Cần bổ sung nước như thế nào là đúng trong khi học nhảy nhỉ?

Mình vừa đăng ký một khóa học zumba cho con để giúp bé tăng vận động và có một môn năng khiếu riêng. Nhưng không biết cần chuẩn bị cho bé những gì không. Đặc biệt là khâu uống nước ý, bổ sung nước gì cho bé và cho bé uống nước trong lúc học nhảy ntn là đủ nhỉ? Cứ sợ thiếu nước bé lại mệt thôi.

 

 

 

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-08 in Đời Sống.
1 Answer(s)

🙂 Thực ra mấy vấn đề này giáo viên dạy nhảy đều sẽ dặn dò các bé hết nên chị yên tâm. Uống nước trong lúc nhảy rất quan trọng, cứ khoảng 20 phút là uống một ít nước, nên uống từ từ từng ngụm một là tốt nhất. Còn uống nước loại gì cũng được, miễn là nó lành mạnh nhưng thường thì trong lúc tập chỉ nên uống nước lọc thôi.

Mình thấy bài này viết khá hay về việc chuẩn bị những gì khi theo học zumba nè, bạn tham khảo thử xem: https://topnlist.com/top-06-nhung-dieu-can-biet-trong-viec-theo-hoc-zumba-co-hieu-qua/ Trong các vấn đề thì mifh nghĩ nên chú ý đến việc ăn uống của trẻ nữa đấy. Bạn xem lịch học của con và có chế độ bổ sung dinh dưỡng cho bé hợp lý, vì học nhảy rất dễ đói à. Bạn nhớ bổ sung cho bé đồ ăn nhiều đạm, ít dầu mỡ để đảm bảo sức khỏe cho bé nhé.

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.