Bánh tráng trộn tại Hưng Phú có ngon?

Nhà mình đã có ai từng thường thức món bánh tráng trộn ở quán Hưng Phú quận 8 chưa vậy nhỉ, có thể cho mình hỏi xíu với được không ạ? Mình là người cực kỳ thích ăn món bánh tráng trộn này, mình ghiền nó từ lúc mình đang còn là sinh viên. Bây giờ đã ra đi làm rồi vẫn còn thích. Mà mình mới chuyển công tác qua quận 8 nên cũng chưa biết bánh tráng trộn ở đâu ngon. Hôm trước mình được bà bạn giới thiệu quán Hưng Phú. Không biết món bánh tráng trộn ở quán này sao mọi người?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-14 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chỗ bánh tráng trộn này là quán yêu thích của mình luôn đó bạn. Bánh tráng Hưng Phú chỉ đơn giản là một xe đẩy bán bánh tráng ven đường, không quán xá, không chỗ ngồi nhưng ngày nào cũng tấp nập xe ra vào hay đứng đợi chờ mua.

Với giá của một bịch bánh tráng chỉ 10.000đ thôi nhưng lại rất nhiều, bánh tráng trộn mềm và dai, có vị ngọt ngọt chua chua của xoài, vị thịt bò mặn mà, đậu phộng rang bùi, trứng cút luộc lòng đào vừa béo vừa thơm, một chút cay cay của ớt và vị nồng của rau răm làm cho những ai đã nếm thử chắc chắn sẽ có ấn tượng thật sâu sắc và không thể không ghé lại quán lần thứ hai.

Đặc biệt trứng cút và khô bò khô mực cũng nhiều hơn rất nhiều so với mấy xe bánh tráng trộn khác, bánh tráng ở đây được trộn đều tay và gia vị cũng vừa nữa nên ăn ngon tuyệt. Bên cạnh đó còn một số quán bánh tráng trộn lấy được lòng nhiều người tại Sài Gòn nữa nè, bạn có thể tham khảo nhé https://topnlist.com/top-5-quan-banh-trang-tron-ngon-gia-re-tai-ho-chi-minh

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.