Côn Đảo có gì hay?

Em trai chưa vợ có niềm đam mê du lịch, nhất là du lịch biển đảo. Đợt này đang sắp xếp thời gian để làm cuốc du lịch đảo đây. Miền Trung thì cũng đi được vài chỗ rồi, mùa này đang tính đi du lịch đảo ở miền Nam, dự là đi Côn Đảo nhưng không biết Đảo này có gì hay không? Ai đi rồi cho mình review với 🙂

 

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Tôi thì năm nào cũng dành thời gian và tiền bạc đi du lịch ít nhất 2 lần. Việt Nam mình đẹp lắm phải đi khám phá cho hết chứ, vừa làm giàu cho quê hương đất nước vừa tăng trải nghiệm cảm xúc cho bản thân. Tôi đã đi du lịch ở Côn Đảo ở Bà Rịa Vũng Tàu rồi, điểm này có nhiều điều thú vị lắm đó. Ngoài không gian biển đảo đơn thuần thì nơi đây còn có rất nhiều di tích lịch sử, nên đi để mở mang thêm kiến thức ( biết mộ chị Võ Thị Sáu không, ở Côn Đảo đó). Đồ ăn uống ở đây cũng rẽ, thiên nhiên khá hoang sơ nên du lịch khám phá ok lắm. Ông mà thích hưởng thụ thì chọn đảo khác.

 Bài này viết khá hay này  https://topnlist.com/top-7-hon-dao-dep-tua-thien-duong-cua-viet-nam/   tuyển chọn các hòn đảo đẹp nhất ở Việt Nam, bất kì hòn đảo nào ở trên ông bạn chưa đi đều rất đáng để thử.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.