhận của bản thân là thế này: về thịt nướng thì thịt heo đó bạn ăn hằng ngày rồi, nhưng chị này xay nhuyển rồi nướng nên mình ăn sẽ cảm thấy mềm và thơm hơn, cái ngon và đặc biệt ở đây là nước sốt á, nước sốt ở đây rất đặc biệt rất ngon, nhiều người đến đây củng vì nước sốt này thôi.  Người nước ngoài họ thích củng vì nước sốt đó bạn. ở đây mỗi lần mình mua là phải xếp hàng mà. nếu bạn mua thì qua sớm chứ ko là phải nhịn đói đi về đó nhé.

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.