Các món lẩu tại Nướng No.1 có ngon không ?

Cả nhà ơi em rất thích ăn ạ và món em đặc biệt thích là lẩu. Một mình em có thể xử đẹp một nồi lẩu to đùng dành cho 4 người ạ. Ở nhà hay đi chơi mỗi lần hội hè gì thì để thỏa mãn đam mê của em mọi người đều chiều em với một nồi lẩu to đùng luôn ạ :)). Em cứ nghe ở đâu mới mở quán lẩu ngon ngon là bắt đầu cù rủ đám bạn xách xe lên và đi thưởng thức thôi. Vì cái đam mê này mà nhiều lúc cuối tháng em toàn phải ăn mì gói ạ.

Nhưng thôi đằng nào mình cũng ăn chỉ là sớm hay muộn thôi :)). Em có thể nhịn mua áo quần, mỹ phẩm chỉ để dành tiền đi ăn may mà em có nhóm bạn cùng chung sở thich vậy là cứ cùng nhau khám phá thôi. Bữa giờ em cũng ăn khá nhiều quán rồi, giờ muốn tìm quán mới nên hôm nay em lên đây nhờ mọi người ai biết quán lẩu nào ngon, lạ miệng thì chỉ giúp em với ạ. Quán nào cũng được ạ, chỉ cần ngon, xa gần bọn em không ngại đâu ạ, cứ ngon là triển thôi.Có gì cả nhà giúp em với nhé. em cảm ơn.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-04 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bạn ơi, mình có biết một số quán lẩu ở Sài Gòn rất ngon luôn đấy. Sài Gòn thì thiếu gì quán ăn bạn gặp được mình nữa thì chuẩn luôn rồi. Thực ra mình cũng rất thích lẩu nên cuối tuần thường cùng bạn bè tìm mấy quán lẩu ngon để thưởng thức. Mình nghĩ bạn thử đến quán Nướng No.1 thử đi. Chỗ này ngon lắm luôn nè .Đi theo mô hình món nướng nhưng Nướng No.1 lại mang đến một cách trải nghiệm hoàn toàn mới theo kiểu buffet với nhiều nguyên liệu vừa phong phú vừa tươi ngon được nhiều thực khách ưa thích. Vì đi theo mô hình buffet nên thực đơn của Nướng No.1 vừa hấp dẫn vừa phong phú với hơn 100 món từ heo, bò, gà… cho đến các loại hải sản… Trong đó, đáng chú ý và đáng thưởng thức nhất vẫn là 30 món biến tấu từ thịt bò được kết hợp với nhiều loại nước sốt hấp dẫn như: nạm bò xốt tiêu, ba chỉ bò xốt cay… với hương thơm đầy mời gọi. Những món ăn này vừa giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên của thịt vừa mang lại được độ đậm đà của nước xốt giúp thực khách như được đánh thức toàn bộ giác quan. Đồ ăn ở đây cực ngon luôn đấy. Bạn hãy rủ bạn bè đến đây thử xem nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ ở đây nhé :https://topnlist.com/top-06-dia-chi-quan-lau-ngon-nhat-o-quan-10-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.