Có nên học nghề phum xăm ở Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh?

Em chào cả nhà ạ, Em xin mọi người tư vấn giùm em vấn đề này với ạ, thật ra năm nay em mới học 12 xong, nói thật với mọi người về học hành về thì em không tốt lắm, em lại có khiếu vẽ với có hoa tay chút xíu, nên em xin ba mẹ không đi học nữa mà ở nhà đi học nghề thẩm mỹ spa làm đẹp,

Em thấy nghề này hiện nay đang hot quá, nên cơ hội phát triển sẽ cao, ước mơ của em sau này sẽ mở được spa làm đẹp riêng cho riêng mình, nhưng trước mắt bậy giờ là kiếm trung tâm đào tạo để học đã.

Em ở quận 5 sài gòn, bữa đi qua có thấy có Trường dạy tẩm mỹ Xinh Xinh ở đại chỉ 179 Hùng Vương củng khá lớn em định đăng ký học ở đây cho gần nhà , đi lại cho khỏe.

Mọi người trong diễn đàn mình có ai học bên này chưa ạ. Bên trung tâm này đào tạo có tốt không vậy mọi người? Mọi người cho em xin lời khuyên là  em có nên học nghề phun xăm ở Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh này không nhé? em xin cám ơn cả nhà ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-26 in Khoa Học Giáo Dục.
1 Answer(s)

Hi bạn, bạn cũng giống mình quá, vừa mới học 12 xong tự thấy bản thân mình không phù hợp với việc đi học nữa nên ngồi nói chuyện với ba mẹ luôn, là nói mình muốn đi học nghề, ba mẹ củng tâm lý hiểu con gái đồng ý thế là khăn gói vừa lên Sài gòn học được 1 tháng nè bạn.

Mình học bên học viện thẩm mỹ Miss Trâm, tại có 2 chị ở ở chổ mình lên đây học về giờ đi làm rồi, mới ra nghề mà tay nghề rât cao đi làm lương tháng được 15 – 20 triệu, có 1 chị được bên này được giữ lại làm cho thẩm mỹ viện của họ luôn, nêm giới thiệu mình vào học, mà bên này đào tạo tốt lắm bạn ơi,

Ngoài ra, bên này có đào tạo có cấp chứng chỉ của bộ y tế, sau này bạn muốn mở spa tì thi luôn chứng chỉ y tế rồi còn nghiệp vụ sư phạm để có thể mở trung tâm đào tạo nếu bạn muốn, bạn tìm hiểu về Miss Tram xem.

À xin lỗi bạn vì bạn hỏi 1 đằng mà mình trả lời 1 nẻo, tại vì mình thấy bên này dạy tốt nên mình mới giới thiệu bạn, còn bạn muốn học gần nhà thì bạn đợi có bạn nào đã học bên Xinh Xinh rồi sẽ tư vấn cho bạn nhé. Chúc bạn nhanh tìm được chổ học chất lượng

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.