Có nên đến chăm sóc da tại spa Bloomy Quận 5

Da mặt khô, sẫm màu và bắt đầu bị có hiện tựng rạng rạng tình trạng da như thế này có phải đáng báo động không cả nhà ơi? Và đây cũng chính là tình trạng da của em hiện tại. vì thật là mấy nay em công việc hơi nhiều, bận rộn và ở ngoài nữa nên cũng không có để ý. Mà giờ nhìn lại mặt em, em còn thấy hờn đừng nói chi là chồng em thấy, mà chắc là ảnh cũng thấy nhưng thấy việc em bận rộn quá cũng không nói. Được đứa bạn giới thiệu nên qua chỗ Bloomy spa để chăm sóc lại da ở một liệu trình để cho da hồi phục lại. Vấn nằm ở chỗ hồi giờ em không có thích đi, và không có đi spa kiểu như vậy, mà giờ không biết là có nên đến Bloomy spa để chăm sóc da hay không? Mặc dù bạn giới thiệu nhưng kiểu chưa làm bao giờ nên cũng phân vân. Hỏi ở đây mong mọi người cho thêm ý kiến để có thể tự tin đến Bloomy spa hoặc là chọn một spa nào khác chăm sóc da uy tín tại tphcm. À nhà em cũng ở chỗ quận 1 với quận 5 giao nhau, nên các spa nào gần gần khu vực này cho tiện, em có con bé nhỏ nữa nên gần thì có việc gì chạy về nhà tiện hơn

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-02 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình có một số các chia sẻ như sau, vì chị em tâm sự với nhau luôn hehe

+ Vấn đề đầu tiên: Làm thì làm nhưng mà vấn đề chăm sóc nhan sắc cho mình là cần phải chú ý, nhất là khi đã có chồng con. Vì nhiều khi tính của bạn cứ quát lên mỗi khi chồng góp ý nên vấn đề thật sự họ không nói chứ không phải bạn bình thường nhé.

+ Vấn đề thứ hai: Nếu bạn đã đi làm đẹp, chăm sóc cho bản thân thì bạn nên sắp xếp và lưu ý các vấn đề về việc con cái nha. Chứ thật sự nếu bạn không có để ý đến vấn đề này thì tính ra bạn vẫn chưa được chăm sóc cho mình đâu, nên bạn cố gắn nhé.

+ Vấn đề cuối cùng là chủ chốt trong câu hỏi của bạn. Về việc đi chăm sóc da để cải thiện tình trạng da được tốt hơn thì bạn có thể đi chăm sóc ở chỗ nào cũng được cả, mình thấy Bloomy Spa – Spa cho phụ nữ và Mẹ Bầu và Trẻ sơ sinh họ cũng ở địa chỉ là 216-218 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh khá gần bạn nên bạn có thể đi đến đây. Việc chăm sóc da là đi ở quá trình là tốt nhất chứ chưa hẳn spa này tốt, spa kia xấu, spa kia lừa đảo này nọ đâu bạn nha, nên bạn lưu ý luôn cái vấn đề này để có thể chọn được nơi đi làm tiện nhất.

Và tư vấn về Bloomy Spa thì đọc bài này https://topnlist.com/spa-cham-soc-da-tot-nhat-tai-tphcm/#3-spa-cham-soc-da-bloomy-spa Và ở link bài viết này cũng chia sẻ cho bạn về một số các spa chăm sóc da uy tín tại sài gòn nữa đó, bạn có thể tham khảo

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.