Có nên chăm sóc tóc tại Hair Salon Hoàn Anh?

Hey mọi người nhé, mọi ngừi ơi cho em hỏi xíu nhé. Tóc em đang gặp tình trạng là xơ, rối, chẻ ngọn với lại hay gãy rụng, vì em cũng chủ quan nên mỗi lần ra đường em ít khi trùm tóc lại, nên bị ảnh hưởng rất nhiều luôn.

Em cũng sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc tóc rồi ủ tóc các kiểu mà thấy không được khả thi cho lắm hiuhiu. Bạn em nói nên đến salon rồi chăm sóc tóc phục hồi tóc lại đi, nó giới thiệu cho em tiệm Hair Salon Hoàn Anh bào là tốt lắm, nhưng em cũng không biết sao luôn.

Có chị nào từng làm tóc hay chăm sóc tóc ở đây rồi cho em xin chút review với được không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-04 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn nè, mình cũng từng gặp trường hợp giống y như bạn vậy đó bạn ơi. Đi ra ngoài không lo bảo vệ tóc toàn bảo vệ da không ak, đi nhiều nên tóc hư lúc nào cũng không để ý luôn. Vì mình nghe là ở Sài Gòn này có ấy salon làm tóc uy tín mà chăm sóc tóc và phục hồi hư tổn của tóc cực kỳ uy tín và chất lượng nên mình cũng có tìm hiểu qua.

Vì Hair Salon Hoàn Anh nằm ở quận Phú Nhuận gần chỗ minhg ở nên mình cũng đến. Đến đó nhân viên tư vấn nhiệt tình lắm, rồi còn chủ tiệm vui tính nữa chứ, mới vào là có được điểm cộng rồi nè. Theo như mình thấy là trang thiết bị ở đây đều là trang thiết bị hiện đại, mới lắm, mình có hỏi thì mấy anh đó nói là đều nhập hết đó, tốt lắm.

Nên mình yên tâm làm, làm xong rồi mới thấy cực kỳ hoàn hảo, tóc mình hư tổn mà làm ở đẫyong trời ơi mình còn ngạc nhiên nữa mà, mềm mượt vô cùng luôn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở trang này nhé https://topnlist.com/danh-sach-top-salon-cham-soc-toc-tot-nhat-quan-phu-nhuan/

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-18.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.