Có ai dùng Thuốc Nhỏ Mắt 40EX Vitamin Eye Drops mà giảm cận không ạ?

Bạn gái mình bị cận nhẹ, khoảng 1.5 độ nhưng lại không đeo kính, nghe bảo là đeo kính vào bị mỏi mắt. Công việc của bạn ý làm trên máy tính hơn 10 tiếng mỗi ngày, chưa kể dùng diện thoại ngoài giờ. Hiện tại bạn ý chưa có sử dụng vitamin hay thực phẩm chức năng nào cho mắt cả. Nhưng mình lại lo là với công suất làm việc như thế này thì chắc không lâu nữa, mắt bạn ý sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mình tìm hiều thì thấy Thuốc Nhỏ Mắt 40EX Vitamin Eye Drops được đánh giá tốt, giúp bổ sung cho mắt và cải thiện tình trạng cận thị. Cái chức năng dưỡng mắt thì ok rồi, nhưng giảm cận thì mình đang nghi ngờ. Không biết ai dùng loại này rồi mà giảm cận chưa ạ? Vì mình muốn tìm sản phẩm tốt giúp mắt giảm cận. Có ai từng dùng loại Thuốc Nhỏ Mắt 40EX Vitamin Eye Drops này rồi thì cho mình xin review với, hoặc có loại nào ok hơn thì giới thiệu giúp mình nhé. Cảm ơn!

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-31 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Thực ra vấn đề về mắt là do bản thân từng người. Việc ngồi máy tính nhiều chắc chắn có ảnh hưởng đến mắt, nhưng nếu biết cách nghĩ ngơi mắt, góc nhìn phù hợp và có những bài thể dục về mắt thì đôi mắt vẫn khỏe mạnh nhé. Không biết bạn gái bạn có những thói quen tốt không, nhưng nếu bạn quan tâm đến bạn gái thì mình có những lời khuyên bảo vệ mắt nè:

  • Hạn chế dùng kính cận là điều tốt.
  • Nghĩ ngơi mắt thường xuyên.
  • Bổ sung thực phẩm tốt cho mắt – mình thường uống dầu cá vì loại này vừa đẹp da, vừa bổ mắt.
  • Đeo kính râm khi ra ngoài, bất kể nắng hay âm u.
  • Dùng thuốc điểm mắt 1 -2 lần một ngày thôi, dùng nhiều quá cũng không tốt.
  • Tập thể dục mắt.

Nếu chăm sóc mắt như mình kể trên thì mới có cơ hội giảm cận. Chứ thuốc nhỏ mắt chỉ có công dụng bổ sung vitamin cho mắt thôi.

Mình cũng làm việc nhiều trên máy tính và tự hào là mắt mình vẫn rất khỏe vì biết cách chăm sóc mắt. Thuốc nhỏ mắt chỉ là một phần rất nhỏ trong chu trình đó thôi, nên chỉ cần bạn mua loại nào có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng là ok. Bạn có thể tham khảo bài này nè: https://topnlist.com/top-05-loai-thuoc-nho-mat-tot-an-toan-cho-nguoi-can-thi/ đều là những loại điểm mắt tốt cả, tốt nhất là bạn nên hỏi hiệu thuốc cho chắc.

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.