Các cách pha trà nấm linh chi?

Vừa rồi khách hàng vừa tặng em nấm linh chi, nhưng mà trước giờ em chưa dùng nên cũng chưa biết được cách sử dụng như thế nào để có hiệu quả tốt với lại không bị mất chất. Em thì lại thích uống trà, không biết nấm linh chi có pha trà uống được không mọi người nhỉ, mà nếu pha được thì cách pha trà sẽ là như thế nào? Có ai biết chỉ em với nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-07 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Oh, được khách hàng tặng nấm linh chi luôn ak bạn, vậy mình nghĩ khách hàng này cũng không phải dạng vừa đâu nhỉ. Vì nấm linh chi rất tốt nên giá thành của nó cũng không phải là thấp đâu, hơn nữa một phần vì công dụng của nấm linh chi nữa, nấm linh chi có nhiều công dụng lắm đó bạn ơi. Nấm linh chi pha trà uống được bạn nhé.

Vừa rồi ông sếp của mình có pha trà nấm linh chi uống nên mình cũng có ké hihi (mình là thư ký giám đốc). Nếu muốn pha trà bằng nấm linh chi thì điều đầu tiên nấm linh chi phải được cắt nhỏ nhé, để những dưỡng chất có thể không bị mất. Cách pha trà nấm linh chi đơn giản cũng như cách pha những loại trà bình thường khác.

Chỉ cần để nấm linh chi vào ấm, đổ nươc vào để khoảng từ 20 phút trở lên là có thể dùng được bình thường rồi đó.

Ak còn 1 cách nữa đó là pha trà nấm linh chi với những loại thảo dược khác nè, cách này thì hơi phức tạp xíu, nên bạn có thể tham khảo thông tin 1 cách tổng quát hơn qua bài viết này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/cong-dung-va-cach-che-bien-mot-so-loai-tra-nam-linh-chi/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.