Hồ Bơi Thác Nước 2 Tầng – địa điểm vui chơi cuối tuần thú vị tại quận 7 TP HCM

hi mọi người ạ, em là nam, hiện em cũng đã có vợ và 1 bé nhỏ 5 tuổi rồi ạ.Hôm nay em lên đây trước là tâm sự chút ạ sau là em có chút việc muốn hỏi ạ. Do công việc quá bận rộn, thường xuyên đi công tác nước ngoài nên thời gian em ở bên cạnh con khá là ít thường bé chỉ quấn mẹ thôi ạ. Em thì vì quá chú tâm vào công việc nhiều khi lại vô tâm với con quá ạ. Đôi khi cứ nghí làm việc kiếm tiền thật nhiều vào để vợ con sống đầy đủ. Nhưng em nhận ra răng mình đã bị cuốn vào guồng quay công việc quá đà làm cho tình cảm của mình và con trở nên xa cách hơn.

Có lần mình ôm bé thì bị bé đẩy ra ngay rồi chạy đến với mẹ. Em cảm thấy mình và con giờ như có rào cản vô hình nào đó mà không thể nào phá bỏ được. Giờ em đã tạm gác công việc lại để thời gian bù đắp tình cảm cho bé, mỗi cuố tuần em sẽ đưa vợ con đi chơi. Lần trước gia đình em đi Đầm Sen, trung tâm thương mại, sở thú… nên giờ em muốn tìm địa điểm nào lạ lạ xíu ạ. Mong mọi người chỉ giúp ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-12 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình cũng đã là người làm cha của 2 đứa con rồi. Từ trước đến nay mình luôn đặt gia đình lên trên hết. Trước đây mình làm việc ở Bình Dương cũng xa nhà sau lúc vợ mình sinh bé đầu tiên thì mình chuyển hẳn về quận 7 ở luôn. Tuần nào mình cũng dẫn các bé đến các khu vui chơi để cả gia đình cùng thư giản, giải trí. Mình thì ngược lại với bạn 2 bé nhà mình lại cực quấn bố, mỗi lần ở trường bé có tổ chức chương trình gì là mình cũng tạm gác công việc để đưa các bé đi. Để các bé vừa được vui chơi thoải mái vừa cảm nhận được tình cảm bố mẹ giành cho con. Theo mình nghĩ bạn nên sắp xếp công việc sao cho ổn thỏa nhất để có thời gian chăm sóc gia đình mình nữa nhé.

Địa điểm vui chơi cuối tuần thì mình cũng biết khá nhiều, nếu muốn lạ hơn thì bạn có thể chọn Hồ Bơi Thác Nước 2 Tầng tại quận 7 để vui chơi cuối tuần này. Chỗ này cực đẹp, sang chảnh luôn đấy được rất thích hợp lựa chọn làm địa điểm vui chơi cuối tuần cho cả gia đình đấy. Chắc chắn bé của bạn sẽ rất thích hồ bơi ở đây được thiết kế như các ốc đảo và là thác nước 2 tầng cực độc đáo luôn. Bạn nên đến thử 1 lần cho biết nhé. Bạn có thể xem thêm vài địa điểm ở đây nhé :https://topnlist.com/top-7-dia-diem-vui-choi-tai-quan-7/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.