Giới thiệu món ngon ở cơm chay Hương Sen?

Chào cả nhà, em có việc nhờ mọi người tư vấn giùm em với nhé, cuối tuần này em có đứa bạn cùng quê vào Sài Gòn chơi ít bữa, nên vợ chồng có ý định mời bạn bữa cơm để bạn bè gặp mặt. Đứa bạn của em hay cái là nó ăn trường chay mọi người ạ, mọi người thấy giỏi chưa.

Ở gần nhà em ở 143 đường Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận đó mọi người có quán cơm chay Hương Sen thấy khá hay, em định mời bạn em đến đây, nhưng lại không biết ở đây thức ăn nấu thế nào, và ở quán này thì món gì ngon nhất mọi người nhỉ,

diễn đàn mình có ai đã từng ăn chay ở quán này chưa cho em xin ý kiến nhé. Giới thiệu giùm em món ngon ở cơm chay Hương Sen với ạ. em cám ơn mọi người nhiều.

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-19 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình cũng là một người rất thích ăn chay, mình cũng hay lui tới mấy quán chay, ở Sài Gòn nhà hàng có, quán đơn giản cũng có, mình đã ghé quán Hương Sen được 2 lần, nhưng tiếc là tại mình đi có 2 người nên gọi không được nhiều món lắm, trong khi mình nhớ là thực đơn ở quán này có đến 80 món, nhưng mình thấy các món ăn ở đây đều có giá rất mềm chỉ từ khoảng 50. 000 trở lên, với món ăn nào cũng vừa miệng, bạn cứ đưa bạn đên thử rồi chọn món theo sở thích của người bạn của bạn thì sẽ tốt hơn đó. hoặc miinhfh thấy có bài viết này giới thiệu thêm nhiều quán chay ngon nữa Sài Gòn , bạn thử tìm hiểu xem.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.