Đường sách Nguyễn Văn Bình- Địa điểm vui chơi cuối tuần thú vị không nên bỏ lỡ

Em chào các anh chị bạn bè trong group ạ, em xin tự giới thiệu em là nữ, em mới vào nhập học tại 1 trường ở TP HCM ạ. Em mới vào nên cũng chưa quen biết ai cả, đường sá cũng vậy nên cũng chỉ dám đi loanh quanh thôi ạ. Mới đầu nên em có khá nhiều thời gian rảnh, cuối tuần chỉ tự mò mò vài chỗ gần gần chơi, không thì toàn ở trọ vậy ạ, ở vậy miết cũng chán. Em thì rất thích đọc sách ạ, thể loại gì cũng được, chỉ cần nghe hay là em tìm đọc cho được ạ. Ở nhà em có tủ sách với cả trăm cuốn ạ. Mọi người xung quanh em cứ đi đâu hay lễ lược gì cũng tặng em sách hết ạ.

Do mới vào còn nhiều bỡ ngỡ nên hôm nay em lên đây nhờ mọi người chỉ giúp cho em địa điểm nào mà có thể vừa vui chơi vừa có thể đọc sách thoải mái với ạ. Nếu được mọi người chỉ cho em chỗ nào ở quận 1 càng tốt ạ vì em đang ở quận 1 để em tiện đi lại, đỡ bị lạc đường ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-22 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào em lúc chị mới vào Sài Gòn cũng vậy đó, chả biết gì toàn đi hỏi khắp à :)) sau 3 năm ở đây thì chị cũng đã lên cơ, chắc cũng nắm sơ sơ những địa điểm vui chơi ăn uống ở đây rồi đấy. Em muốn tìm một địa chỉ vừa để vui chơi, vừa được đọc nhiều sách thì Đường sách Nguyễn Văn Bình sẽ là lựa chọn tốt nhất cho em đó. Đường sách Nguyễn Văn Bình bắt đầu từ cửa phía đường Hai Bà Trưng chạy đến Nhà thờ Đức Bà được phân bố thành nhiều khu vực quy củ như: khu vực gian hàng sách, khu vực cà phê sách, khu vực bán sách, báo, tạp chí, vật phẩm văn hóa.

Ngoài ra, còn có khu sân chơi cho trẻ em, khu trưng bày, khu mua bán, trao đổi sách cũ, triển lãm sách, báo, tranh ảnh, vật phẩm theo chủ đề từng tháng. 20 gian hàng sách ở đây có rất nhiều loại sách khác nhau từ mọi lĩnh vực chính trị, xã hội, công nghệ khoa học, ngoại ngữ… em có thể tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, nhiều tác giả cũng thường xem đường sách là nơi giới thiệu sách mới cũng như giao lưu với các khán giả của mình. Ngoài ra em còn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ ở đây nhé : https://topnlist.com/danh-sach-tu-diem-vui-choi-tai-quan-1-hcm/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.