Bệnh viện thú y DANANGPET có chất lượng không?

Em chào cả nhà ạ, chuyện là em vào Đà Nẵng chơi mà bé cún của em bị ốm nó bỏ ăn mấy hôm nay rồi ạ. Em đang muốn tìm một bệnh viện hay phòng khám gì đó cho thú cưng, cả nhà có ai biết nhờ chỉ giúp em với. Em cảm ơn nhé.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-29 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi bạn mình hay đưa pet đến Bệnh viện thú y DANANGPET đấy, chỗ này khá chất lượng và uy tín nên bạn có thể an tâm để gửi gắm cho cún cưng của mình nhé.
Với nhiều chi nhánh trên thành phố, cùng nhiều dịch vụ khác nhau cho thú cưng như:
Cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám bệnh, điều trị, tiêm phòng và phẫu thuật cho chó mèo.
Dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp, kèm theo dịch vụ trông giữ thú cưng trong thời gian chúng phải điều trị nội trú tại bệnh viện.
Khi bạn vắng nhà, Danangpet có thể thay bạn chăm sóc thú cưng với dịch vụ lưu trú cao cấp.
Danangpet còn nhận vận chuyển thú cưng có đảm bảo bằng máy bay nội – ngoại địa rất chất lượng nếu bạn muốn đem pets của mình đi xa.
Ngoài ra, bệnh viện thú y Danangpet có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có thể giao tiếp tiếng anh với các khách hàng người nước ngoài. Hơn nữa, các chi phí dịch vụ ở đây được niêm yết rõ ràng, không có tình trạng chặt chém khách hàng.Với các y bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh thú cưng – Danangpet chính là một lưu ý hàng đầu nếu bạn đang nuôi thú cưng đấy.
Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những địa chỉ khác để gần hơn ở đây nhé: https://topnlist.com/top-4-benh-vien-phong-kham-thu-y-chat-luong-nhat-da-nang/#benh-vien-thu-y-danangpet

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.