Có ai ở khách sạn THE BRANDO, TAHITI ở Pháp chưa nhỉ?

Chào toàn thể mọi người ạ, hôm nay em có việc nhờ mọi người ạ, tình hình là vợ chồng em cưới 3 năm trời rồi mà công việc lu xu bu quá ko có nổi 1 ngày được đi du lịch cùng nhau, nghỉ củng thương vợ quá trời, nay có dự định cùng vợ làm 1 chuyến trăng mật muộn tại đảo tahiti của Pháp, mọi người nhà mình đã có ai từng đến Tahiti chưa vậy ạ, và có ai đã ở khách sạn THE BRANDO chưa ạ? nghe review đẹp và lãng mạng lắm mà ko biết thực hư thế nào? mọi người ai đi rồi tì cho em ít thông tin hữu ích nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-11 in Khám Phá & Du Lịch.
2 Answer(s)

WoW, ngưỡng mộ vợ chồng anh quá, không biết khi nào em mới đưcọ đi nhỉ, chồng tương lai của em ở đâu em còn chưa biết nữa là :), mà anh ơi em nghỉ thế này, Pháp là đất nước lãng mạng rồi, mà em nghe nói đảo tahiti là đảo đẹp đẹp lắm luôn mà 1 khách sạn nằm giữa một hòn đảo đẹp cảu 1 đất nước lãng mạng nữa thì …:) 🙂 , nghe anh nói em mới tìm hiểu khách sạn gì gì mà anh nói nó nằm trong top các khách sạn lãng mạng nhất thế giới đó anh, anh là nhất rồi đó!

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-22.

Tham khảo thêm về các khách sạn chuẩn đây chỗ này nè https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi/ và hình như trong danh sách này cũng có khách sạn THE BRANDO, TAHITI bạn đề cập đó

NGÔI SAO BÃO TÁM Answered on 2023-01-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.