Hẹn hò ở các khu ăn uống có gì hay và thú vị?

Mọi người ơi, em đang có vấn đề muốn hỏi ý kiến và nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ hihi. Chuyện là thế này, em vàn bạn trai em quen nhau cũng được 2 năm rồi, đi đâu hai đứa cũng đi với nhau, dường như tại HCM thì không có nơi nào mà tụi em chưa đến cả. Đi đâu cũng thấy toàn là kỷ niệm của hai đứa, ngay cả rạp chiếu phim mọi ngượi ạ.

Nhưng có cái lạ nhé, những cặp đôi khác em thấy hẹn hò toàn đi ăn đi uống không, nhưng em thì ít lắm mọi người. Em và bạn trai toàn kiếm những nơi phong cảnh đẹp để check in các kiểu, một phần vì em và bạn trai cũng đam mê phượt với đi xa nữa, nên thú vui của hai đứa là phượt.

Bây giờ muốn thử cảm giác mới, muốn hẹn hò như kiểu đi ăn đi bộ với nhau. Trước giờ chưa đi ăn nên em cũng không biết nên đi đâu, hôm qua tìm trên mạng thấy họ giới thiệu có nhiều khu ăn uống khá thú vị, thu hút bằng nhiều món ăn ngon.

Nhưng em lại không biết nó thú vị như thế nào và có cảm giác như thế nào khi hẹn hò tại các khu ăn uống vậy mọi người. Em muốn hỏi thăm ý kiến mọi người để lấy kinh nghiệm ạ hehe :))

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-10 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Kỳ lạ nhỉ, quen nhau 2 năm mà chưa hẹn hò ở các khu ăn uống tại Sài Gòn ak, hai đứa em cũng khác lạ nhỉ :). Chị thì không phải là thuộc kiểu người thích đi phượt, vì đi như vậy chị thấy mệt lắm, mà người yêu chị thì nó lại thích, nên hai đứa lâu lâu cũng có đi cho biết thôi, còn đa số thời gian là tụi chị dành cho đi xem phim rồi đi ăn uống vậy thôi, nhẹ nhàng mà đơn giản em nhỉ hihi :).

Nếu nói về cảm giác ấy ak, đã yêu nhau rồi thì đi đâu miễn là đi cùng nhau, đi đâu thì cảm giác cũng vậy thôi em, vì đi cùng người mình yêu mà hihi. Nhưng theo chị thấy đi ăn uống vui hơn đó em, có thể làm hai đứa hiểu nhau hơn, cũng có nhiều kỷ niệm với nhau hơn. Tại các khu ăn uống có rất nhiều món ngon, em có thể lựa chọn, với lại hai đứa có thể chăm sóc cho đối phương các kiểu, vui lắm em ak.

Nắm tay nhau đi bộ trên những con đường, cùng ăn những món ngon, món lạ, chị nghĩ em nên thử đi nhé, rất vui và sẽ cho em cảm giác mới lại nếu trước giờ em chưa thử đó nhé.

Em có thể tham khảo bài báo sau đây nhé, chị thấy có nhiều thông tin bổ ích giúp em lắm nè https://topnlist.com/top-6-dia-diem-thu-hut-cac-cap-doi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/, em cứ việc tham khảo thêm nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.