Có nên chú trọng Tìm nguồn hàng đáp ứng tốt về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm khi kinh doanh phụ kiện thời trang ?

Hello mọi người, em vừa mới nghỉ việc ở nhà máy vì đợt này dịch, công ty làm ăn thua lỗ nên cắt giảm 50% nhân sự giờ em thất nghiệp. Nên định bán phụ kiện thời trang ạ, em có thắc mắc là việc tìm nguồn hàng làm sao để kinh doanh được tốt nhất ạ? Mọi người chỉ giúp em với. Em cảm ơn.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-17 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Hi bạn, cần chú trọng việc tìm nguồn hàng đẹp, đáp ứng tốt về kiểu dáng và chất lượng cho sản phẩm.
Phụ kiện thời trang nhất định phải đẹp và đa dạng kiểu dáng, bắt kịp các xu hướng hiện đại. Có như vậy chúng ta mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Muốn vậy, bạn phải chú trọng đến các nguồn hàng nhập về.
Như đã nói ở trên, chúng ta nên tham khảo nhiều nguồn hàng khác nhau để chọn được nơi nhập tối ưu cho mình. Hiện nay, các chủ shop đa phần chọn các chợ đầu mối trong nước hoặc hàng phụ kiện Quảng Châu cho hoạt động kinh doanh của mình. Trong số này, hàng Quảng Châu có nhiều ưu điểm vì là nguồn hàng lớn, mẫu mã cực kỳ đa dạng và phong phú, giá nhập mềm mang đến lợi nhuận tốt khi bán lẻ ra.
Ngoài ra, để có thêm nhiều kinh nghiệm bạn hãy tham khảo thêm ở đây nhé: https://dathangtaobao.vn/kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-nhung-dieu-nen-va-khong-nen/

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.