Giới thiệu về Bảo tàng tranh 3D Artinus

Hi cả nhà sắp tới mình sẽ vào Sài Gòn chơi nên có tìm hiểu qua một số địa điểm đến đến lúc đó không bị bỡ ngỡ. Mình thấy có Bảo tàng tranh 3D Artinus thấy nhiều người hay đến. Cả nhà giới thiệu qua cho mình với. Mình cảm ơn.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-14 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn cuối tuần là mình hay đến đây lắm để mình giới thiệu qua cho nhé.
Đến với bảo tàng tranh 3D Artinus chính xác bạn đang lạc vào xứ sở thần tiên với những bức tranh các vật thể 3 chiều Object và 3D painting xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Đảm bảo khi đến đây không khác gì các bảo tàng tranh 3D nổi tiếng trên thế giới.
Đến với Artinus bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chìm vào thế giới ảo giác với đầy đủ cung bậc cảm xúc lúc trầm, lúc bổng, lúc sợ hãi hay kinh ngạc khi bắt gặp các khung cảnh hội họa độc đáo từ các cảnh phim, truyền thuyết hay nội thất,…Đây đảm bảo sẽ là địa chỉ giải trí hấp dẫn mà bạn cũng như người thân không thể quên nếu đã đặt chân đến đây và sẽ đem về cho mình những bức hình đẹp độc đáo.
Ngoài ra còn nhiều địa điểm thú vị lắm bạn có thể tham khảo ở đây nhé: https://topnlist.com/top-5-khu-vui-choi-giai-tri-noi-tieng-nhat-tp-ho-chi-minh/#5-bao-tang-tranh-3d-artinus

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.