Có nên theo học nghề nối mi ở Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon?

Hi chào cả nhà ngen, không biết trên này có bạn nào đang theo học nghề nối mi không vậy? Tại mình cũng đang tính tìm một trung tâm tốt, chất lượng ở Hồ Chí Minh để theo học nghề này á. Mình thấy trên mạng có nhiều bạn đánh giá cao về Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon này nè. Mình thì cũng chưa biết nhiều về trung tâm này nên cũng muốn hỏi thử xem bạn nào biết có nên theo học nghề nối mi ở Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon? Giúp mình với nha.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-30 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi chào bạn gái ngen, nghề nối mi hiện này ở thành phố có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn chuyên nhận đào tạo lắm nè. Mình thấy nghề này học cần có tính cẩn thận và tỉ mỉ cao lắm đó nha. Mình thì đang theo học bên thẩm mỹ viện miss trâm academy này á chứ bên trung tâm Ora Eyelash Salon này mình cũng có nghe qua rồi nè.


Nói chung những nơi này họ đều có chuyên môn cao trong lĩnh vự làm đẹp, nối mi. Với lại họ luôn trang bị cho mình đầy đủ kiến thức sâu rộng về nghề nối mi cũng như tạo điều kiện giúp nâng cao tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Mình có nghe nói ở Ora Eyelash Salon họ đào tạo theo kiểu lý thuyết và thực hành diễn ra song song nhau vì thế mà nhanh nắm bắt kiến thức lắm nè bạn. Hi. Nói chung khi đến đây rồi thì toàn bộ kiến thức về nối bị bạn đều
được trang bị hết với cũng có nhiều khóa học về nối mi cho bạn lựa chọn đó. Nên mình nghĩ ở Ora Eyelash Salon cũng là nơi đáng để theo học lắm đó bạn.


Ngoài ra mình có biết một vài địa chỉ chuyên đào tạo nghề nối mi có tiếng ở thành phố bạn có thể vào tham khảo thêm nha https://topnlist.com/danh-sach-dia-chi-dao-tao-noi-mi-uy-tin-tai-tphcm/.

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.