Ca sĩ Lệ Quyên chuyên hát nhạc bolero phải không nhỉ?

Hình như càng lớn thì càng thích mấy thể loại nhạc xưa hay sao ak mn. Mình mới qua 20 mươi thôi mà lại toàn thích nghe nhạc kiểu của các cô các bác hồi xưa nghe ý. Chắc tại hồi nhỏ không nghe, nên bây giờ nghe vừa thấy hay vừa thấy thấm thế nào ấy hì.

Mình cũng hay coi mấy chương trình nhạc xưa, kiểu lát bolero ý. Nên mình đang óc ý định sưu tầm nguyên một list các các sĩ hát nhạc xưa cũng như bolero luôn, khi nào rãnh sẽ bật lên nghe, Hiện mình có sưu tầm vài cái tên ấn tượng rồi. Mà hôm qua mình vừa xem lại một show giải trí thì có ca sĩ Lệ Ưuyên tham gia, mình mới thoạt nghĩ là Lệ Quyên cũng hát nhạc bolero phải không nhỉ?

Tiếc là trước giờ hình như mình nghe nhạc của ca sĩ này nên không biết có nên cho vào list không nữa? Mọi người tư vấn giúp mình xem với.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-26 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Lệ Quyên là nữ hoàng phòng trà đó bạn, chắc bạn không biết Lệ Quyên nhưng những bài hát của LQ thì toàn hit không à, vị du như Duyên phận nè, ai khổ vì ai,… nhiều khi bạn nghe rồi nhưng bạn lại không bt ai hat ak.

Lệ Quyên mình thấy toàn hát nhạc bolero, nhạc trữ tình, nghe da diết mà hay lắm. Nghe hoài chặp thành fan của chị ấy luôn, cũng muốn được một lần nghe chị ấy hát live mà sao khó quá hix. Cho bạn thêm vài cái tên nổi tiếng trong list này nè topnlist.com/top-8-ca-si-hat-nhac-tru-tinh-hay-nhat-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/, nghe xon đảm bảo bạn chẳng còn mê nổi nhạc trẻ nữa đâu, như mình là một ví dụ hihi

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.