Đảo Thạnh An – Cần Giờ có gì vui không mọi người?

Chuyện là cuối tuần này, nhóm bạn cùng làm part time ở quán ca phê bọn mình định rủ nhau đi đâu đó chơi. Mình mới đề xuất ý kiến đi đảo Thạnh An – Cần Giờ, cũng gần, đường đi cũng dễ.

Vì mình nghe nói ra đó phải đi bằng thuyền mới qua đó đươc, mà gần 20 năm cuộc đời mình chưa bao giờ ddc đi thuyền nên cũng muốn thử cho biết. Mấy đứa cũng háo hức nên quyết định là đi tới đó luôn.

Mà bọn mình làng lúa lắm, chưa ai đi ra đó cả nên không bt ngòi đảo Thạnh An có gì nổi tiếng không? Mà nghe đồn ngoài đó đồ ăn, hải sản ngon mà rẻ lắm phải không mọi người?

0.0
00
Thành Viên Mới Asked on 2023-02-01 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Nếu em mới lên SG thì chị nghỉ em nên đi Đảo Thạnh An cho biết, vì cứ mỗi cuối tuần rãnh rỗi, chị với con bạn lại hốt nhau ra đảo chơi, chi rất thích không khí ở ngoài đó.

Không nhốn nhào, loạn nhịp như ở TP, đồ ăn ở đây phải nói là max rẻ, toàn hải sản tươi sống, kỹ thuật nấu nước ở đây cũng rất ngon nữa. Lần mới đây chị cũng ra ăn vài món hải sản ,mà đặc biệt là ăn bánh khọt, phải nói là ngon tuyệt cú luôn, mà bánh rất dày, tôm con nào con nấy bự chà bá lửa luôn ấy.

Ngoài đồ ăn ra, cái làm chị thích nhất ở đây chính là người dân trên đảo rất mến khách, họ nói chuyện rất vui và thoải mái, các cô chú còn mời bọn chị vào nhà nghỉ ngơi, tắm rửa xíu rồi chiều có sức mà chạy về TP nữa.

Kiểu như họ đã quá quen thuộc với việc các bạn trẻ ra đảo chơi vậy rồi nên họ tâm lý với hiếu khách lắm em. Nhóm em đã lên lịch được rồi thì cứ đi thử đi xem nhé. hihi.

Chị cho em thêm một list các địa điểm có thể đi chơi vào cuối tuần,topnlist.com/top-7-diem-giai-tri-ban-nen-den-vao-cuoi-tuan, cứ từ từ mà đi hết đóng đó luôn nhé 😀

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.