Đọc sách, báo mỗi ngày có tác dụng như thế nào?

Hey cả nhà nè, cả nhà cho me hỏi xíu với nhé. Chuyện là em là thuộc kiểu người làm biếng vô cùng luôn. Ngày nào cũng dậy muộn, đã ngủ sớm rồi mà sáng vẫn cứ muốn ngủ nướng thêm, haizza không bao giờ mà dậy sớm nổi luôn mọi người ạ.

Có dậy sớm được mấy bửa, rồi bửa sau cũng chứng nào tật nấy, ngủ gì mà ngủ vậy quá không biết ak. Mấy đứa bạn em toàn nói dậy sớm đi chứ dậy sớm giành chút thời gian đọc sách đọc báo cho đầu óc nhẹ xíu chứ, với năng tập thể dục này kia.

Trời ơi với 1 đứa làm biếng như em vậy mà phải dậy sớm rồi còn đọc sách đọc báo. Nhưng em vẫn thắc mắc là nếu đọc sách hay đọc báo mỗi ngày có tác dụng gì không mọi người, nếu tốt có thể em sẽ cố gắng hehe :).

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-20 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi phải tập dậy sớm xíu chứ bé ơi, ngủ nướng vậy người mệt lắm đó. Em lên mạng tìm hiểu lợi ích của việc đọc sách hay đọc báo thì em sẽ thấy được nhiều lợi ích bổ ích cho em lắm.

Lợi ích mà chị thấy thích nhất đó là giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường sự tập trung, như vậy mình sẽ tập trung vào công việc hiệu quả hơn nè, không bị ảnh hưởng bởi những việc xung quanh nè em.

Với lại còn nhiều lợi ích khác lắm em như là giảm căng thẳng, giúp chúng ta giải trí. Bé nhà chị năm nay học lớp 6 mà nó cũng có thói quen đọc sách hàng ngày rồi đó bé, chị luyện cho nhóc nhà chị từ nhỏ, nên khả năng tập trung của nó bây giờ khá tốt đó.

Em cố gắng nhé, ak có gì em tham khảo thêm những lợi ích khác ngoài ra còn có những thói quen hàng ngày khác mang lại lợi ích về sức khỏe cho em nè, có link bài này nè bé https://topnlist.com/top-nhung-thoi-quen-tot-ban-nen-su-dung-hang-ngay/

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.