Busan Korean Food- Nhà hàng Hàn Quốc ngon, nổi tiếng tại TP HCM

Mọi người ơi có ai là tín đồ món Hàn như em không nhỉ? Em đang tìm nhà hàng chuyên các món ăn Hàn Quốc mà phải ngon để cuối tuần này là sinh nhật em nên sẽ cùng cả nhà ra ngoài ăn ạ. Mọi người có ai biết nhà hàng nào ngon chỉ em với nhé. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-02 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Thưởng thức món Hàn thì đến Busan Korean Food là quá chuẩn rồi bạn ơi.Thuộc hàng “cổ thụ” có mặt khá sớm trong những nhà hàng Hàn Quốc ở Sài Gòn nên Busan là cái tên khá quen thuộc đối với những tín đồ món Hàn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một hương vị truyền thống Hàn, không qua chút biến tấu nào thì Busan chắc chắn là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. chỗ này được ví như một góc Hàn Quốc thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, phục vụ thực khách những món ăn quốc hồn quốc túy của xứ sở Kim Chi xinh đẹp. Nếu đã đặt chân đến Busan Korean Food,bạn hẳn sẽ phải nhớ mãi những hương vị độc đáo trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Busan Korean Food như mời bạn bước chân lên chuyến hành trình khám phá Hàn Quốc bằng các hương vị vừa quen vừa lạ.

Nhà hàng này trang trí một phong cách rất “Hàn Quốc” với màu vàng chủ đạo, ghế ngồi hoặc ngồi bẹp kiểu Hàn, và đặc biệt là menu món ăn Hàn Quốc vô cùng hấp dẫn. Tìm trong menu bạn sẽ thấy hầu như tất cả món ăn đặc sản ở Hàn Quốc đều có ở Busan Korean Food. Từ cơm trộn bò, canh kim chi, cho đến kimpap, thịt nướng sốt cay,.. Giá cũng rất hợp lý, dao động từ 40.000đ mỗi món. Ngoài ra cũng có các địa chỉ khác cũng ngon không kém mà bạn có thể tham khảo ở đây nhé: https://topnlist.com/di-tim-top-5-nha-hang-phong-cach-han-quoc-dac-trung-tai-sai-gon/#3-busan-korean-food

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.