Bún bò Huế 3A3 ở Quận 1 có ngon không mọi người?

Hiện mình đang có đứa em ở ngoài quê vào SG để thực tập, quê mình ở Huế, nó ăn cơm Huế quen rồi, vì mới vào nên nó còn “lạ nước lạ cái”, ăn gì nó cũng bảo không hợp, nên mình thường nấu ăn cho nó ở nhà.

Lần này mình có đợt công tác phải đi 2 ngày 1 đêm, mình có mua đồ về để trong tủ lạnh, nó muốn ăn gì thì nấu, nhưng cũng phải tính thêm “kế” ăn ngoài nữa vì nó cũng đi làm, nấu ăn nữa cũng tội cho nó, nên mình đang tìm một quán ăn nào đó gần nhà, phòng ngừa cho cái bụng đói của nó (làm chị mà haizz). Vì mình cũng ít khi ăn ngoài nên hầu như số lượng quán quen thuộc của mình chỉ đến trên vài ngón tay (mà toàn trà sữa mới chết chứ hihi).

Dạo vòng Bác “gu gồ”, mình tìm được quán bún bò huế 3a3 ở quận 1, gần chổ mình đang ở luôn, thấy review khá cao, mà quan trọng là mình thấy nhiều ý kiến đánh giá bảo nước dùng ở đây rất đậm hương vị Huế, em mình ở nhà thì rấ khoái món này.

Vì không có thời gian nên chưa qua thử vị xem như thế nào, mai mình đi rồi, nên chỉ còn một cách lên đây cầu cứu mọi người, ai từng ăn ở quán này rồi, lỡ có đi ngang qua thì để lại cho mình vài dòng cmt chân thành với nhé. Cảm ơn mn lắm nè :DD

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-10 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Làm gì mà lo quá vậy bạn, em bạn cũng lớn rồi mà, gặp mình là mua vài gói mỳ tôm đủ loại cho nó ưng ăn gì thì ăn quá hihi. Nói dỡn vậy thôi chứ vì mình là con trai nên cái khoảng lo lắng cho em đâu bằng con gái được, mình cũng có em gái nên đọc cái của bạn mình hơi nhột một xíu hehe.

Mình thấy bạn hỏi về bún bò huế 3a3 ở quận 1 nên nhảy vào cmt cho bạn đây. Quê mình cũng ở Huế, mình học đh ở ĐN rồi vào SG làm việc cũng được vài ba năm, lúc đầu mình cũng ăn không quen hương vị ở đây, may sao được ông anh bạn trong công ty người cùng miền luôn hay đãn mình đến ăn bún bò ở đây, từ đó mình nghiên luôn tới giờ. Mặc dù cái cọng bún không giống như ngoài mình nhưng nước dùng thực sự rất ngon, kiểu đậm chất miền trung luôn ấy, ăn nhiều mình thấy còn ngon hơn ngoài huế nữa.

Nếu em bạn thực sự thích ăn bún bò huế, bạn có thể cho em tham khảo trang này nè, có liệt kê vài chổ bán bún bò nổi tiếng mà giá lại bình dân, hai chị em bạn xem qua coi nhé https://topnlist.com/top-06-quan-bun-bo-hue-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.