Cách trị mụn từ tinh bột nghệ?

Nghệ là một loại cây không còn mấy xa lạ với mọi người về các đặc tính chữa bệnh và làm đẹp của nó. Đặc biệt là một dược liệu rất hữu hiệu trong việc trị mụn. Sau đây Học viện thẩm mỹ SCI sẽ chia sẽ một số phương pháp trị mụn bột nghệ thực sự hiệu quả và đáng tin cậy cho những bạn đang gặp vấn đề với mụn đối với da mặt.

  1. Mặt nạ tinh bột nghệ với nước.

Trộn 1 thìa tinh bột nghệ và 1 thìa mật ong vào 100ml nước ấm để được một hỗn hợp sền sệt.  thoa đều hỗn hợp lên mặt, chờ khoảng 15-20p cho hỗn hợp thấm đều lên da mặt, sau đó rửa sạch bằng nước sạch. 

  1. Mặt nạ bột nghệ kết hợp với sữa chua

Trộn đều 2 thìa bột nghệ với sữa chua không đường thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó đắp mặt nạ này trực tiếp lên mặt, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện từ 2-3 lần/tuần sẽ thấy hiệu quả tốt nhất.

  1. Mặt nạ bột nghệ kết hợp với chanh

Trộn lẫn bột nghệ và nước cốt chanh, thêm một chút nước ấm để hỗn hợp loãng bớt tránh kích ứng da, sau đó thoa  hỗn hợp trên lên da để trong vòng 15 phút rồi rửa sạch mặt lại với nước.

  1. Mặt nạ bột nghệ kết hợp với bột trà xanh và sữa chua không đường. 

Trộn đều 1 thìa tinh bột nghệ, 1 thìa bọt trà xanh vào 2 thìa sữa chua được hỗn hợp sền sêt. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt, để 15-20p rồi rửa sạch bằng nước mát.

Hy vọng với các cách trị mụn bằng nghệ đã cung cấp cho bạn thêm giải pháp để xóa tan nỗi lo mụn trên gương mặt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các kiến thức chuyên sâu về mụn từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể tham khảo ngay khóa học spa chăm sóc da tại học viện thẩm mỹ quốc tế SCI nhé.

Thực Tập Viên Asked on 2022-12-15 in Làm Đẹp.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.