Hiruscar Post Acne trị sẹo mụn có tốt không?

Cả nhà ơi chuyện là em đang tìm sản phẩm nào trị sẹo mụn tốt ạ, mà giờ thấy nhiều loại na ná nhau quá nên không biết sao luôn ạ. Em được đứa bạn chỉ cho loại Hiruscar Post Acne mà không biết dùng tốt không. có ai dùng rồi cho em xin ít thông tin đi ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-29 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mình cung đang dùng loại này luôn nè bạn, tốt lắm đó. Để mình chia sẻ thêm vài thông tin cho bạn rõ hơn nè: Hiruscar Post Acne có mùi thảo mộc, cảm thấy gần giống mùi gừng, dạng gel trong suốt, bôi lên da cảm thấy rất mát, thấm nhanh và khô ráo chỉ sau vài giây. Ban ngày dùng Hiruscar xong tớ có thể thoải mái apply kem dưỡng ẩm và kem chống nắng mà không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ.
Sản phẩm dạng tuýp nhựa dẻo màu trắng xanh với đầu vòi nhỏ, thon, dài giúp lấy gel dễ dàng, mỗi lần dùng chỉ bóp ra 1 ít, không bị quá tay như đa số các loại thuốc dạng tuýp khác tớ từng dùng, rất tiện và đảm bảo vệ sinh. Hiruscar Post Acne phát huy tác dụng khá tốt tên các vết thâm mới của tớ. Sau khi lấy nhân mụn và chờ vài hôm cho vết mụn khép miệng lên da non, tớ chấm Hiruscar ngay, đều đặn mỗi ngày 2-3 lần (bạn nhớ không được bôi sản phẩm này lên vết thương hở). Tới giờ là được 2 tuần, các vết thâm tuy chưa bay biến hoàn toàn nhưng cũng đã giảm đi đáng kể (60-70%). Tuy nhiên vết thâm cũ có vẻ tác dụng chậm hơn, tớ vẫn đang kiên trì dùng tiếp. Trị thâm là cả quãng đường dài cơ mà, không việc gì phải vội. Sản phẩm không chứa cồn, đã được chứng nhận an toàn bởi viện nghiên cứu Dermscan – Pháp và không gây kích ứng với mọi loại da. Ngoài ra bạn có thểm tham khảo thêm một số loại cũng tốt lắm nè: https://topnlist.com/san-pham-kem-tri-seo-mun-duoc-ua-chuong-nhat/

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.