Có ai yêu thích bài hát Cây Đàn Sinh Viên không nhỉ?

Mọi người ơi, ở đây chắc cũng có nhiều người là khán giả hâm mộ ca sĩ Mỹ Tâm phải không ạ? Chị Mỹ Tâm là thần tượng của em nè, các bài hát của chị ấy em đều thuộc và nghe mãi không chán. Không biết là mọi người còn nhớ ca khúc Cây Đàn Sinh Viên không ạ? Khá lâu rồi mà bây giờ em vẫn mê lắm. Ở đây có ai thích bài này như em không ạ?

 

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-11 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, trời ơi mình cũng mê chị ca sỹ Mỹ Tâm này lắm bạn ơi. Người gì đâu đã xinh đẹp, hát hay lại cần rất dễ mến, vì vậy Fan của chị ấy mới nhiều như vậy đó nhỉ?
Cây Đàn Sinh Viên thì là bài hát huyền thoại rồi bạn ơi, cứ mỗi thế hệ sinh viên đi qua thì ai mà chẳng biết đến bài hát hất hủ này. Nó gợi nhớ chúng ta về một thời sinh viên vui vẻ, lạc quan, nhiều kỷ niệm, là quãng thời gian hạnh phúc nhất của mỗi người mà. Bài này còn mong muốn những ai đang còn là sinh viên có thể biết trân quý khoảng thời gian này, để rồi sau này khi bước ra cuộc sống bôn ba thì vẫn mãi nghĩ về nhau.
Ngoài bài này thì mình còn mê nhiều bài khác của chị Mỹ Tâm lắm bạn ơi, bạn xem bài viết này xem có bài nào bạn thích không nè:
https://topnlist.com/top-10-ca-khuc-bat-hu-cua-ca-si-my-tam/#3-cay-dan-sinh-vien

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.