Cách trị mụn bằng trứng gà?

Cách trị mụn bằng trứng gà có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ nữa, bởi  trứng gà là một loại thực phẩm có chứa nhiều dưỡng chất tốt với làn da, đặc biệt là khả năng trị mụn vô cùng hiệu quả.

         1.Trị mụn bằng lòng đỏ trứng gà kết hợp  mật ong

Làm sạch mặt với nước ấm, tách lấy lòng đỏ của trứng trộn với 1 thìa mật ong để được hỗn hợp dẻo mịn. sau đó đắp hỗn hợp này vùng da mụn để trong vòng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Thực hiện 2-3 lần/1 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

  1. Trị mụn bằng lòng trắng trứng gà kết hợp với chanh

Làm sạch vùng da bị mụn, tách lòng trắng trứng đánh đến khi sủi bọt thì cho thêm 1 lượng nước cốt chanh vừa đủ vào, trộn đều hỗn hợp, sau đó thoa hỗn hợp lên vùng da mụn để trong vòng 15 phút thì rửa sạch.

  1. Trị mụn bằng lòng trắng trứng gà kết hợp với dầu oliu

Làm sạch mặt, dùng 1 quả trứng gà tách lấy lòng trắng trứng đánh bông lên rồi trộn cùng 2 thìa dầu oliu và 1 thìa nước cốt chanh để được hỗn hợp sánh mịn, thoa hỗn hợp lên vùng da mụn để trong vòng 10 phút, sau đó rửa sạch với nước mát.

  1. Trị mụn bằng lòng đỏ trứng gà và bột nghệ

Làm sạch mặt, tách lấy 1 lòng đỏ trứng gà đánh đều cho tan rồi cho thêm 1  thìa bột nghệ vào trộn đều để được hỗn hợp mịn, thoa hỗn hợp lên vùng da mụn để trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước.

  1. Trị mụn bằng trứng gà luộc

Luộc trứng chín rồi vớt ra cho vào nước lạnh để dễ dàng tách vỏ, sau đó lăn trứng còn ấm lên vùng da mụn, thực hiện trong khoảng 5 phút rồi rửa lại với nước mát.

6. Trị mụn bằng trứng gà kết hợp bột yến mạch

Rửa sạch mặt, tách 2 lòng trắng trứng gà đánh bông trộn với 3 thìa bột yến mạch để được hỗn hợp sền sệt, thoa hỗn hợp lên vùng da mụn để trong vòng 20 phút rồi rửa sạch với nước.

Trên đây là tất cả những bí quyết trị mụn bằng trứng gà tốt nhất. Hi vọng với những công thức trên, bạn sẽ sớm lấy lại làn da khỏe mạnh và sáng mịn. Học viện SCI chúc bạn thành công!

 

Thực Tập Viên Asked on 2023-01-05 in Làm Đẹp.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.