Đi lấy nhân mụn ở Khơ Thị Skincare & Clinic liệu có an toàn không?

Mình năm nay 27 tuổi rồi, cái tuổi chẳng thể tươi trẻ như tuổi 17, 18 nhưng chí ít nhìn xung quanh mấy đưa bạn cùng trang lựa của mình, nó đều sở hữu một làn da sạch sẽ, đặc biệt là không còn bóng dáng của đám mụn nào. Vậy mà mình lại như bị lạc quẻ mỗi lần đi chung với tụi nó.

Có những đứa hồi xưa mặt lúc nào cũng như nở hoa, thì bây giờ lại láng mịn, căng bóng không có chút tì vết nào, mình đồng ý là chúng cũng có nhờ can thiệp tới spa, thẩm mĩ nhưng chí ít cũng đã thành công. Còn mình thì…

Hồi xưa mình cũng có mụn nhưng lại không chi chít như bây giờ, công việc mình thì cx không mấy bận rộn, nhưng lại ngồi nhiều trong văn phòng nên da mìn khá là khô. Có một thời gian mụn nó trồi lên như đánh trận, mình cũng ko rõ nguyên do, đi hỏi người này kẻ kia, cũng giới thiệu tới nhiều nơi, mình cũng thử bằng mọi cách nhưng hiệu quả vẫn là con số “0”.

Cuối năm nay mình sắp lên xe hoa nhưng với tình trạng bây giời mình lại thấy chán quá. Cũng không biết may hay rủi mình quen được một chị bên công ty, chị lần đầu gặp mình mà chị đã mắng xối xả, bảo sao không bt giữ gìn làn da.  Rồi chị giới thiệu Khơ Thị Skincare & Clinic, bảo là ở đây có dịch vụ nặn mụn rất tốt, chỉ cần kiên trì theo thì da mình sẽ ổn cho tới cuối năm.

Tại mình cũng đi lấy mụn nhiều nơi rồi, mà chẳng thấy hết, một phần do mình ko kiên trì nữa. Bây giờ mình lấy hết dũng khí rồi, chắc chắn ko bỏ giữa chừng nữa, nhưng vẫn cần lắm một vài ý kiến “có tâm, có tầm” các anh chị, bạn bè, các em đã từng trị mụn ở Khơ Thị trước đó với ạ.

Cảm ơn mn nhiều ạ hix.

 

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-22 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Em nhỏ hơn chị 2 tuổi nên cho phép em xưng hô “chị em” nhé hihi. E m ngày xưa cũng như chị ak, da mặt cũng không phải trắng nhưng được cái không mụn nên đi đâu ai cũng bảo là duyên đồ :)). Vậy mà từ khi em tốt nghiệp đi làm, “một bước sang ngang: , cuộc đời em dù theo nghĩa đen hay bóng em cũng thấy nó thay đổi. Công việc thì em không nói tới vì em làm đúng chuyên ngành nên em rất thích, nhưng còn da mặt của em thì…

Em cũng nghỉ vì lí do làm việc tiếp xúc với máy lạnh thường xuyên nên da mặt của em khô hơn, em cũng lười uống nước nữa, nên da mặt càng ngày càng tệ. Có đợt em đi công tác xa, không biết do môi trường ko hợp sao lần đó về em hốt nguyên một đóng mụn đầy trên mặt và cổ, kiểu như mụn ẩn ak chị.

Lần đó em suy sụp lắm luôn, chẳng muốn đi làm nữa ý. May sao em được một người bạn giới thiệu đến Khơ Thị, em cũng nghe danh trước rồi nhưng vì aicũng bảo chi phí đắt, còn chất lượng em chưa nghe qua. Bạn em bảo ở đây lấy mụn rất kỹ, nặn lại không đau, nếu kiên trì trong vòng 2 tháng thôi, mụn chi đi nữa cũng đc tóng bay hết. Thấy da nó bữa nay láng mịn ra nên em cũng tin tưởng trăm phần, em đánh liều đi, phó mặc cho số phận. Ấy vậy mà em đỡ mụn hẳn chỉ sau một lần (tất nhiên là không thể hết trong lần đầu đc :)) ), nhân viên nặn rất nhẹ nhàng, lần đầu tiên em đi nặn mụn nhưng lại ko cảm thấy đau chút nào, cứ đều đều một tuần em đi một lần, rồi từ từ cũng giãn số ngày ra, kết hợp dưỡng và chăm sóc da sau mịn tại đây, da em đã trở về trạng thái cũ của nó sau 3 tháng miệt mài với Khơ Thị. Mức giá thì em thấy ok, không đắt lắm, vì cũng có những chổ đắt hơn nhiều.

Chị có thể tham khảo thêm ở những trang báo hay review chất lượng, hoặc chi có thể đọc và tham khảo thêm nhiều địa chỉ khác ở trang này nhé, còn “one pick” của em là Khơ Thị nhé 😀 https://topnlist.com/danh-sach-co-so-dieu-tri-mun-an-toan-chat-luong-quan-1/#5-kho-thi-skincare-clinic

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.